ads

เที่ยวเพลิน มันส์ตลอดทั้งทริป 

แหม่ ! วันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้จะอยู่บ้านเฉยเฉยได้ยังไงกัน ในไหนก็ได้พักทั้งทีหาที่เที่ยวพักผ่อนในวันหยุดกับครอบครัวดีกว่า พร้อมเปิดประสบการณ์การเที่ยวที่ทำให้คุณนั้นได้รู้ว่าการเที่ยวให้อะไรมากกว่าที่คิด พร้อมสัมผัสกับความสนุกน่าตื่นเต้นตื่นตาตลอดการเดินทาง ซึ่งวันนี้เราก็จะมาชวนทุกท่านไปเที่ยวที่สวนสนุกแห่งหนึ่งเรียกได้ว่าเป็นสวนสนุกที่ได้รับความนิยมและใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ด้วยบัตรเข้าเล่นราคาประหยัดงบน้อยแค่ไหนก็สามารถเล่นได้ง่ายๆ

→ เที่ยวสวนสนุก ชมสัตว์เลี้ยง ราคาดีเวอร์ 

Klook มาพร้อมโปรโมชั่นบัตรส่วนลดราคาพิเศษที่จะชวนคนนั้นไปเที่ยว สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ ทำให้คุณพ่อเธอไปกับเครื่องเล่นมากมายภายในสวนสนุก ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นสวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดในโลกแห่งหนึ่ง พร้อมรับส่วนลดราคาพิเศษไปเลย 50% ซึ่งคุณจะเล่นเครื่องเล่นอะไรก็ได้ไม่ว่าจะเป็นรถไฟเหาะที่เป็นรางไม้เ ครื่องแรกของเกาหลีใต้ พร้อมผ่อนคลายไปด้วยการท่องเที่ยวซาฟารี ชมสัตว์เลี้ยงต่างๆและการแสดงบทบาทอีกมากมาย สามารถจองบัตรได้แล้วที่ klook ในราคาพิเศษ 990 บาทจากราคาปกติ 1,627 บาท

แน่นอนสิ่งที่คุณจะได้พบกับสวนสนุกเอเวอร์แลนด์แห่งนี้คุณจะได้สัมผัสกับความตื่นเต้นตลอดทั้งวันที่สวนสนุกไม่ว่าจะมากับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนซี้ พร้อมสาดความสนุกไปกับเครื่องเล่นสุดหวาดเสียวที่ทำให้หัวใจของคุณหยุดเต้นชั่วขณะ

สำหรับท่านไหนที่ไม่ชอบความหวัดเสียวน่าตื่นเต้นของเครื่องเล่นก็สามารถเดินเล่นตามอุทยานชมดอกไม้ ชมความงามของธรรมชาติและชมขบวนพาเหรดบริเวณสวนสาธารณะซึ่งจะมีทั้งการแสดงและดนตรีสดให้ได้ชมกัน นอกจากนี้แล้วยังสามารถชมการแสดงไฟที่มีความงดงามาในยามค่ำคืนของกรุงโซล แน่นอนได้ฟินแบบจุใจแน่

→ ข้อมูลเพิ่มเติม

  • สำหรับบัตรเด็ก: อายุ 3-12 ปี
  • สำหรับการเที่ยวครั้งนี้นั้น ข้อเสนอนี้สำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเท่านั้น
  • สำหรับบัตรที่ซื้อกับ Klook นั้นรวมการเล่นเครื่องเล่นทั้งหมดภายในสวนสนุก
  • สำหรับการรับส่วนลดในการซื้อ เอเวอร์แลนด์ Q-Pass ได้เมื่อคุณซื้อบัตรเข้าชมเอเวอร์แลนด์จากเรา
  •  คุณได้รับสิทธิ์ในการเข้าชมพิพิธภัณฑ์ศิลปะ Ho-Am ฟรี เมื่อแสดงบัตรเอเวอร์แลนด์ของคุณเท่านั้น

พร้อมหรือยังที่จะมาสัมผัสกับความสนุกที่สวนสนุกแห่งนี้ ทั้งยังได้เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวไปใหม่ๆ แน่นอนการเที่ยวครั้งนี้ต้องให้อะไรกับคุณมากกว่าที่คิด อย่ารอช้ารีบมาเชียวชีได้แล้วพร้อมซื้อบัตรราคาพิเศษเที่ยวสวนสนุกเอเวอร์แลนด์ในราคาประหยัดประหยัด สำหรับท่านไหนที่ยังไม่ได้ทำประกันภัยเดินทางอย่าลืมพาประกันภัยเดินทางก่อนออกเดินทางมาเที่ยวกันด้วยนะเพื่อความปลอดภัยตลอดทั้งทริป