อัพเดทราคาค่าเข้า ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ ราคาเท่าไหร่ มีโปรโมชั่นไหม?

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ประเทศไทยรวมถึงประเทศบ้านใกล้เรือนเคียงของเราก็กำลังจะเข้าสู่ช่วงหน้าร้อนกันแล้วซึ่งถือเป็นช่วงท่องเที่ยวที่สำคัญเป็นอย่างมาก หลายคนอาจมีการเริ่มวางแพลนการเดินทางหรือการท่องเที่ยวกันบ้างแล้ว ประเทศที่ชาวไทยส่วนใหญ่นิยมเดินทางไปนั่นก็คือ สิงคโปร์ ประเทศเศรษฐกินที่มีทั้งสถานที่ท่องเที่ยวสวยงาม พร้อมแหล่งช้อปปิ้งมากมาย

Universal Studio Singapore

หากพูดถึงประเทศสิงคโปร์สิ่งที่ไม่ควรพลาดเลยคือ สวนสนุกใหญ่อย่าง Universal Studio Singapore ที่มีเครื่องเล่นหลากหลาย สามารถเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ในธีมภาพยนต์ชื่อดัง หรือ รายการทีวีรายการโปรดจาก Universal Studio ให้คุณได้พบกับ รถไฟพุซ อิน บู๊ทส์, รถไฟเหาะ Battlestar Galactica, เครื่องเล่น TRANSFORMERS The Ride, กิจกรรมล่องแก่ง Jurassic Park , รถไฟ Sesame Street Spaghetti Space Chase และอีกมากมาย เรียกได้ว่าเป็นซิกเนอเจอร์ของที่สิงคโปร์เลยก็ว่าได้

ซึ่งวันนี้ Promotions.co.th ก็จะมาอัพเดทราคา Universal Studio Singapore 2019 กันว่าช่วงต้นปีแบบนี้ราคาอยู่ที่เท่าไหร่….

สำหรับยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ นั้น ตอนนี้ราคาอยู่ที่ 1,538 บาท  สำหรับราคาเที่ยวสวนสนุก 1 วัน ซึ่งสามารถเลือกจองผ่านทางเว็บได้ โดยตอนนี้ต้องของบอกว่าราคาของหลายๆเว็บไซต์นั้นยังราคาเท่ากันหมดคือ 1,538 บาท พิเศษกว่าสำหรับคนที่กำลังมีแพลนการเดินทางไปที่ประเทศสิงคโปร์และมีแพลนเข้าสวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ให้คุณสามารถจองได้ในราคาส่วนลดพิเศษกับ เว็บไซต์ Klook ที่ให้คุณจองได้ตั้งแต่วันที่ 16 ก.พ. 62 ในราคา 1,387 บาท สำหรับบัตรหนึ่งวัน เป็นรูปแบบ บัตร Express Pass

ตั๋วเข้ายูนิเวอร์แซล

สำหรับใครที่ต้องการตั๋วเข้ายูนิเวอร์แซลราคาถูกนั้นสามารถเลือกจองได้ที่เว็บไซต์ Klook ที่มีทั้งแบบธรรมดา และราคาโปรโมชั่นที่ให้คุณเที่ยวได้คุ้มค่ามากกว่า อีกทั้งยังมีริวิวว่าจองได้สะดวกรวดเร็ว แลกใช้บัตรจริงได้ง่ายไม่ยุ่งยาก อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นส่วนลดให้เราได้ใช้อยู่ตลอดอีกด้วย

 READ MORE : 

Previous articleเทคนิคลดต้นทุน ประหยัดพลังงาน ลดปัญหาบ้านร้อน
Next articleข้อมูลล่าสุด Xiaomi Mi 9 มือถือจอไร้ขอบ 4 มุมระบบ 5G ราคาเพียง 14,000 บาท!!