จองที่พัก มุติมายา รีสอร์ทเขาใหญ่ ประหยัด 70%

ประหยัดสูงสุด 70% กับบริการเปรียบเทียบราคารีสอร์ทเขาใหญ่

มุติมายา pantip

Muthi Maya Forest Pool Villa Resort

หากได้ดูรีวิว รีสอร์ทเขาใหญ่ Pantip กันแล้ว จะทราบดีว่า มุติมายา รีสอร์ที่เขาใหญ่นั้น เป็นรีสอร์ทที่ติดหนึ่งใน 10 อันดับ รีสอร์ทที่ โรมแมนติคที่สุดในโลก (จาก Reuter) และ Muthi Maya ของไทยเรานั้น ก็เป็นอันดับ 7 ของโลกกันเลยทีเดียว! ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่ อันดับ 7 ของโลก แต่คนไทย ก็จะพยายามจองที่พักที่นี่กัน และก็มีการจองเต็มเกือบตลอดทั้งปี อย่างไม่ต้องสงสัย เพราะต้องยอมรับว่า รีสอร์ท แห่งนี้ ชิวจริงๆ และเหมาะที่สุดสำหรับการมาพักผ่อน ผ่อนคลายที่ต่างจังหวัดครับ. หลายคนก่อนจองที่นี่ก็จะไปอ่าน รีวิว Pantip กัน และก็จะพบว่า ส่วนใหญ่แล้ว 100 ทั้ง 100 ให้ comment ที่ดีพอสมควร และประทับใจกันมาก และ ยิ่งทางรีสอร์ท มุติมายา ชอบนำเอา โปรโมชั่นเด็ดๆ มาเช่นเช่น Mountain Retreat Spa Getaway สำหรับการเข้าพัก 2 คน ด้วยราคาพิเศษ คนยิ่งคลั่งอยากจองอยากรีบไปพักกันเข้าไปใหญ่ แต่คนส่วนใหญ่ที่จอง มุติมายา รีสอร์ท ก็จะจองผ่าน website จองโรงแรมกันครับ และเวปจองโรงแรมส่วนมากที่มีให้เลือกจองกันก็เช่น Hotels.com, Expedia.co.th, Booking.com, Agoda.com, และ Hotelopia.com โดยการตาม Link ด้านล่างนี้ไป

ราคารีสอร์ทนี้แบบถูกสุดๆ>>

เกี่ยวกับ Muthi Maya Resort เขาใหญ่
ที่พักสุดหรูในสนามกอล์ฟ กับเสียงธรรมชาติ และความเงียบ ที่อยู่ใกล้แค่เอื้อมเพียง หนึ่งชั่วโมงกว่าๆ โดยขับรถจากกรุงเทพฯ เข้าถนนมิตรภาพ มุ่งหน้าเขาใหญ่ และตัดเข้า ซอยธนะรัชต์ ก่อนขึ้นเขตอุทยานแห่งชาติ ซึ่งมีบรรยากาศที่แตกต่างออกไปอย่างสิ้นเชิง เหมือนไปอยู่ในโลกของธรรมชาติ “มุติมายา Golf Resort and Spa” เป็นอีกหนึ่งที่ ที่มีราคาไม่แพงนัก และ สามารถเอื้อมถึงได้แทบทุกคน. สำหรับคนที่เคยเข้าพักและประทับใจ KiriMaya กันไปแล้ว MuthiMaya เป็นอีกสถานที่หนึ่ง ที่เป็น Project ต่อที่ หรูหรา และมีความแตกต่าง (และที่สำคัญขับรถเข้าไปลึกกว่ามาก) Muthi Maya มากับ Concept Forest Pool Villa และ กอล์ฟ คอร์ส และเป็น สถานที่ ที่หลุดโลกในด้านดี และในด้านธรรมชาติซะด้วย

Muthi Maya Khaoyai Pool Villa

มุติมายา อยู่บนที่ดินใหญ่ประมาณ 78 ไร่ ล้อมด้วย บ้านพักแบบ Villa 67 หลัง ที่ ออกแบบให้เห็นภูเขา และสนามกอล์ฟ พร้อม สระว่ายน้ำส่วนตัวกันทุกหลัง ในตอนกลางวันทุกคนก็จะได้รับลมดีๆ เย็นๆ จากภูเขา และป่า พร้อม Enjoy กับ สนามหญ้าสีเขียว ซึ่งเป็นสนามกอล์ฟ และเล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน และกลางคืน ก็มานั่งนอนชมดาวกับเตียงไม้ที่อยู่รายรอบ สระว่ายน้ำกัน. ทุกอย่าง ทุกอารมณ์ ผสานการทำงานกับ Interior Design ที่ ออกเป็นแนวเอเชีย โดยใช้ไม้เป็นของแต่งบ้านซะส่วนใหญ่ อยู่สบายๆ. หน้าหนาว ก็เปิดประตู ทุกบานไว้รับลมหนาว หน้าร้อน ก็เปิดแอร์ปิดกระจก และแอร์ก็เย็นฉ่ำ เป็นที่พักเขาใหญ่ ที่ ต้องบอกว่า Perfect ดีจริงๆ

มีบริการอะไรดีๆ ใน มุติมายาเหรอ?
เนื่องจากทางรีสอร์ทอยู่ค่อนข้างห่างจากถนนใหญ่ เรียกได้ว่า ลึกเข้าไปในซอยค่อนข้างมาก ดังนั้นทางรีสอร์ทก็ควรที่จะมีบริการอะไรดีๆ ไว้คอยบริการแขกผู้เข้าพักครับ. และคุณจะรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ ด้วยความกว้างของบ้านพักแบบ Villa ขนาด 164 ตรม. ด้วยความสะดวกสบายกับเครื่องครัว เตาไฟฟ้า ตู้เย็น และ Free Mini bar ที่ทานได้ตลอดทั้งวัน มีสระว่ายน้ำ จากุซซี่ ของแต่ละห้อง มี Wi-fi ให้เล่น มี In-room Spa, In-room Dining และที่ดังๆ ของที่นี่ก็คือ Shabu Set ที่สามารถนำมาทานภายในห้องพักได้ครับ.