Home ท่องเที่ยว ขาวละออ สรรพคุณดีไหม ?

ขาวละออ สรรพคุณดีไหม ?

บำรุงร่างกายด้วยอาหารเสริมจากสมุนไพรพื้นบ้าน

แม้ช่วงนี้ฝุ่นละอองในกรุงเทพจะเริ่มเบาบางไปบ้างแล้วแต่ก็อย่าลืมปกป้องร่างกายของคุณกันด้วย การออกกำลังกาย และการกินอาหารที่มีประโยชน์ถือเป็นสิ่งสำคัญในการดูแลสุขภาพให้แข็งแรง แต่การบำรุงเพียงแค่นั้นอาจไม่เพียงพอสำหรับบางคน ดังนั้น อาหารเสริม จึงถือเป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่จะช่วยเสริมสร้างและเพิ่มสารอาหารส่วนที่ร่างกายขาดไป และวันนี้เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบรนด์ของคนไทย “ขาวละออ” (KHAOLAOR) ว่ามีสรรพคุณในด้านไหนที่น่าสนใจบ้าง

ขาวละออเภสัช ผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทย เพื่อสุขภาพที่ดีของคนไทย

ขาวละออ เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ และสมุนไพรที่ปลูกโดยเกษตรกรไทย มั่นใจในเรื่องของความปลอดภัยได้เลย ด้วยการันตีจากรางวัลคุณภาพ อย.ควอลิตี้อวอร์ด ถึง 4 สมัย นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากมายหลายประเภทด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น กาแฟ กระชายดำสกัด กระเทียมสกัด และอาหารเสริมชนิดอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งเราขอแนะนำ 4 ผลิตภัณฑ์ขายดีจากขาวละออ

ขาวละออ เห็ดหลินจือสกัด ชนิดเม็ดเคลือบ

เป็นยาเสริมอาหารสกัดจากเห็ดหลินจือ ช่วยบำรุงร่างกายต้านเบาหวานและลดไขมันในเลือด ช่วยบำรุงกระดูก สมองและระบบประสาท กระตุ้นการทำงานของหัวใจ ป้องกันการแพ้อากาศจึงสามารถรักษาโรคหลอดลมอักเสบเรื้อรังและอาการหอบหืด/ภูมิแพ้ นอกจากนี้ยังช่วยรักษาอาการขับปัสสาวะบ่อยในเวลากลางคืน

ขนาดรับประทาน ครั้งละ 2 เม็ด 3 เวลา ก่อนอาหาร

ขาวละออ ตรีผลา แคปซูล

ยาเม็ดชนิดแคปซูล มีส่วนผสมของเนื้อในลูกสมอไทยแห้ง เนื้อในลูกสมอพิเภกแห้ง เนื้อในลูกมะขามป้อมแห้ง ช่วยลดไขมันปกป้องเซลล์ตับ ปรับสมดุลเพิ่มภูมิต้านทานให้แก่ร่างกาย ช่วยในเรื่องของการขับถ่าย เป็นยาระบายอ่อน ๆ ทั้งยังช่วยแก้ไอ ขับเสมหะได้อีกด้วย

ขนาดรับประทาน ครั้งละ 1-2 แคปซูล วันละครั้ง ก่อนนอน หรือมีอาการท้องผูก

CordycepsM ถั่งเฉ้าสกัดผสมโสมละแอลอาร์จีนีน แคปซูล

สมุนไพรสำหรับคุณผู้ชาย มีส่วนผสมจาก ถั่งเฉ้า(หญ้าหนอน) สมุนไพรที่แพร่หลายในประเทศจีนหรือที่คนไทยรู้จักกันในชื่อ “ไวอากร้าแห่งเทือกเขาหิมาลัย” สารสกัดจากแอล-อาร์จินีน และโสมเกาหลี ช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศและปรับสมดุลให้กับร่างกาย บำรุงกำลัง แก้อาการอ่อนเพลีย ป้องกันโรคภูมิแพ้ พื้นฟูบำรุงไต และบำรุงสายตาให้ชัดเจนยิ่งขึ้น

ขนาดรับประทาน ครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 2-3 ครั้ง ก่อนอาหาร

ตั่งเฉ้า (หญ้าหนอน)

ขาวละออ กวาวเครือขาวสกัด ฟิอองเซ

ยาชนิดเม็ดสีเหลือง มีส่วนผสมหลักจากกวาวเครือขาว เป็นยาบำรุงร่างกายสำหรับหญิงสาวไปจนถึงสตรีวัยทอง ช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใส ดูอ่อนเยาว์ ทั้งยังช่วยในการลดฝ้า หน้ากระจ่างใส ดูแลทรวงอกให้ดูมีน้ำมีนวล ทั้งยังช่วยให้ผมดกดำอีกด้วย

ขนาดรับประทาน ครั้ง 1-2 เม็ด ก่อนนอน

ถือเป็นสมุนไพรเสริมอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมาก ๆ เลยทีเดียว แถมราคาก็ยังไม่แพงมากอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อื่น ๆ จากแบรนด์ ขาวละออ ให้เลือกซื้ออีกมากมาย ซึ่งคุณสามารถหาซื้อได้แล้วทางเว็บขายสินค้าออนไลน์อย่าง LAZADA ที่ตอนนี้กำลังจัดแคมเปญฉลองครบรอบ 7 ปี ในชื่อ LAZADA Birthday 2019 ขนสินค้ามาร่วมรายการลดราคาอย่างมากมาย ลดสูงสุดถึง 90% พร้อมกิจกรรมแจกคูปองส่วนลดกว่า 7 แสนคูปอง เริ่มช้อปได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 27 มีนาคม 2562 เท่านั้น!!!

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: