จองที่พัก หัวหิน ที่ไหนดี

ads

5 โรงแรม และที่พัก สุดฮิต ที่เป็นที่นิยมของคนกรุง

อำเภอเมืองหัวหิน

จองโรงแรม หัวหิน พร้อมโปรโมชั่น และ เปรียบเทียบราคา

หัวหินเป็นที่ขึ้นชื่อสำหรับใครหลายๆคน ซึ่งการเดินทางก็ไม่ไกลจากกรุงเทพซักเท่าไหร่ เพียงขับรถแป๊บเดียวก็ได้ไปสูดบรรยากาศสดชื่น กับอาหารทะเลสดๆ หลากหลายรสชาติกันแล้ว แต่ทว่าที่หัวหินมีที่พักมากมายให้เลือก และเชื่อว่าใครหลายๆคน คงยังเลือกกันไม่ได้ว่าจะพักที่ไหนดี วันนี้เราจะพามารีวิวที่พักหลากรูปแบบ หลายสไตล์ พร้อมทั้งการจองโรงแรมปัจจุบัน ก็ไม่ได้มีแต่ การจองผ่าน Agoda เท่านั้น ที่ลูกค้าสามารถจองได้ แต่ เป็น เวปจองโรงแรม อื่นๆ ที่ ผู้บริโภคสามารถเปรียบเทียบราคากันได้เช่นเดียวกัน. ลองดูกันนะคะ เชื่อว่าคงตอบโจทย์ใครหลายๆ คนได้แน่นอน ขอเพิ่มเติมคือ เมื่อไม่นานมานี้ มีสวนน้ำแห่งใหม่ในชะอำ/หัวหิน เปิดให้บริการที่มีชื่อว่า Santorini Water Park ชะอำ ซึ่งเป็นสวนน้ำขนาดใหญ่ที่ เรารับประกันว่าทุกคนต้องไปเยือนกันซักครั้งอย่างแน่นอน และถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่วางแผนจะไปสวนน้ำแห่งนี้ เราก็ขอแนะนำ ที่พักใกล้ Santorni จ้า.

Dune Hua Hin ราคาเริ่มต้น 3,000 กว่าๆ

 

Dune หัวหิน โปรโมชั่น
เรามาเริ่มกันที่ รร. ดูน หัวหิน (Dune HuaHin) ใครที่ชอบความสงบและอยากมาพักผ่อนอย่างแท้จริง ขอแนะนำที่นี่เลยคะ เพราะเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่เพียบพร้อมไปด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับแขกที่ต้องการความเป็นส่วนตัว เนื่องจากเป็นโรงแรมที่บริการห้องพักเพียง 5 ห้องเท่านั้นแต่ต้องขอบอกว่าเป็น 5 ห้องที่แสนจะเอ็กซ์คลูซีฟจริงๆ

จองราคาต่ำสุด + โปรโมชั่น>>

Cape Nidhra ราคาเริ่มต้น 8,000 กว่าๆ

Cape Nidhra โปรโมชั่น
ถัดมาเป็นที่พักแบบ Feel และ Mood ชิวๆ กับบรรยากาศวันหยุดพักผ่อนที่อบอุ่นที่ Cape Nidhra หรือ โรงแรมเคป นิทรา ซึ่งแค่ได้ยินชื่อก็น่าจะบอกได้ว่าเหมาะกับการพักผ่อนอย่างเป็นที่สุด ห้องพักที่นี่ออกแบบอย่างเรียบง่ายและลงตัว กว้างขวางเหมาะสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัว ชมวิวทะเลข้างสระน้ำ

จองราคาต่ำสุด + โปรโมชั่น>>

Marrakesh ราคาเริ่มต้น 5,000 กว่าบาท

Marrakesh หัวหิน โปรโมชั่น
หากต้องการเปลี่ยนบรรยากาศและเพิ่มสีสันของวันพักผ่อน ต้องที่นี่ มาราเกช รีสอร์ทแอนด์สปา (Marrakesh) เป็น โรงแรมที่สร้างและตกแต่งในสไตล์โมร็อคโค สีสันของการตกแต่งห้องพักและรูปแบบอาคารสวยงามแปลกตา ให้มุมภาพสวยๆ สำหรับคนรักการถ่ายภาพซึ่งตัดกับสีฟ้าของท้องทะเลและฟ้าใสๆ อีกทั้งวิวสระว่ายน้ำที่ทอดยาวตัดกับสนามหญ้าเขียวๆ ริมทะเลเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นที่สุด

จองราคาต่ำสุด + โปรโมชั่น>>

Haven Ressort ราคาเริ่มต้น 3,000 นิดๆ

Haven Resort หัวหิน โปรโมชั่น

ฮาเว่น รีสอร์ท/Haven Ressort Promotions ขอแนะนำที่พักสำหรับคู่รัก แบบ Pool Villa ซึ่งเป็นห้องพักแบบ 2 ชั้นมีดาดฟ้าในตัวเหมาะแก่การนอนกินลมชมวิวทะเล หรือ ใครอยากจะผิวแทนนอนอาบแดดตอนกลางวันก้อได้นะคะ แต่ถ้ากลัวแดดงั้นรอพลบค่ำนั่งดินเนอร์ใต้แสงเทียนกับวิวส่วนตัวริมทะเลก็ได้บรรยากาศไปอีกแบบ บรรยากาศของสระน้ำที่ทอดยาวไปในทะเลของที่นี่นั้นขอบอกเลยว่าชิวไม่แพ้ที่อื่นเลยจริงๆ

จองราคาต่ำสุด + โปรโมชั่น>>

Cher Resort ราคาเริ่มต้น 3,000 กลางๆ

Cher Resort หัวหิน โปรโมชั่น

ที่พักเก๋ไก๋ มีสไตล์อย่าง เฌอ รีสอร์ท (Cher Resort) จุดเด่นของโรงแรมนี้ตั้งแต่ก้าวแรกที่เห็นคือความโดดเด่นในการตกแต่งแบบโมเดิร์นที่มีสัญลักษณ์สัตว์พื้นเมืองของชาวไทยตั้งอยู่ทั่วพื้นที่ของโรงแรม เมื่อย่างก้าวเข้าห้องพักเช่นเดียวกันจะพบการตกแต่งที่ทันสมัย

จองราคาต่ำสุด + โปรโมชั่น>>