จองทัวร์ เที่ยว Hong Kong Disneyland กับ KTC ดีไหม?

ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ 3 วัน 2 คืน

Hong Kong Disneyland สวนสนุกธีมปาร์ค ที่มีสาขาอยู่ทั่วโลก ดินแดนแห่งเวทย์มนตร์ ที่เนรมิตให้เทพนิยายในวัยเด็กของคุณกลายเป็นจริง คุณจะได้พบกับเหล่าตัวการ์ตูนตัวโปรด ความสวยงามตระการตา อีกหนึ่งเเลนด์มาร์ค ท่องเที่ยวที่เหมาะกับครอบครัว แฮปปี้ทั้งผู้ใหญ่และเด็กๆ

ถึงเเม้ว่า สวนสนุกดิสนีย์แลนด์ จะมีสาขาทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นที่ อเมริกา, ญี่ปุ่น, จีน, หรือ ฝรั่งเศส แต่ว่า “ฮ่องกง” ก็ยังเป็น สถานที่ยอดฮิต ของชาวไทยอยู่ไม่น้อย เนื่องจากว่าอยู่ใกล้บ้านเราเเค่นิดเดียว ค่าตั๋วเครื่องบินราคาไม่เเพง เริ่มต้นที่ 5000 บาท , ค่าเงินไม่สูงมากนักทำให้สามารถไปเที่ยวในงบประมาณ 10,000 กว่าๆ /คน และฮ่องกง ยังเป็นเมืองที่ การคมนาคมค่อนข้างสะดวก เดินทางไปเที่ยวง่าย

KTCWORLD จัดทริปสุด exclusive

สมาชิก KTC สามารถเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ 3 วัน 2 คืน ด้วย PACKAGE ราคาสุดคุ้ม ราคาเริ่มต้นเพียง 13,200 บาท จากราคา 18,000 บาท  /ต่อท่าน ได้แล้ว เพียงแค่ชำระเงินบัตรเครดิต คุณสามารถจองการเดินทางได้ตั้งแต่ 1 ส.ค – 31 มี.ค 61

และคุณยังสามารถแบ่งชำระ จ่ายสบาย KTC FLEXI 0% ในราคาเริ่มต้นเพียง 2,200 บาท x 6 เดือน ซึ่งทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับ ประเภท Package แต่ละรูปแบบ ดังนี้

 1. SIGNATURE Disney’s Hollywood Hotel เริ่มต้นที่ 13,2OO บาท /ต่อท่าน
 2. SIGNATURE Disney Explorers Lodge เริ่มต้นที่ 14,4OO บาท /ต่อท่าน
 3. SIGNATURE Hong Kong Disneyland Hotel เริ่มต้นที่ 16,9OO บาท /ต่อท่าน
 4. DELUXE Disney’s Hollywood Hotel เริ่มต้นที่ 14,2OO บาท /ต่อท่าน
 5. DELUXE Disney Explorers Lodge เริ่มต้นที่ 15,4OO บาท /ต่อท่าน
 6. DELUXE Hong Kong Disneyland Hotel เริ่มต้นที่ 17,9OO บาท /ต่อท่าน
 7. PREMIUM Hong Kong Disneyland Hotel เริ่มต้นที่ 24,3OO บาท /ต่อท่าน

ภายในแพคเกจ จะประกอบไปด้วย ค่าที่พักโรงแรม 2 คืน, บุฟเฟ่ต์อาหารเช้า, บัตรเที่ยวสวนสนุก, บัตรรับประทานอาหาร, รับโบนัส Priority, ห้องพักสามารถเลทเช็คเอ้าท์ได้ถึง 14:00 น., บริการรับ-ส่ง จากสนามบินนานาชาติฮ่องกง, บัตรเข้าสวนสนุก เป็นต้น และเป็นราคาเริ่มต้นสำหรับ ทริปละสองท่านขึ้นไปเท่านั้น

สิทธิพิเศษ สำหรับ สมาชิก KTC

 1. พักผ่อนหย่อนใจไปกับ โรงแรม Disney ตลอด 2 คืน
 2. Check in เข้าโรงแรมได้ก่อนเวลา
 3. Check out ออกโรงแรมล่าช้า
 4. ทานอาหารเช้า ร่วมกับ ตัวการ์ตูนตัวโปรด ทุกวัน (Character Dining รับประทานอาหารกับตัวละครของดิสนีย์)

สรุป 

แพคเกจทัวร์ KTC สำหรับผู้ที่ชำระผ่านบัตรเครดิตเท่านั้น ข้อดีของ เเพคเกจทัวร์ KTCWORLD ก็คือสามารถเที่ยวได้อย่างสะดวกสบายมากกว่า เหมาะสำหรับใครที่ต้องการจะไปเที่ยวฮ่องกงเพื่อนอนค้าง ที่ดิสนีย์แลนด์เลยจริงๆ

ส่วนขาลุยท่านใด ที่อยากฉายเดี่ยว หรือว่าอยากแบกเป้ เที่ยวฮ่องกงด้วยตัวเอง KTCWORLD ก็มีจำหน่ายบัตรผ่านเข้าประตูดิสนีย์ในราคา เริ่มต้น 2340 บาทเท่านั้น ซึ่งถ้าหากคุณจะซื้อบัตรผ่านประตูเพียงอย่างเดียว เราแนะนำให้ซื้อออนไลน์ผ่าน Klook จะได้ราคาถูกกว่า เริ่มต้นเพียง 2162 บาท เท่านั้น อาจจะช่วยเซฟงบประมาณได้มากกว่า และสามารถจ่ายผ่านบัตรเครดิตได้เหมือนกัน

ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่ที่คุณแล้วว่า มีงบประมาณเท่าไหร่ อยากให้ทริปของคุณเป็นแบบไหนเเล้วหล่ะ ถ้าเกิดกำลังมองหา แพคเกจคุ้มราคา กินหรู อยู่สบาย KTC WORLD ตอบโจทย์คุณสุดๆ แต่หากว่า เกินงบประมาณไปนิด จองบัตรค่าโดยสาร, ค่าตั๋วเข้าชม ออนไลน์ผ่าน Klook จะเซฟงบประมาณคุณได้มากกว่าจริงๆ

บทความเกี่ยวข้อง