ขึ้นรถไฟเที่ยวให้ทั่วฝรั่งเศสแบบชิว ๆ ด้วยบัตร Eurail pass

เที่ยวฝรั่งเศสด้วยรถไฟสบายใจและประหยัดที่สุด

หลาย ๆ คนคงอาจจะเคยความโรแมนติกของประเทศฝรั่งเศสจากภายในหนังหรือแม้แต่ทางช่องทาง Youtube หรือแม้แต่ในข่าว ประเทศฝรั่งถือเป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีคนไทยหลายต่อหลายคนนิยมกันไปโดยเฉพาะเมืองหลวงที่สวยงามอย่างปารีส ถึงแม้ว่าเมื่อตอนต้นปีที่ผ่านมาจะมีเหตุการณ์ประท้วงก็ตาม แต่ตอนนี้เหตุการณ์ก็สงบลงแล้ว และหากใครที่สนใจจะมาท่องเที่ยวยังประเทศนี้ การเดินทางที่ดีที่สุดเลยก็คือการนั่งรถไฟ เพราะนอกจากช่วยให้ประหยัดเวลาในระหว่างท่องเที่ยวแล้ว ยังช่วยประหยัดงบประมาณอีกด้วยและบัตรรถไฟของประเทศฝรั่งเศสก็คือ Eurail Pass

บัตร Eurail Pass ช่วยอะไรเราได้บ้างในการเดินทาง

ฝรั่งเศสนั้นเป็นประเทศที่ใหญ่อย่างมาก ถ้าจะให้ขึ้นเครื่องไปแต่ละสถานที่ท่องเที่ยวในวันต่าง ๆ คงจะไม่สะดวกสบายเท่าไหร่ ไหนจะเวลาและไหนจะค่าใช้จ่ายอีก หากใครจะเช่ารถแล้วขับไปคงจะเสียเวลาในการเดินทางไม่น้อย และแน่นอนว่าต้องหลงทางอย่างแน่นอน เพราะงั้นแล้วนักท่องเที่ยวเกือบทุกคนจะเลือกเดินทางโดยรถไฟกันทั้งนั้นเลย

ข้อดีของการมีตั๋ว Eurail Pass

  • สามารถช่วยประหยัดเวลาในการเดินทางได้เป็นอย่างดี อย่างน้อยเวลาหลงก็หลงแค่ในสถานีรถไฟเท่านั้น
  • ได้รับชมวิวของประเทศฝรั่งได้ทุก ๆ ที่เมื่อรถไฟวิ่งผ่าน
  • ไม่ต้องเสียเวลาซื้อบัตรรถไฟหลาย ๆ ใบให้วุ่นวาย เพียงแค่มีบัตรใบนี้ใบเดียวทุกอย่างจบ
  • บัตรรถไฟราคาถูกกว่าตั๋วเครื่องบินอย่างมาก
  • สามารถเลือกวันสำหรับบัตรได้สูงสุด 8 วัน
  • มีที่นั่งทั้งชั้นหนึ่งและชั้นสอง เลือกแบบไหนก็คุ้มค่ากับเงินที่เสีย
  • บริการจัดส่งบัตร Eurail Pass ถึงบ้าน
  • สถานีรถไฟแต่ละพื้นที่ยังอยู่ติดกับสถานที่ท่องเที่ยวอีกด้วย เรียกได้ว่าลงสถานีปุบเดินถึงสถานที่ท่องเที่ยวหลัก ๆ ของแต่ละเมืองได้เลย

หากใครที่กำลังมีความฝันอยากที่จะไปเที่ยวต่างประเทศในโซนยุโรป ประเทศฝรั่งเศสจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับทุก ๆ คน และคนที่คิดจะไปแล้วการเดินทางโดยรถไฟจึงเป็นทางเลือกหลักสำหรับทุก ๆ คนเมื่อไปเที่ยวประเทศฝรั่งเศส และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ประกันคุ้มครองสำหรับการเดินทาง อย่าลืมทำกันด้วยนะครับเพื่อความปลอดภัยของตัวเอง หากใครที่กำลังสงสัยว่าควรซื้อบัตร Eurail Pass ที่ไหนดีถึงจะประหยัดแล้วคุ้มค่าที่สุดในการท่องเที่ยวครั้งนี้ เราขอแนะนำให้ซื้อจาก Klook ครับเพราะเมื่อซื้อบัตร Eurail Pass ผ่านทาง Klook นั้นจะช่วยให้ประหยัดกว่าหน้างานอีกหลายบาทเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีโค้ดส่วนลดเพิ่มเติมให้อีกด้วย klook ได้มอบการท่องเที่ยวที่พิเศษและช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าให้อีกอย่างมากเลยนะ

สำหรับใครเดินทางไปฝรั่งเศสช่วงนี้ มารับส่วนลดจากแคมเปญลามะกันไหม เพราะมีส่วนลดให้ฟรี ๆ เลย 11% พร้อมกิจกรรมอีกมากมาย หากสนใจคลิกเข้ามาดูรายละเอียดได้เลยที่ปุ่มแคมเปญด้านล่าง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่