ค่าเข้าเชียงใหม่ ไนท์ซาฟารี ตุลาคม – ธันวาคม (ราคาบัตรเด็กและผู้ใหญ่)

ads

เที่ยวเชียงใหม่ เที่ยวไนท์ซาฟารี พร้อมกิจกรรมดี ๆ เพียบ!

สวัสดีเจ้าขออนุญาตทักทายกันแบบภาษาล้านนา เหตุผลเพราะว่าคอลัมน์นี้ผมจะเอาความบันเทิงเชิงอนุรักษ์มาฝากพี่น้องที่อาศัยอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ หรือแม้กระทั่งจังหวัดใกล้เคียง แถบภาคเหนือของประเทศไทยมาแนะนำกัน รับรองว่าจะต้องถูกอกถูกใจกันอย่างแน่นอน โดยเฉพาะน้อง ๆ หนู ๆ ที่กำลังมีความสุขกับช่วงเวลาปิดเทอมในช่วงเดือนตุลาคมนี้

หากวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ ไม่อยากอยู่บ้าน อยากจะพาร่างกายไปเสพความบันเทิงสักแห่ง วันนี้ทางทีมงานมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจและมีชื่อเสียงที่ทั้งชาวเชียงใหม่เองหรือแม้แต่นักท่องเที่ยวที่ผ่านไปผ่านมาที่จังหวัดเชียงใหม่ต้องแวะชมสักหน่อย ไม่เว้นกระทั่งชาวต่างชาติที่บางรายถึงกับลงทุนบินตรงมาเที่ยวสถานที่แห่งนี้โดยเฉพาะผมกำลังพูดถึง “เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี” นั่นเอง

สำหรับเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ไม่ได้มีแค่สิงสาราสัตว์แต่เพียงเท่านั้น นอกจากจะมีสัตว์มากมายหลายชนิดให้เยี่ยมชมแล้ว ยังมีโชว์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจมากมาย อาทิ โชว์การแสดงม่านน้ำที่สวยงามตระการตา, การแสดงช้างแสนรู้, คาบาเร่ต์โชว์ และที่สำคัญก็คือที่นี่สามารถเยี่ยมชมได้ถึง 22.00น. หรือ 4 ทุ่มเลยทีเดียว คุณจะได้พบกับประสบการณ์ใหม่ ๆ ในการเยี่ยมชมสวนสัตว์ โดยเฉพาะวิถีชีวิตของสัตว์นักล่าอย่างเสือ และสิงโต ที่ตามธรรมชาติแล้วจะออกหากินในยามค่ำคืน ใครที่แวะมาชมคุณจะได้รับความสนุกตื่นเต้นชนิดที่จะทำให้คุณหัวใจเต้นแรง เลือดสูบฉีดไปทั่วร่างอย่างแน่นอน

 

ราคาบัตรเด็กและผู้ใหญ่
ตารางกิจกรรมเปิดทุกวัน 11.00-22.00 น.

 

สำหรับโซนเที่ยวชมแบ่งได้ดังนี้

  • โซนเดินชมสัตว์: เป็นเส้นทางเดินชมสัตว์รอบทะเลสาบ ระยะทาง 1.2 กิโลเมตร ซึ่งในระหว่างทางยังเป็นที่ตั้งของ
  • สวนสัตว์ดิจิตอล: พบกับการแสดงนวัตกรรมและสื่อทางเทคโนโลยี
  • โลกของเด็ก: เครื่องเล่นสำหรับเด็ก
  • อาณาจักรเสือ: แหล่งรวมของเสือหลากหลายสายพันธุ์ที่หายากทั่วโลก
  • โซนเหนือ: เส้นทางนั่งรถชมสัตว์ ประเภทสัตว์นักล่า
  • โซนใต้: เส้นทางนั่งรถชมสัตว์ ประเภทสัตว์กินพืช

สำหรับราคาค่าบัตรเข้าชม ราคาบัตรเด็ก และ ผู้ใหญ่

หรือช่องทางออนไลน์มีเงื่อนไขดังนี้

1. เด็กสูงไม่เกิน 100 เซนติเมตร เข้าชมฟรี
2. ผู้ทุพพลภาพเข้าชมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
3. พระภิกษุ สามเณรเข้าชมโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
4. ผู้สูงอายุ อายุ 60 ปี ขึ้นไปหากแสดงบัตรประชาชน ได้รับส่วนลด 50%

นอกจากนี้ทางสำนักงานเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ยังเปิดบริการให้รับจองบัตรเข้าชมสวนสัตว์ การแสดงต่าง ๆ, รวมถึงบ้านพัก และกิจกรรมต่าง ๆ ที่น่าสนใจได้อีกด้วย โดยสามารถโทรสอบถามรายละเอียดเพื่มเติมได้ที่หมายเลข ( 053 ) 999-000, ( 053 ) 999-089

เป็นอย่างไรบ้างครับแค่เห็นกิจกรรมก็น่าสนใจแล้วใช่มั๊ย รอช้าอยู่ทำไม รีบมาเที่ยวกันเถอะ จะมาเดี่ยวก็ได้ มาเป็นคู่ก็ดี ยิ่งมาเป็นครอบครัวก็ยิ่งสนุก เชิญมาสัมผัสกับช่วงเวลาแห่งความสุขสนุกสนานทั้งยังได้รับความรู้อีกทั้งประสบการณ์ดี ๆ ร่วมกันได้ที่ไนท์ซาฟารี่แห่งนี้ ให้ช่วงวันหยุดของทุกท่าน และช่วงเวลาปิดเทอมของน้อง ๆ เป็นช่วงเวลาที่สุดแสนประทับใจ 

อ่านเพิ่มเติม :