ads

ความสนุกที่แสนวิเศษ…ในราคาประหยัดกว่าเดิม!

 

สำหรับใครที่ได้มีโอกาสไปเที่ยวที่ประเทศสิงคโปร์ สิ่งแรกที่หนึ่งนึก และต้องเยือนให้ได้นั้นคือ Universal Studio สวนสนุกที่รวมเหล่าตัวการ์ตูนสุดเลิฟของใครหลายคนเอาไว้มากมาย รวมถึงเครื่องเล่นนานาชนิดที่มอบความมันส์สุดเหวี่ยงจนแทบไม่อยากออกจากสถานที่แห่งนี้เลยทีเดียว! ยิ่งใครที่เป็นแฟนตัวการ์ตูน Minions จอมทะเล้นเป็นต้องหลงรักสถานที่แห่งนี้แน่นอน เพราะมีเจ้าตัวสีเหลืองจอมป่วนอยู่ทุกมุมให้คุณได้ถ่ายรูป และช้อปของที่ระลึกกลับไปนอนกอดที่บ้านให้ฟินกันสุดๆ

 

 

รวมถึง เหล่าตัวการ์ตูนจาก Sesame Street ที่มาพร้อมกับความน่ารักชนะเลิศ พร้อมลุ้นระทึกไปกลับเครื่องเล่นรถไฟเหาะ Battlestar Galactica และ ล่องแก่ง Jurassic Park ที่ความมันส์แบบเต็มลิมิต

 

 

อีกทั้งสวนสนุกแห่งนี้ได้ออกแบบเป็นธีมตามโซนของภาพยนตร์ ที่มาพร้อมกับควาสวยอลังการ เหมาะแก่การถ่ายรูปเป็นที่สุด รับรองว่ามาที่นี่ที่เดียว คุณจะได้ดื่มด่ำความสุขที่แสนเพอร์เฟค รวมถึงความสนุกที่คุณไม่มีวันลืมเลือน ยิ่งถ้าได้จองบัตรผ่าน Klook ด้วยแล้ว ก็ได้รับความคุ้มค่าอีกหนึ่งตต่อ โดยบัตรเหลือเพียง 1,580 จากราคาปกติ 1,896 บาท เอ้า…รออะไรอยู่ ? รีบพุ่งตัวไปใช้บริการที่ Klook  กันได้แล้ว เพระาความคุ้มค่าดี๊ดีแบบนี้ รอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว

 

♥ ความคุ้มค่าเมื่อจองบัตร  Universal Studio ผ่าน Klook ?

  • พร้อมรับเงินคืน 5% เมื่อช้อปสินค้าที่ Universal Studio
  • ได้พบกับความอลังการของโลกภาพยนตร์ฮอลลีวูดที่คุณชื่นชอบ
  • ตื่นตาตื่นใจกับกับสวนสนุกในบรรยากาศ 7 ที่สร้างจากหนังฟอร์มยักษ์ Hollywood
  • พบกับเหล่าตัวการ์ตูนสุดโปรด และตัวละครดังที่พร้อมสร้างความสุขและรอยยิ้มแก้ผู้ที่ไปเยือน
  • รับชมการแสดงรวมถึงสนุกสุดเหวี่ยงกับเครื่องเล่นและอาหารแสนอร่อย

 

ถ้าอยากสร้างความสุขให้กับวันพักผ่อน ด้วยความทรงจำที่แสนล้ำค่า Universal Studio คือสถานที่ที่จะทำให้คุณพบแต่ความสนุก จนลืมเรื่องกลุ่มใจ หรือเรื่องเศร้า เพราะคุณจะมีแต่รอยยิ้มและพบเจอกับเหล่าตัวการ์ตูนสุดเลิฟ! และยิ้งจองบัตรผ่าน Klook ก็ได้รับส่วนลดที่แฮปปี้เพิ่มขึ้นไปอีก เผลอๆ มีเงินเหลือสำหรับการช้อปปิ้่งอีกด้วย นอกจากนี้ Klook ยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นรับวัน Halloween ที่กำลังจะมาถึงนี้ กับโปรฯ  Halloween Horror Nights 7 โดยจะได้สัมผัสความหลอนแบบสุดเหวี่ยง ใครที่ขวัญอ่อนเป็นต้องมีหลอนข้ามคืนแหงๆ ส่วนคนที่ชอบความลุ้นระทึก รบรองว่าได้รับความน่ากลัวที่ต้องสะดุ้งโหยงกันถ้วนหน้า! เลิศเลอเพอร์เฟคแบบจัดเต็มขนาดนี่้ รอช้าไม่ได้แล้ว รีบเข้าไปใช้บริการที่ Klook ด่วน!