จองด่วน 3 วันสุดท้าย! เที่ยวสวนน้ำ Cartoonnetwork ลด 50% รับ 2018

สนุกกันยกบ้าน Happy กันยกครัว

อีกแค่ไม่กี่วัน ก็จะถึงเดือนธันวาคมกันแล้ว ช่วงเวลาโค้งสุดท้ายของปีนี้กันแล้ว คุณมีแพลนจะไปเที่ยวไหนกันหรือยัง? กำลังมองหาที่เที่ยวสำหรับครอบครัวในกรุงเทพฯ อยู่หรือป่าว? ถ้าหากว่าคุณเป็นแฟนคลับการ์ตูนเน็ตเวิรค์ และชอบเล่นกิจกรรมมันส์ๆ แบบเอ็กสตรีมสไตล์สวนน้ำแล้วหล่ะก็

“Cartoonnetwork Amazone” สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิรค์ อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ไม่ใกล้ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก สามารถไปเช้า-เย็นกลับได้ หรือว่าจะนอนค้าง ก็สามารถไปเที่ยวต่อที่พัทยาได้อีก ฟินกันไปยาวๆตลอดทริป แฮปปี้กันทั้งครอบครัว ภายในสวนน้ำตกแต่งในธีมการ์ตูนเน็ตเวิรค์  มีแบ่งออกเป็นหลายโซน ทั้งโซนเครื่องเล่นผู้ใหญ่ และ โซนเครื่องเล่น มันส์กันได้ทั้งครอบครัว ทริปนี้ไม่มีคำว่าเบื่อแน่นอน

สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิรค์ ตั๋วถูก จ่ายครึ่งเดียว

และที่สำคัญตอนนี้ Cartoonnetwork Amazone จัดโปรโมชั่นลดสูงสุดถึง 50% ทั้งบัตรเด็ก และ ผู้ใหญ่ จ่ายถูก พร้อมฟินกันทั้งบ้าน แต่ว่าก็ต้องรีบหน่อย เพราะว่า ดีลสุดคุ้มดังกล่าว หมดเขตวันที่ 27 พฤศจิกายนนี้แล้ว

รายละเอียดส่วนลด ตั๋วเข้าสวนน้ำ:

  • บัตรเข้าสวนน้ำสำหรับผู้ใหญ่ เหลือ 690 บาท จาก 1290 บาท
  • บัตรเข้าสวนน้ำสำหรับเด็ก เหลือ 590 บาท จาก 990 บาท
  • คุณสามารถสั่งซื้อตั๋วเข้าสวนน้ำในราคาพิเศษไดถึงวันที่ 29 พฤศจิกายน 2560
  • จองก่อนล่วงหน้า สามารถใช้ได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2560
  • ไม่สามารถใช้ตั๋วเข้าสวนน้ำได้ ในวันที่ทางสวนน้ำ Cartoonnetwork มี Event คอนเสิรต์

ล่าสุดทาง สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิรค์ มีอีเว้นท์คอนเสิรต์ Pepsi Splash Out วันที่ 16 ธันวาคม 2560 << เพราะฉะนั้น ถ้าจะใช้ตั๋วลดโปรโมชั่นดังกล่าว ไปเที่ยววันนี้หล่ะก็ ต้องพับโครงการไว้ก่อนนะจ๊ะ เพราะเค้าขายบัตรแยกต่างหาก บัตรโปรโมชั่นดังกล่าวไม่สามารถเข้าร่วมได้ เพื่อความชัวร์ก่อนออกเดินทาง สามารถเข้าไปเช็คตารางงานอีเว้นท์คอนเสริต์ของ Cartoonnetwork อื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่หน้าเว็บไซต์

จองตั๋วบัตรตั้งแต่วันนี้ได้ ค่าเข้าในราคาถูก จ่ายก่อน แล้วค่อยคิดว่าจะไปวันไหนก็ยังได้ เพราะสามารถนำบัตรไปใช้ได้ตลอดทั้งปี 2017 หรือ สามารถใช้เข้าชมสวนน้ำได้ วันไหนก็ได้ ถึง วันที่ 31 ธันวาคม 2560 สมกับเป็น ดีลวันคริสต์มาส ต้อนรับเทศกาลวันหยุดได้อย่างดีเยี่ยม ร่วมฉลองวันหยุดแสนสุข กับกองทัพเหล่าตัวการ์ตูนตัวโปรดของคุณได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ส่วนลดสุดคุ้มกว่าครึ่งราคาแบบนี้ ไม่ได้มีมาบ่อยๆ นะจ๊ะ พูดเลยยย

บทความที่เกี่ยวข้อง