กระเป๋าเดินทาง จ่าย 1 ได้ 3 ยี่ห้อ KAMILIANT ตอบโจทย์ทุกการเดินทางของคุณ

ไม่ว่าการเดินทางของคุณจะเป็นแบบไหน สัมภาระของคุณจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจาก “KAMILIANT” เจ้ากระเป๋าเดินทางใบนี้การออกแบบที่ทันสมัย โดดเด่นด้วยลายเส้นที่ไม่ใช่ออกแบบมาเพื่อความสวยงามเท่านั้น แต่ลายสวย ๆ ของเจ้ากระเป๋าเดินทางใบนี้ช่วยปกป้องจากการขูดขีดได้ด้วยล่ะ ยังไม่พอ… เจ้ากระเป๋าใบนี้พร้อมจะเป็นเพื่อนซี้ร่วมเดินทางและโบยบินไปกับคุณได้อย่างสบายใจ เพราะมีรระบบล็อกรหัสแบบ TSA Lock ปลอดภัย เวลาเข้าเครื่องตรวจที่สนามบินก็ไม่ได้ทำให้ตัวล็อกนี้เสียหาย

ว่าด้วยเรื่องคุณสมบัติพิเศษที่เจ้ากระเป๋า KAMILIANT นี้พ่วงมาด้วยก็คงจะบรรยายไม่หมดเชียวแหละ ไม่ว่าจะเป็น…

  1. ช่องจัดเก็บสัมภาระเปิด – ปิดด้วยซิป ภายในประกอบด้วย ช่องจัดเก็บสัมภาระขนาดใหญ่ 1 ช่อง ว้าว!… อะไรจะดีขนาดนี้ ออกแบบมาให้คุณจับยัดสัมภาระที่เป็นภาระ ไว้ในช่องเก็บสัมภาระที่ใหญ่พอ จนหมดภาระได้ แถมเพิ่มความไว้วางใจด้วยซิปที่เปิด – ปิดช่องเก็บสัมภาระที่ทนต่อการใช้งาน เปิดปิดได้แน่นสนิทจนคุณต้องติดใจอย่างแน่นอน
  2. ช่องจัดเก็บสัมภาระแบบตาข่าย 1 ช่อง นอกจากใส่ของได้ที่ช่องเก็บของอื่นแล้ว เจ้ากระเป๋านี้จะเอาใจคุณด้วยการเพิ่มพื้นที่ใส่ของด้วยตาข่าย ด้วยขึ้นชื่อว่าตาข่ายก็รู้เลยว่าต้องมีความยืดหยุ่นบ้างแหละ ถ้าใส่อะไรที่มีชิ้นไม่ใหญ่มากน่าจะเหมาะแน่นอน
  3. สายรัดสัมภาระแบบไขว้ 2 เส้นคู่ ช่วยพยุงสัมภาระให้เป็นระเบียบในขณะเดินทาง นั่นแน่… เวลาคุณลากกระเป๋าต้องกังวลบ้างแหละ ถ้าพื้นเป็นหลุมเป็นร่อง ถ้ากลัวของในกระเป๋าเคลื่อน อันนี้สบายใจได้เลย จัดให้มีสายรัดข้าวของของคุณแบบไขว้ถึง 2 เส้นคู่ ข้าวของต้องแน่นเป๊ะอยู่กับที่แน่นอน แต่คุณต้องรัดสายให้ดีด้วยล่ะ ไม่อย่างนั้นหากคุณรัดสายไว้ไม่ดีงานนี้อาจมีการเทกระจาดก็เป็นไปได้
  4. คันชักทำจากอะลูมิเนียม สามารถปรับระดับได้ มาพร้อมหูหิ้วทนทานต่อการใช้งาน สำหรับใครที่ห่วงเรื่องความทนทานที่คันชัก อันนี้สบายใจได้เลยเพราะทำจากอะลูมิเนียมที่ทนต่อการใช้งานมาก ๆ เลย ไม่ว่าคุณจะมือเบาหรือมือหนักก็วางใจได้ แต่ของแบบนี้คุณต้องช่วยทะนุถนอมด้วยนะ ถ้าใช้งานแบบสมบุกสมบันเกินสมควรนี่คุณอาจได้อุ้มกระเป๋าเดินทางใบนี้ขึ้นเครื่องบินหรือขึ้นรถแทนการจับคันชักลากไปอย่างสบาย ๆ แน่ ๆ

นอกจากนี้ ยังมี “Spinner 4 ล้อคู่” หมุนได้ถึง 360 องศา ลากได้สะดวกทุกทิศทาง ลื่นไหลไม่มีสะดุด ผลิตจากวัสดุ ABS 100% คุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน และภายในกระเป๋ามีขนาดบรรจุที่ใหญ่ และพื้นที่กว้าง สามารถจุสัมภาระได้ปริมาณมาก โอ้โหๆ ได้คุ้มและดีขนาดนี้ แถมยังดีไซน์หรูแฝงด้วยความทนทานด้วยอย่างนี้ ต้องทำให้สัมภาระของคุณไม่กลายเป็นภาระที ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปที่ไหน เจ้ากระเป๋า “KAMILIANT” ใบนี้จะร่วมเป็นเพื่อนเดินทางที่ดี และไม่ทรยศคุณให้เจ็บช้ำนำใจอย่างแน่นอน หากใครที่กำลังสนใตเจ้ากระเป๋าใบนี้สามารถหาซื้อได้ที่ เซ็นทรัล, ZEN, Lazada และโรบินสันทุกสาขาทั่วประเทศ

Read more…