กระเป๋าเดินทางยี่ห้อไหนทนที่สุด

วางแผนเดินทาง 2019 มีแค่กระเป๋าใบเดียวก็เที่ยวคุ้ม

เทศกาลและวันหยุดยาวผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้ว แต่ฤดูกาลแห่งการท่องเที่ยวยังไม่จบลงง่าย ๆ ใครที่วางแผนลาพักร้อนด้วยการไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือเที่ยวชิค ๆ ชิลล์ ๆ ที่ต่างประเทศ นอกจากคุณจะต้องคำนวณเวลา สภาพอากาศของแต่ละสถานที่ที่คุณจะเดินทางแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่มีความสำคัญ(มาก ๆ)เลยก็คือ กระเป๋าเดินทาง นั่นเอง เพราะเจ้าสิ่งนี้จะทำหน้าที่เก็บสัมภาระของคุณทั้งหมดไว้ รวมไปถึงปกป้องสิ่งของที่อยู่ข้างในอีกด้วย ซึ่งบางครั้งอาจเกิดเหตุการณ์กระเป๋าเดินทางชำรุดหรือพังระหว่างเดินทางทำให้ข้าวของที่อยู่ในกระเป๋าเกิดความเสียหาย…

….แน่นอนว่าวันนี้เราจะมาพูดถึงกระเป๋าเดินทางที่ทนทาน และได้รับความนิยมมากที่สุดในช่วงนี้

10 แบรนด์กระเป๋าเดินทาง ที่ว่ากันว่าอึดและทนที่สุด

Samsonite

เริ่มกันที่กระเป๋าเดินทางแบรนด์ยอดนิยมที่หลายคนคงรู้จักกันดี อย่าง Samsonite ที่ขึ้นชื่อว่าอึดและทนมากกกกกก มีให้เลือกใช้หลากหลายรุ่น หลายดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าเดินทางแบบลาก กระเป๋าสะพาย และเป้สะพายหลัง

Antler

กระเป๋าแบรนด์เก่าแก่ที่ก่อตั้งมากว่า 100 ปีแล้ว! ซึ่งแม้จะเป็นแบรนด์เก่าแก่แต่มีการพัฒนาและปรับปรุงตัวผลิตภัณฑ์ให้มีความทันสมัยอยู่เสมอ ตัวดีไซน์ของกระเป๋าแต่ละรุ่นของแบรนด์นี้มีหลากหลายแบบ หลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแนวคลาสสิค และแบบโมเดิร์น

Rimowa

กระเป๋าเดินทางแบรนด์ดัง ระดับพรีเมี่ยมจากเยอรมนี ตัวดีไซน์ของกระเป๋าดูเรียบ ๆ สไตล์วินเทจหน่อย ๆ สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ผลิตจากอลูมิเนียมและโพลีคาาร์บอเนต น้ำหนักเบาแต่มีความทนทาน จุของได้เยอะ

ชานยอล EXO กับกระเป๋าเดินทาง RIMOWA

American Tourister

กระเป๋าแบรนด์ในเครือเดียวกับ Samsonite แต่เน้นตีตลาดกลุ่มวัยรุ่นเสียส่วนใหญ่ ด้วยดีไซน์ที่มีความทันสมัย เรียบแต่ดูเก๋ และสีสันที่สดใสเข้ากับสไตล์ของหลาย ๆ คน

Ricardo

กระเป๋าแบรนด์ดังจากประเทศอเมริกา ตัวกระเป๋าเดินทางทำจาก ABS 100% เหนียวและมีความทนทาน ทำจากวัสดุคุณภาพสูง น้ำหนักเบา มีซิปขยายความหนาของกระเป๋าได้ พร้อมกุญแจ TSA Lock สากล ตัวล้อสามารถหมุนได้รอบทิศทาง แถมยังมีใบรับประกันสินค้านานถึง 10 ปี

BP World

กระเป๋าเดินทางที่คนไทยหลายคนรู้จักกันดี อย่าง BP World ที่มีให้เลือกหลากหลายขนาด หลายรุ่น ทั้งแบบกระเป๋าล้อลาก กระเป๋าเป้ แบบคาดเอว และกระเป๋าถือ หาซื้อได้ง่ายแถมราคายังไม่แพงอีกด้วย ซึ่งตามร้านในห้างสรรพสินค้าและเว็บขายสินค้าออนไลน์มักจะจัดโปรโมชั่นลดราคาอยู่บ่อย ๆ

LEGEND WALKER

กระเป๋าเดินทางน้ำหนักเบา ดีไซน์เรียบหรูจากญี่ปุ่น ทำจากวัสดุคุณภาพดี มีคุณสมบัติในการกันน้ำและกันกระแทก ให้คุณวางใจได้เลยว่าสัมภาระในกระเป๋าของคุณจะปลอดภัย ไร้กังวลอย่างแน่นอน

Brics

กระเป๋าเดินทางแบรนด์ดังจากอิตาลี ดีไซน์เรียบหรู สไตล์คลาสสิค ซึ่งคนไทยหลายคนอาจจะไม่ค่อยคุ้นหูเท่าไหร่นัก แต่ Brics ถือเป็นแบรนด์กระเป๋าที่เหล่าเซเลปทั่วโลกหลายคนนิยมใช้เลยก็ว่าได้ มีคุณสมบัติในการกันน้ำและกันกระแทกได้เป็นอย่างดี

แพนเค้ก เขมนิจ กับกระเป๋าเดินทาง Bric’s Milano

CARGO Airtrans

กระเป๋าเดินทางจากประเทศญี่ปุ่น ขึ้นชื่อในเรื่องของตัวกระเป๋าที่มีน้ำหนักเบา สามารถคืนรูปได้เมื่อมีการกดทับ (เหมาะสำหรับคนที่ชอบขนเสื้อผ้าเยอะ ๆ)

ELEMENTS

ปิดท้ายกันด้วยกระเป๋าเดินทางจากแบรนด์ ELEMENTS ที่มีความแข็งแรงและทนทานสูง แถมยังมีดีไซน์ที่ทันสมัย เรียบแต่ดูหรูหรา มีให้เลือกหลากหลายรุ่น หลายสีสัน

ทั้ง 10 แบรนด์นี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่เราคัดเลือกและแนะนำเพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจแก่ทุกคนเท่านั้น ทั้งนี้ อย่าลืมเช็คคุณภาพของกระเป๋าด้วยตัวเองทุกครั้ง ว่ามีความแข็งแรงและเหมาะกับการใช้งานของตัวเองหรือไม่… เมื่อเลือกกระเป๋าเดินทางได้แล้ว ก็อย่าลืมเช็ควันและเวลาในการเดินทาง จองตั๋วเครื่องบินและที่พักไว้ให้พร้อม แล้วออกไปเที่ยวพักผ่อนกันให้สบายใจกับกระเป๋าเดินทางใบเก่ง!

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more:

แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less