เที่ยวสนุก สาดความมันส์จัดเต็ม ที่ สวนน้ำรามายณะ

พร้อมกันหรือยัง ! ที่จะไปลุยสาดความมันส์กันอย่างจัดเต็ม สำหรับเพื่อนๆที่กำลังมองหาสถานที่เที่ยววันหยุด หรือ รับเทศกาลตรุษจีน วันนี้ไม่ต้องมองหาที่ไหนไกลอีกแล้ว เพราะเรามาพร้อมกับความมันส์จัดเต็มให้คุณนั้นได้เล่นเพลินตลอดวัน ไม่ว่าจะมากับครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือ  คนพิเศษ ก็ฟินเวอร์ฉ่ำใจอย่างแน่นอน พร้อมหรือยังถ้าพร้อมแล้วเราไปดูรายละเอียดกันก่อนที่จะไปสนุกดีกว่า กับ สวนน้ำ  R a m a y a n a w a t e r p a r k

มอบความสนุกจัดเต็ม ต้อนรับวาเลนไทน์

สวนน้ำรามายณะ สาดความมันส์ ฉ่ำใจ และท้าทายไปกับโซนเครื่องเล่นต่างๆ วันนี้เราจะมาชวนคุณนั้นไปอวดความซ่า ที่ สวนน้ำรามายณะ สวนน้ำระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย กับ โปรโมชั่นฉลองตรุษจีน | ซื้อ 1 แถม 1 ที่คุณนั้นจะได้พบกับความตื่นเต้นตื่นตากับเครื่องเล่นมากมาย ที่จะมาท้าความกล้า และ สร้างความหวาดเสียวแบบขีดสุดให้กับคุณ แน่นอนงานนี้คุณนั้นจะได้สนุกซ่าแบบไม่มีผิดหวัง สำหรับท่านไหนที่ต้องการสัมผัสกับความสนุกนี้นั้นอย่ารอช้า ต้องรีบซื้อบัตรกันแล้วล่ะ ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป ซื้อ 1 แถม 1 คุ้มแบบนี้รอช้าอยู่ทำไม แล้วมาสนุกไปด้วยกัน ลองมองหาวันหยุดสักวันแล้วมาเที่ยวไปด้วยกันกับสวนน้ำรามายณะ ที่จะมามอบความสนุก ความสุข แบบจัดเต็มกับโซนเครื่องเล่นต่างๆมากมาย  ที่คุณนั้นจะต้องประทับใจอย่างแน่

เงื่อนไขและข้อกำหนด

  • บัตรผู้ใหญ่ สำหรับส่วนสูง 122 ซม.ขึ้นไป )สามารถเล่นได้ทุกเครื่องเล่นไม่จำกัด)
  • บัตรเด็ก สำหรับส่วนสูง 91 -121 ซม. (เล่นสระน้ำโซนเด็ก และกิจกรรมอื่นๆ แต่ไม่ใช่เครื่องเล่นผู้ใหญ่)
  • บัตรสำหรับเด็ก ที่มีส่วนสูงต่ำกว่า 90 ซม.(เข้าเล่นฟรี)
  • บัตรไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้

*สำหรับชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยจะต้องแสดงบัตรการทำงานหรือใบขับขี่ของไทยเท่านั้น

 ราคาบัตร

  • บัตรสำหรับผู้ใหญ่ ราคา 1,190 บาท จากราคาปกติ 2,380 บาท
  • บัตรสำหรับเล็ก  ราคา 1,780 บาท จากราคาปกติ 890 บาท

โปรโมชั่นส่วนลดนี้สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้-28 กุมภาพันธุ์ 2561 เท่านั้น สำหรับท่านไหนที่ต้องกรสัมผ้สความสนุกนี้ สามารถจองบัตรได้แล้วทางออนไลน์ หรือ เลือกชำระที่เคาน์เตอร์ขายบัตรสวนน้ำ พร้อมให่คุณนั้นมาสนุกสาดความมันส์ไปพร้อมๆกันแล้ว