งบน้อยก็เที่ยวได้  ! วันเดย์ทัวร์ดูใบไม้เปลี่ยนสี ของญี่ปุ่น

ออกเดินทาง พร้อมตะลุยเที่ยวแบบเบาๆ

ช่างนี้หลายท่านคงจะเคยเห็นกันมาบ้างแล้ว สำหรับการเที่ยวต่างประเทศเพื่อเยี่ยมชมใบไม้เปลี่ยนสี เรียกได้ว่าเป็นฤดูกาลที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมากเพราะ เพราะทั้งได้เที่ยวและเก็บภาพสวยๆมาอัพลงโซเชียลมีเดีย หรือเก็บไปฝากเพื่อนๆ  เชื่อว่าหลายท่านนั้นคงจะต้องอยากจะไปสัมผัสกับบรรยากาศแบบนี้กันสักครั้ง และ  สำหรับบางท่านที่ต้องการไปแต่มีงบในการเที่ยวนั้นน้อยอย่างมากเลยไม่มีโอกาสไปสักที่ วันนี้ล่ะ ถือเป็นโอกาสดีที่เรานั้นจะมาชวนทุกท่านไปเที่ยวงบน้อยก็เที่ยวได้ แถมยังมันส์ตลอดทั้งทริปอีกด้วย

♦ ♦ งบน้อยก็เที่ยวได้ สบายๆ

ในการไปเที่ยวครั้งนั้น kkday จะมาพาไปเที่ยว กับกรุ๊ปทัวร์ ที่มีคุณภาพ พร้อมที่จะมาคุณนั้นไป ทัวร์ดูใบไม้เปลี่ยนสี เที่ยวจังหวัดไอจิ ออกเดินทางจากนาโกย่า กับการทัวร์วันเดียวที่จะทำให้คุณนั้นเพลิดเพลินและเต็มอิ่มไปกับความงดงามของธรรมชาติ แบบที่คุณและลูกทัวรืท่านอื่นๆจะต้องร้องว้าวกัรเลยที่เดียว อย่าปล่อยตัวเองให้อยู่แต่ที่เดิมๆ ปลุกตัวเองแล้วมาท่องเที่ยวไปกับเรา คุณจะได้ประสบการณ์ใหม่ๆกับไปอย่างแน่นอน แล้วการเที่ยวนั้นให้อะไรกับคุณมากกว่าที่คิด ถ้าพร้อมแล้วที่จะมาร่วมผจนภัยไปกับเราอย่ารอช้ารีบมาจองบัตรนราคาพิเศษที่ kkday และไปทัวร์ญี่ปุ่นกันได้เลย

♦ ♦ ประสบการณ์ใหม่ กับ ฤดูที่ฟินเวอร์

ซึ่งเรานั้นจะพาคุณออกเดินทางไปที่จังหวัดไอจิ  (Aichi)  กับสถานที่สุดฟินเวอร์อย่างฤดูใบไม้ผลิที่เปลี่ยนสีอย่างสวยงามของญี่ปุ่น ให้คุณนั้นได้ดื่มด่ำกับความสวยงามนี้ได้อย่างเต็มที่ จนคุณนั้นต้องหยิบกล้องขึ้นมาถ่ายภาพอย่างแน่นอน และทำให้คุณนั้นเหมือนหลุดเข้าไปอีกดินแดนหนึ่งเลยล่ะ พร้อมชมความงามของซากุระที่ร่วงหล่นเต็มไปหมด

เมื่อเดินทางกันมาเหนื่อยแล้ว กองทับต้องเดินด้วยท้อง เราก็มีอาหารกลางวันแสนอร่อยมาให้ได้ลิ้มลอง พร้อมรับประทานและพักผ่อนใต้ร่มเงาของต้นเมเปิ้ล กินอาหารไปชมความงามของธรรมชาติไป คงไม่มีอะไรฟินและโรแมนติกไปกว่านี้แล้วล่ะ แถมยังเที่ยวแบบสบายเงินในกระเป๋าอีกด้วยนะ รับรองว่างานนี้จะต้องโดนใจอย่างแน่นอน

♦ ♦  ข้อมูลเพิ่มเติม

  • สำหรับท่านไหนที่มีความต้องการซื้อกล่องอาหารกลางวันเพิ่ม กรุณาแจ้งเมื่อทำการจองด้วยนะ
  • สำหรับกล่องอาหารกลางวัน (รวมชา) นั้น คิดเป็น 1000 JPY (รวมภาษี) ชำระเงิน ณ จุดจำหน่าย
  • ทางทัวร์ไม่สามารถจัดหาอาหารพิเศษตามคำขอให้ได้
  • สำหรับการเที่ยวครั้งนี้นั้นไม่รวมค่าบริการต่างๆสส่วนตัวอย่างเช่น อาหาร ของที่ระลึก และอื่นๆ

เที่ยวกับทัวร์ มันส์ทุกทริป พร้อมพาคุณนั้นไปเปิดประสบการณ์แบบใหม่ ที่ไม่น่าเบื่ออย่างแน่นอน อย่ารอช้าที่จะเก็บระเป๋าแล้วบินมาเที่ยวกัน และ อย่ารอช้าที่จะเปลี่ยนมุมมองการท่องเที่ยวแบบใหม่ เชื่อว่าคุณจะได้อะไรมากมายกับไปอย่างแน่นอน สามารถจองบัตรราคาพิเศษได้แล้วที่ kkday  และอย่าลืมที่จะทำประกัยภัยเดินทางด้วยนะ เพื่อการเดินทางราบรื่น จะได้เที่ยวกันอย่างไม่ต้อกังวละไร