งานเที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก 2562 จัดที่ไหน มีกี่วัน?

ads

งานมหกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว ประจำปี 2562

คนรักการท่องเที่ยวฟังทางนี้!!! วันนี้เรามีกิจกรรมดี ๆ มานำเสนอให้แก่ทุกคน กับงานมหกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว ประจำปี 2562 งานที่จะรวมโปรโมชั่น แพ็คเกจที่เที่ยวจากบริษัททัวร์ชั้นนำ รวมถึงบริการตั๋วเครื่องบิน และที่พักต่าง ๆ กับงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก TITF#24 (Thai International Travel Fair 2019)” ซึ่งครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 24 แล้ว ไปดูกันว่าในปีนี้มีกิจกรรมและแพ็คเกจที่เที่ยวอะไรที่น่าสนใจบ้าง แต่ขอบอกเลยว่าคนที่หลงไหลในการท่องเที่ยวและการเดินทางจะต้องปลื้มอย่างแน่นอน!

งานเที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก TITF#24 ประจำปี 2562

สำหรับงาน เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก TITF#24 หรือ Thai International Travel Fair 2019 จัดขึ้นในระหว่าง วันที่ 13 – 17 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 24 พบกับกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวที่จัดขึ้นเพื่อคนที่รักการท่องเที่ยว ให้คุณได้เลือกวางแผนเดินทางตามที่คุณต้องการ พบกับ…

  • แพ็คเกจทัวร์ในทุกเส้นทางทั้งในประเทศและต่างประเทศจากบริษัททัวร์ชั้นนำ
  • โรงแรม ที่พัก รีสอร์ท ราคาสุดคุ้ม
  • โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินทั้งในและต่างประเทศ จากสายการบินต่าง ๆ ทั่วโลก ให้คุณสามารถเลือกจองได้ภายในงาน
  • บริการรถเช่า ล่องเรือสำราญ และบริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกภายในงาน ลุ้นรับรถยนต์โตโยต้า ยาริส, โทรศัพท์มือถือ Samsung Note9 หรือตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พักแบบฟรี ๆ !!!

ภาพจาก แฟนเพจ “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก”

ใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยว หรืออยากหาแพ็คเกจที่เที่ยว ตั๋วเครื่องบิน ที่พักหรือโรงแรมดี ๆ ในราคาสุดประหยัด ก็สามารถลองไปเดินเที่ยวชมภายในงานนี้ได้ นอกจากนี้ยังมีการแสดงศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้านทั้งของไทยและต่างประเทศ ร้านอาหาร และร้านขายสินค้าที่ระลึกของแต่ละสถานที่ ที่นำมาจำหน่ายให้แก่ผู้ที่มาร่วมงาน บอกเลยว่าสนุกและเพลิดเพลินอย่างแน่นอน

และเมื่อพูดถึงแพ็คเกจที่เที่ยว ตอนนี้ KLOOK ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษประจำเดือนกุมภาพันธ์ ที่มอบโค้ดส่วนลดแพ็คเกจที่เที่ยว จิ่วเฟิ่น(ไต้หวัน) เกาะนามิ(เกาหลี) และสวนสนุก Universal Studio (ญี่ปุ่น) ในราคาประหยัด ลดถึง 5% หรือหากคุณอยากจะไปเที่ยวในช่วงฤดูใบไม้ผลิ สัมผัสความสวยงามของดอกซากุระในช่วงเดือนมีนาคม พบกับโปรโมชั่น The Sweetness Sakura ให้คุณสามารถจองแพ็คเกจที่เที่ยวชมเทศกาลฮานามิ หรือเทศกาลดอกซากุระบาน รับส่วนลดไปเลย 450 บาท โปรโมชั่นสามารถจองได้ตั้งแต่ วันนี้ – 15 มีนาคม 2562

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: