พกบัตรเครดิตกรุงศรีไปเที่ยวกับ Klook มีส่วนลดดี๊ดีรออยู่นะจ๊ะ!

จะเลือกพรรคไหนดีไม่รู้ แต่ที่รู้คือพรรคนี้…Klook มีส่วนลดดี๊ดีมายั่วบ่อยเหลือเกิ๊น! ใครที่มีแพลนไปเที่ยวพักผ่อน หรืออยากหนีความร้อนของสภาพอากาศในประเทศไทย รวมถึงกิจกรรมทางการเมืองที่ค่อนข้างจะร้องแรงแบบทะลุฮีตเตอร์! เพียงมีบัตรเครดิตกรุงศรี Klook มอบส่วนลดเพิ่มทันที 6% ลดสูงสุด 350 บาท

คุณขาาา…ถ้าไม่อยากพลาดโปรโมชั่นดีๆ แบบนี้ก็พุ่งตัวไปใช้บริการที่ Klook ณ บัดนาว เพราะความคุ้มค่าในราคาเบาหวิวแบบนี้ ไม่ควรปล่อยให้หลุดมือ! ซึ่ง Klook จัดส่วนลดสุดฟินมาให้ใช้บริการแบบยาวๆ ถึงวันที่ 31 พ.ค.62

**โปรโมชั่นนี้ไม่รวมกับ USJ และ JR Pass

สำหรับใครที่กำลังมีแพลนไปเที่ยวกับคนรู้ใจในช่วงวันวาเลนไทน์ หรือวางแผนไปเที่ยววันหยุดยาวช่วงสงกรานต์ แต่ก็เลือกไม่ถูกว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี ? เพื่อการตัดสินใจที่ง่ายขึ้น เรามีสถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศมาแนะนำ

จองตั๋วกับ Klook ไปเที่ยวไหนดีน้า… ? 

♥ Tokyo Disneyland (ญี่ปุ่น)

สวนสนุกที่เหมือนได้หลุดเข้าไปอยู่ในโลกของเทพนิยาย โดยมีเครื่อง และกิจกกรรมดีๆ ที่พร้อมมอบความสุขแก่นักท่องเที่ยวแบบเต็มอิ่ม และมีการแสดงขบวนพาเหรด ที่แสง สี เสียง สุดอลังการ ที่เลิศไปกว่านั้นคือได้ใกล้ชิดกับเหล่าตัวการ์ตูรดิสนีย์ที่หลายคนต่างหลงรัก และมีร้านอาหาร รวมถึงร้านขายของที่ระลึกไว้คอยให้บริการมากมาย

♥ ทัวร์นั่งรถบัสชมภูเขาไฟฟูจิ (ญี่ปุ่น)


มาเที่ยวประเทศญีปุ่นทั้งทร จะพลาดไปชมความสวยงามของภูเขาไฟฟูจิได้อย่างไรกัน ยิ่วถ้าไปกับคนรักช่วงวันวาเลนไทน์ รับรองว่าโรแมนติดสุดๆ

♥ Tokyo Tower (ญี่ปุ่น)


อีกหนึ่งไฮไลท์ความสวยงามของประเทศญี่ปุ่น ที่คู่ควนแก่การไปเยือน และถ้าไปกับคนรัดช่วงวันวาเลนไทน์ ก็จะเป็นการช่วยเติมความหวานของทริปนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

♥ ทัวร์ชมเกาะนามิ, หมู่บ้านฝรั่งเศส, การ์เด้น ออฟ มอร์นิ่ง คาล์ม, ปั่นจักรยานรางรถไฟสายกังชอน  (เกาหลีใต้)


เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม และไม่ควรพลาดเป็นอันขาด ซึ่งสถานที่แห่งจะทำให้คุณได้สัมผัสถึงความอบอุ่น มีธรรมชาติที่สวยงาม พร้อมมอบความประทับใจไม่รู้ลืม ยิ่งมากับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนด้วยแล้ว รับรองว่าสนุก และฟินเวอร์

♥ ทัวร์ล่องเรือ Eland ชมแม่น้ำฮันในกรุงโซล (เกาหลีใต้)


สำหรับใครที่มีแพลนมาเที่ยวช่วงวาเลนไทน์ สถานที่แห่งถือว่าตอบโจทย์ โดยคุณจะได้ร่องเรือชมความสวยของกรุงโซล ท่ามกลางบรรยากาศที่เย็นสบาย และมีความโรแมนติกม๊ากมาก

♥ กระเช้านองปิง (ฮ่องกง)


หากได้มาเที่ยวที่ฮ่องกง แนะนำให้มาขึ้นกระเช้านองปิงไม่เช่นนั้นถือว่ามาไม่ถึง! โดยคุณจะได้พบกับความสวยงามของธรรมชาติของของเกาะลันเตา, สนามบินฮ่องกง, หมู่เกาะในทะเลจีนใต้ และหมู่บ้านวัฒนธรรมนองปิง พร้อมกับได้ไปสักการะองค์พระพุทธรูปเทียนถานปางสมาธิกลางแจ้งที่สูงที่สุดในโลกอีกด้วย

♥ ทัวร์ล่องเรือในแม่น้ำแซน (ปารีส)


แว๊บมาทางฝั่งยุโรปกันบ้าง ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องของความโรแมนติกในอันดับต้นๆ ซึ่งหากคุณมีแพลนไปเที่ยวโซนยุโรปช่วงวันวาเลนไทน์ แนะนำให้มาท่องเรือในแม่น้ำเซนที่ปารีว ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งนอกจากจะได้เห็นความสวยงามของธรรมชาติแล้ว ยังมีบรรยากาศที่โรแมนติกสุดๆ

♥ London Eye (อังกฤษ)


เป็นอีกหนึ่งสถานที่สุดโรแมนติก ที่เหมาะแก่การไปเที่ยวช่วงวันวาเลนไทน์ โดยจะได้เห็นความสวยงามของหอนาฬิ Big Ben, พระราชวังเวสต์มินสเตอร์ และ พระราชวังบักกิงแฮม บนความสูงกว่า 135 เมตร

นอกจากนี้ที่ Klook ยังมีสถานที่ที่น่าสนใจอีกเพียบ! โดยแต่ละที่พร้อมมอบทั้งความสุข และความประทับใจได้อย่างไม่รู้ลืม และถ้าใช้บริการผ่าน Klook ก็จะได้รับความสะดวกสบายตลอดทริป ที่พิเศศไปกว่านั้นคือ มีส่วนลดสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตกรุงศรี ที่ไม่ควรปล่อยให้หลุดมือโดดเด็ดขาด!

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจ