ง่ายนิดเดียว ! ค้นหาและจองประสบการณ์ท่องเที่ยว ในแบบของคุณ กับ kkday 

ads

เลือกเองได้ง่ายๆ ในสไตล์คุณ 

หมดปัญหาในการเที่ยวอย่างแน่นอน สำหรับท่านไหนที่มักพบกับปัญหาการจองที่เที่ยวไม่ค่อยได้ ไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหนดี แล้วราคาจะแพงไหม จะมีสิ่งที่อำนวยความสะดวกให้กับเราหรือเปล่า และคำถามอีกมากมาย เราเชื่อว่าคุณนั้นจะต้องเจอกันมาบ้างแล้ว ซึ่งปัญหาเหล่านนี้นั้นทำเอาหลายๆท่านหมดอารมณ์ที่จะไปเที่ยวกันเลยล่ะ แต่พอมาคิดๆดูแล้วปัญหาเหล่านี้นั้นไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไรเลย วันนี้เรามีทางออกที่ดี สำรับผู้ที่ชอบการท่องเที่ยวโดยเฉพาะ มีไว้ก็ไม่เสียหายนะ แถมยังสะดวกอีกด้วย

Kkday เชื่อว่าหลายๆท่านนั้นคงจะต้องรู้จักกันมาบ้างแล้ว ซึ่งก็กลายเป็นเว็บโปรดของใครหลายๆคน โดยเฉพาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว ซึ่ง Kkday นั้นเป็นเว็ปไซต์การท่องเที่ยวชั้นนำ ที่เชื่อมต่อระหว่างนักท่องเที่ยวและทัวร์ท้องถิ่น ที่จะมามอบประสบการณ์การท่องเที่ยวที่หลากหลาย จนคุณนั้นสามารถเลือกที่เที่ยวที่เหมาะสมกับสไตล์ของคุณได้อย่างง่ายดาย วันนี้เลยมามอบความสะดวกในการเลือกที่เที่ยวแบบสะดวก สบาย พร้อมการดาวน์โหลดแอพใหม่ของเรา รับรองว่าปัญหาอย่าง การจองที่พัก ที่เที่ยว ราคา และบริการต่างๆดังกล่าวจะหมดไปอย่างแน่นอน ตอบโจทย์ความต้อการของคุณได้อย่างแน่

3 วิธีการดาวน์โหลดแอพของเรา

  • การดาวน์โหลดผ่าน SMS
  • การดาวน์โหลดโดยใช้ QR Code
  • การดาวน์โหลดผ่าน App Store และ Google Play

เชื่อว่าหลายๆท่านนั้นคงจะต้องเกิดความสงสัยกันอย่างแน่นอนว่า ทำไมจะต้องดาว์โหลดแอพพลิเคชั่นพวกนี้ แล้วเราจะได้รับประโยชน์อะจากมันบ้าง วันนี้เราจะมาบอกว่ามันสามารถมอบอะไรให้กับเราบ้างแล้วจะดีแค่ไหน จนคุณนั้นจะต้องร้องว้าวเป็นเสียงเดียวกันเลยล่ะ

  • คุณสามารถจองสถานที่เที่ยวที่ต้องการได้เลยทันที
  • พร้อมการบันทึกรายการสินค้าที่ต้องการ เพื่อให้คุณนั้นตัดสินใจในการเลือกประสบการณ์ที่ต้องการ
  • คุณนั้นสามารถใช้บริการในการติดต่อหรือขอบริการสอบถามเรื่องต่างๆ  เพียงแค่คุณนั้นส่งข้อความมา เราก็พร้อมที่จะช่วยคุณได้อย่างแน่นอน

อย่ารอช้าที่จะไปเที่ยวพร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ๆไปกับ kkday คุณจะได้ความแปลกใหม่และโลกที่คุณไม่คอดว่าจะได้มาสัมผัส นอกจากนี้นั้นยังเลือกที่เที่ยว พร้อมราคาพิเศษก่อนใครเลยล่ะ เตรียมหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดาวน์โหลดกันได้เลยนะ เรามาเที่ยวไปพร้อมๆกัน