เพลิดเพลินไปกับตัวการ์ตูนที่คุณรักและกิจกรรมอื่นๆ อีกเพียบ!

 

สำหรับใครที่ได้มีโอกาสไปเที่ยวที่ประเทศสิงคโปร์ สถานที่แห่งแรกที่นึกถึงแน่นอนว่าต้องเป็นสวนสนุก Universal Studios เป็นแน่ เพราะสถานที่แห่งนี้ได้รวมตัวการ์ตูนสุดเลิฟของใครหลายคนเอาไว้มากมาย อีกทั้งยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สามารถใช้เวลากับคนในครอบครอบ รวมถึงกลุ่มเพื่อนสนิท หรือคุณแฟนสุกที่รักได้อย่างไม่มีวันเบื่อ เผลอๆ อยากจะหยุดเวลาตรงนี้เอาไว้ให้นานเท่าที่จะทำได้ แต่! ถานที่สุดเลิศที่รวมตัวการ์สุดน่ารักที่ใครหลายคนต่างเลิฟเวอร์ไม่ได้มีที่นี่ที่เดียว ยังมีอีกหนึ่งสถานที่สุด Cute ที่แฟนๆ ซานริโอพลาดไม่ได้เป็นอันขาด โดย Sanrio Hello Kitty Town @ Johor Barhu เป็นอีกหนึ่งความเพอร์เฟคที่แฟนๆ ของเจ้าแมวคิตตี้และผองเพื่อนคู่ควรแก่การไปเยือนที่สุดในสามโลก! โดยสถานที่แห่งนี้จะพาคุณไปสัมผัสกับโลกของฮัลโหลคิตตี้และผองเพื่อน แน่นอนว่ามาพร้อมกับบรรยกาศการตกแต่งที่น่ารักชนะเลิศตั้งแต่หน้าทางเข้า

 

 

ซึ่งนอกจากจะได้เจอกับตัวการ์ตูนสุดโปรดแล้ว ก็ยังได้รับชมการแสดงสดจาก Purrfect’ Stage โดยบนเวทีแห่งนี้เหล่าตัวการ์ตูนซานริโอจะสลับสับเปลี่ยนมามอบความสุขให้แก่นักท่องเที่ยวที่มาเยือน

 

 

นอกจาดนี้ยังมีสนามเด็กเล่นที่โซน Friendship Land ซึ่งเต็มไปด้วยเครื่องเล่นนานาชนิดที่ใครหลายคนเป็นต้องร้องว้าว! สำหรับสาวๆ ที่รักการทำขนมหรืองานฝีมือ ที่นี่ก็มีโซน Wishful Studio ที่ให้ได้ลองทำเครื่องประดับ และ ทำขนม พร้อมไปเรียนเต้นที่โซนบัลเล่ต์ Angelina Ballerina รวมถึงไปสนุกกันต่อที่บ้านของ บ๊อบ และ เหล่า Can-do ที่โซน Build it. ซึ่งมีกิจกรรมแสนสนุกให้ได้ทำมากมาย

 

 

รวมถึงได้ไปเที่ยวที่อิกลูของปิงกู และเพลิดเพลินไปกับการนั่งรถไฟโทมัสที่จะทำให้คุณได้รับควาประทับใจไม่รู้ลืม พร้อมปลื้มปริ่มอีกหนึ่งต่อเมื่อจองตั๋วผ่าน Klook โดยราคาเพียง 598 บาท จากราคาปกติ 678 บาท เอ้า…รออะไรอยู่ ราคาประหยัดขนาดนี้ รัเข้าไปจองกันได้แล้ว! 

 

♥ ความคุ้มค่าเมื่อใช้บริการที่ Klook

  • ทำของที่ระลึกด้วยตังเองจากร้านขายของที่ระลึก
  • ประทับไปกับความน่ารักของเหล่าตัวการ์ตูนซานริโอ
  • เพลิดเพิลนไปกับนิทานสัญชาติออสเตรเลียที่มาพร้อมความสนุกแบบเต็มอิ่ม
  • รับชมการแสดงสุดพิเศษของคิตตี้และผองเพื่อนทีี่จัดมาเพื่อคุรโดยเฉพาะ
  • สนุกไปกับของเล่นที่เมืองโทมัสทาวน์
  • ได้เป็นส่วนหนึ่งของลูกทีม All-Can-Do-Crew ของบ๊อบ
  • ได้เรียนบัลเล่ต์กับสตูดิโอของ Angelina Ballerina

 

งานนี้นอกได้เที่ยวในสถานที่แสนมหัศจรรย์ เหมือนหลุดไปอยู่ในโลกของการ์ตูนแล้ว ยังมาพร้อมกับส่วนลดที่แสนพิเศษอีกด้วย ถือเป็นความคุ้มค่าที่คู่คววรแก่การเสียทรัพย์เป็นที่สุด ยิ่งใครที่เป็นแฟนของตัวการ์ตูนซานริโอเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ได้ฟินเวอร์จนแทบไม่อยากกลับบ้านแหงๆ