จองตั๋วรถไฟ ! สายโรแมนติก พร้อม บริการจัดส่งภายในประเทศญี่ปุ่น

จองตั๋วราคาพิเศษ เที่ยวสวีทตลอดทั้งทริป

วันศุกร์สุดสัปดาห์แล้ว ! ใกล้วจะได้พักผ่อนกันแล้วล่ะ หลังจากที่ทำงานกันมาตลอดการได้หยุดทุกสัปดาห์แบบนี้ ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีเลยล่ะ แต่สำหรับท่านไหนที่ทำงานโดยที่ไม่มีวันหยุดสุดสัปดาห์ก็อย่าน้อยใจไป เพราะเทศการปีใหม่กำลังจะมาถถึงเนี่ยล่ะได้พักกันยาวๆอย่างแน่นอน วันนี้สำหรับท่านไหน หรือ คู่รักคู่ไหนที่กำลังมองหาที่เที่ยวแสนจะโรแมนติกกับคนพิเศษ สถานที่เที่ยวที่เราจะมานำเสนอวันนี้อาจเป็นทางเลือกที่ดีเลยล่ะ สำหรับการออกเดทหรือพักผ่อน

♥ ตะลุยญี่ปุ่น กับ ตั๋วราคาพิเศษ  

พร้อมจองตั๋วราคาพิเศษได้แล้วที่ kkday แล้วมาเที่ยวกับเรา เพราะคุณนั้นจะได้อะไรมากกว่าที่คุณคิด อีกทั้งยังเป็นสถานที่เที่ยวที่คู่รักนิยมมากันด้วยนะ ด้วยบรรยากาศที่สวยงามของธรรมชาติและยังโรแมนติก จึงเป็นที่ดึกดูดใจสำหรับคู่รัก สำหรับ รถไฟสายโรแมนติก เกียวโต ซากาโน่ โทโรโค (Kyoto Sagano Torokko Scenic Railway) พร้อมให้คุณนั้นเที่ยวได้โดยมี (บริการจัดส่งภายในประเทศญี่ปุ่น) อีกด้วย คุณนั้นสามารถชมความสวยงามของวิวทิวทัศน์ตลอดเส้นทางการเดินทาง ซึ่งเรียบแม่น้ำโฮซุกาวะ  พร้อมพาคุณนั้นฟินเวอร์อย่างแน่นอน สำหรับท่านไหนที่ต้องการอยากจะมาสัมผัสกับบรรยากาศและความสวยของธรรมชาติ วันนี้จองตั๋วได้แล้วที่ kkday ในราคาพิเศษสุดคุ้ม รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

♥ คุณจะได้พบกับ การเที่ยวแบบฟินๆ

โดยเราจะทำการเดินทางด้วยรถไฟสายซากาโน่ โทโรโค (Sagano Scenic Railway)  หรือที่รู้จักกันดีกับชื่อว่า รถไฟสายโรแมนติก ที่คุณนั้นจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่สวยงามของธรรมชาติตลออดการเดินทาง ซึ่งรถไฟนี้นั้นจะทำการเดินทางเรียบไปกับแม่น้ำโฮซุกาวะ เพื่อให้คุณนั้นได้ชมภาพของแม่น้ำที่ไหลผ่านหุบเขา ให้คุณนั้นได้หายใจอย่างเต็มปอดแน่นอน

พร้อมทั้งยังได้รับชมใบไม้เปลี่ยนสีได้ตลอดเวลาการเดินทาง  นอกจากนี้ยังมีความพิเศษตรงที่ว่ารถไฟนี้นั้นเคยใช้ในการขนส่งสินค้า มีความเก่าโบราณที่คลาสสิคอย่างมาก

*แนะให้มาในช่วงที่ดอกซากุระบาน และดอกไม้เปลี่ยนสี เพราะจะมีความงดงามอย่างมาก อีกทั้งยังเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวอีกด้วย

♥ ประเภทของตั๋วรถไฟ

  • สำหรับตั๋วผู้ใหญ่ อายุ 13 ปีขึ้นไป
  • สำหรับตั๋วเด็ก อายุ 0-12ปี
  • สำหรับเด็กเล็กนั้นที่นั่งกับผู้ใหญ่ (ไม่เสียค่าบริการ)

♥  เวลาออกเดินทาง 

  • ในการออกเดินทางจากสถานี Arashiyama Torokko Sagano 09:07 – 16:07
  • ในการออกเดินทางจากสถานี Arashiyama Torokko Kameoka 09:35 – 16:35
  • ทางเรานั้นจะพยายามจัดตารางการเดินรถไฟ เพื่อให้ตอบสนองทุกความต้องการของผู้โดยสารทุกคน แต่เรานั้นก็ยังไม่รับรับประกัน 100% นะ
    สำหรับตารางการเดินรถรอบพิเศษจะมีให้เฉพาะในวันที่กำหนดการเดินทางเท่านั้น

อย่ารอช้าที่จะมาสัมผัสกับบรรยากาศที่แสนจะโรแมนติกครั้งนี้ รับรองว่าคุณนั้นจะต้องชอบและฟินเวอร์อย่างแน่ ไม่ว่าจะมากับครอบครัว เพื่อน หรือ คู่รัก ก็ยิ้มจนแก้มปริเลยล่ะ ซึ่งคุณนั้นจะเปลี่ยวความคิดเลยล่ะ ว่าการเที่ยวนั้นได้อะไรมากกว่าคิดอย่างแน่นอน อย่ารอช้ารับจองตั๋วรถไฟการเที่ยวครั้งนี้แล้วมาฟินเวอร์ไปพร้อมๆกัน สามารถจองได้แล้วที่ kkday ในราคาพิเศษ และอย่าลืมทำประกันภัยเดินทางกันด้วยนะ เพื่อความปลอดภัย และเตรียมความพร้อมอย่างครบถ้วน

→ บทความที่น่าใสใจ 

งบน้อยก็เที่ยวได้  ! วันเดย์ทัวร์ดูใบไม้เปลี่ยนสี ของญี่ปุ่น

ราคาพิเศษ ! วันเดย์ทัวร์ เที่ยวแดจังกึมพาร์ค สถานที่ถ่ายทำซีรีย์ พร้อมรถรับ-ส่ง

บัตรเข้าชม !  พิพิธภัณฑ์พระราชวังแห่งชาติ และ พิพิธภัณฑ์ชวงเย ราคาพิเศษ ที่ kkday

วันเดียวที่ไต้หวัน ! เที่ยวทะเลสาบพันเกาะ ไร่ชา ถนนเก่าสือติ้ง ในราคาพิเศษ

เที่ยวไต้หวัน ! ตั้งแคมป์ บับเบิลว้าว 2 วัน 1 คืน กับ kkday

 

 

Previous articleLazada จัดหนัก! ลุ้นรับรถเบนซ์ ทุกการสั่งซื้อไม่มีขั้นต่ำ
Next articleHidden Code Lazada Online Festival 2017 มีตัวอะไรบ้าง?