จองกับ KLOOK เเล้วรับส่วนลดบินกับนกแอร์สุดคุ้ม! สูงสุดถึง 500 บาท

จองแพ็คเกจส่วนลด KLOOK แล้วร่วมออกเดินทางกับนกแอร์

คนชอบเที่ยวฟังทางนี้!! หากคุณเป็นกำลังมองหาแพ็คเกจส่วนลดต่าง ๆ หรือกำลังวางแผนจะไปเที่ยวต่างประเทศช่วงปีใหม่ 2019 นี้ พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นพร้อมแพ็คเกจดี ๆ จาก KLOOK เอาใจคนรักการท่องเที่ยว ให้คุณได้จองแพ็คเกจส่วนลดค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยวในต่างประเทศ พร้อมรับส่วนลดค่าตั๋วเครื่องบินจากสายการบินนกแอร์ เที่ยวสนุก บินสบาย พร้อมรับส่วนลดสุดคุ้มที่วันนี้ Promotions.co.th จะนำเสนอแก่คนพิเศษเช่นคุณ!!

จองกับ Klook ครบ 3,000 บาท เเล้วรับส่วนลดบินกับนกแอร์สุดคุ้ม! สูงสุดถึง 500 บาท

โปรโมชั่นพิเศษรับปี 2019 สำหรับใครที่กำลังหาแพ็คเกจที่เที่ยวที่น่าสนใจ เพียงแค่จองแพ็คเกจที่เที่ยวจาก KLOOK ครบ 3,000 บาท รับไปเลย!! ส่วนลดค่าตั๋วเครื่องบินจากสายการบินนกแอร์ ไม่ว่าจะเที่ยวจีน เวียดนาม หรือประเทศไทย โปรโมชั่นดี ๆ ส่วนลดสุดคุ้มขนาดนี้จะพลาดได้ยังไง!

  • เส้นทางประเทศจีน รับส่วนลดนกแอร์ 500 บาท
  • เส้นทางประเทศเวียดนาม รับส่วนลดนกแอร์ 200 บาท
  • เส้นทางประเทศไทย ใช้โค้ด รับส่วนลดนกแอร์ 100 บาท

นอกจากนี้เมื่อคุณจองตั๋วเครื่องบินทุกเส้นทางกับนกแอร์(ทั้งเที่ยวบินในประเทศและเที่ยวบินต่างประเทศ) รับคูปองส่วนลด 10% หรือ ไม่เกิน 500 บาท สำหรับจองกิจกรรมท่องเที่ยวกับ KLOOK จองตั๋วเครื่องบินได้ที่ nokair.com

จองเลยตั้งแต่ วันนี้ – 31 ม.ค. 2562

 

เงื่อนไขและข้อกำหนดของโปรโมชั่น

  1. รหัสโปรโมชั่นสามารถใช้ได้บนเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน KLOOK
  2. หนึ่งบัญชีผู้ใช้สามารถใช้รหัสโปรโมชันได้หนึ่งครั้งเท่านั้น
  3. ราคาของแพ็คเกจอาจมีการเปลี่ยนแปลงเนื่องจากอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราระหว่างประเทศและค่าธรรมเนียมของทางธนาคารที่ออกบัตรเครดิต
  4. ส่วนลดไม่สามารถนำมาแลกเป็นเงินสดหรือใช้ร่วมกับโปรโมชันอื่น ๆ ได้
  5. ใช้สำหรับการเดินทางระหว่างวันที่ 19 ธันวาคม 2561 – 31 มีนาคม 2562 (ยกเว้นการเดินทางในวันที่ 27-31 ธันวาคม 2561, 1-2 มกราคม 2562, 16 และ 19 กุมภาพันธ์ 2562)

เรียกได้ว่าเป็นโปรโมชั่นรับต้นปี 2019 ที่ทาง KLOOK และนกแอร์ร่วมกันจัดขึ้นเพื่อเอาใจคนชอบเที่ยวโดยเฉพาะ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้จริง ๆ !! ใครที่กำลังวางแผนเดินทางไปเที่ยวจีน เวียดนาม หรือเที่ยวชิลล์ ๆ ที่ทะเลใต้ พลาดไม่ได้กับแพ็คเกจและโปรโมชั่นดี ๆ จาก KLOOK แพลตฟอร์มการท่องเที่ยวที่จะทำให้ทุกทริปของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น สามารถดูรายละเอียดของโปรโมชั่นได้ที่เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น KLOOK และดูโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินอื่น ๆ ของสายการบินนกแอร์ได้ที่ nokair.com รีบหน่อย โปรโมชั่นแบบนี้ไม่ได้มีบ่อย ๆ นะคุณ!

 

Read more: