Home ท่องเที่ยว คิดจะเที่ยวคิดถึง ”สิงคโปร์” จองตั๋วเที่ยวสิงคโปร์ช่วงไหนถูกที่สุด

คิดจะเที่ยวคิดถึง ”สิงคโปร์” จองตั๋วเที่ยวสิงคโปร์ช่วงไหนถูกที่สุด

สิงคโปร์ประเทศติดประเทศไทยที่คู่ควรที่จะไปพักผ่อน

การท่องเที่ยวแบบประหยัดไม่จำเป็นต้องเที่ยวภายในประเทศเท่านั้นนะ การเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศก็สามารถทำได้ในราคาถูกเหมือนกัน ก่อนที่หลาย ๆ คนจะไปเที่ยวสักที่หนึ่งคงต้องวางแผนกันเป็นเดือนกว่าเพื่อให้การเดินทางนั้นสะดวกมากยิ่งขึ้น แต่ยิ่งเป็นวันหยุดการเดินทางในประเทศยิ่งไม่สะดวก อย่างที่คิด เพราะมีคนต่างจังหวัดหลาย ๆ คนนั้นเดินทางกลับไปบ้านเกิดตัวเองหรือแม้แต่นักท่องเที่ยวด้วยกันที่เดินทางไปท่องเที่ยวที่เดียวกันรถจึงติดเป็นอย่างมาก แต่ถ้าเราได้เดินทางไปต่างประเทศในราคาเหมือนเที่ยวในประเทศแล้วละก็คงจะดีไม่น้อยเลยใช่ไหมละ โดยเฉพาะประเทศที่เจริญทั้งประเทศอย่างสิงคโปร์

จองตั๋วไปสิงคโปร์ช่วงไหนดี

สิงคโปร์เป็นอีกหนึ่งประเทศที่คนไทยนิยมไปเป็นอย่างมาก เพราะประเทศสิงคโปร์นั้นเป็นประเทศที่อยู่ติดประเทศไทยจึงทำให้ค่าเดินทางโดยเครื่องบินนั้นตั๋วจรึงไม่สูงมาก และนอกนี้ยังมีโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากเว็บต่าง ๆ อีกมากมาย จึงทำให้ตั๋วราคายิ่งถูกลงไปอีก และการท่องเที่ยวในประเทศสิงคโปร์นั้นยัง สามารถเดินทางไปได้เลยตลอดทั้งปี เพราะสิงคโปร์นั้นเป็นเกาะเล็ก ๆ สภาพอากาศในพื้นที่จึงไม่ได้ต่างกันมากนักและในทั้งปีก็แทบไม่มีการเปลี่ยนแปลงของฤดูเลยก็ว่าได้ และในช่วงที่เหมาะสุดสำหรับการจองตั๋วไปประเทศนี้ก็คือช่วง เดือนกรกฎาคม เพราะในช่วงเดือนนี้จะเป็นช่วงโลวซีซั่นของประเทศนี้ จึงทำให้ได้ตั๋วในราคาถูกและคนไปเที่ยวค่อนข้างน้อยนอกจากตั๋วถูกแล้วของกินในช่วงนั้นราคายังไม่สูงมากอีกด้วย สำหรับสภาพอากาศในช่วงเดือนกรกฎาคมนั้นจะร้อนนิดหน่อยแต่คงไม่ร้อนขนาดประเทศไทย แต่ที่สำคัญมาก ๆ เลยคือเมื่อเดินทางออกนอกประเทศแล้วสิ่งที่ควรทำเลยคือการทำประกันเดินทางเพื่อที่เป็นการกันไว้ก่อนเผื่อฉุกเฉินจะได้ไม่ต้องกังวลในระหว่างที่เราไปเที่ยวนั่นเองหมดเรื่องน่าห่วงไปได้อีกหนึ่งอย่าง

ประเทศสิงคโปร์ถือเป็นอีกหนึ่งประเทศเพื่อนบ้านของเรา ที่เป็นประเทศที่มีความเจริญเป็นอย่างมากแม้จะเป็นเพียงแค่เกาะ แต่การพัฒนาของประเทศนี้นั้นไม่มีถอยหลังเลยจริง ๆ สำหรับใครที่วางแผนไปเที่ยวกันแล้วอยากประหยัดเพิ่มขึ้นอีก Klook ช่วยคุณได้นะ เพราะ Klook นั้นมีโปรโมชั่นส่วนลดการท่องเที่ยวทั้งในและนอกประเทศให้ทุก ๆ คนแล้ว ให้การท่องเที่ยวครั้งนี้ประหยัดกว่าครั้งไหน ๆ ไปกับ Klook

แม้ว่าสิงคโปร์จะเป็นประเทศที่อาจจะบินไปได้โดยที่ไม่แพงนัก แต่ถ้าใช้โค้ดส่วนลด 11% จากแคมเปญลามะก็ถือว่าช่วยประหยัดได้อีกเยอะเลยนะ คลิกที่ปุ่มแคมเปญใหญ่ ๆ ด้านล่างได้เลยเพื่อรับส่วยลดไปเลยฟรี ๆ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

Exit mobile version