กระเป๋าเดินทางยี่ห้ออะไรดี? – 9 แบรนด์ที่คนไทยนิยมที่สุด

ก่อนไปเที่ยวปีใหม่ มาเลือกซื้อกระเป๋าเดินทางดี ๆ กันเถอะ

เชื่อว่าปีใหม่ 2019 ที่กำลังจะมาถึงอีกไม่นานนี้ หลายคนคงวางแผนจะไปท่องเที่ยวต่างประเทศหรือภายในประเทศ โดยเดินทางด้วยเครื่องบิน เมื่อพูดถึงการเดินทางต้องนึกถึง “กระเป๋าเดินทาง” เพื่อเก็บสัมภาระไปท่องเที่ยว ซึ่งหากเดินทางด้วยเครื่องบิน กระเป๋าเดินทางก็ต้องทน มีคุณภาพ เพราะคงไม่มีใครอยากเจอปัญหากระเป๋าเดินทางชำรุด จนเสียเวลาท่องเที่ยวแน่ ๆ วันนี้เราจึงจะมาแนะนำกระเป๋าเดินทางจากแบรนด์ดัง ที่คนไทยนิยมมากที่สุด ให้ทุกคนที่กำลังจะซื้อกระเป๋าเดินทางได้ตัดสินใจเป็นตัวเลือกอีกทางหนึ่งกันค่ะ

1 Samsonite

หากค้นหาว่ากระเป๋าเดินทางยี่ห้อไหนทน? คงต้องเจอชื่อแบรนด์นี้จากหลาย ๆ คนแน่ ๆ เพราะด้วยคุณภาพของกระเป๋าเดินทางที่สูงมาก สามารถใช้ได้นาน ทนต่อแรงกระแทก หูจับแข็งแรงทนทาน ลื่อลากลื่นและสามารถหมุนได้รอบด้าน น้ำหนักเบา ดีไซน์สวยงาม มีเอกลักษณ์ แต่ราคาอาจจะสูงไปสักนิด

2 American Tourister

สำหรับแบรนด์นี้ เป็นเครือเดียวกับแบรนด์ Samsonite แต่มีราคาที่ถูกกกว่า คุณภาพถือได้ว่าคุ้มค่าคุ้มราคามาก ๆ ด้วยตัวกระเป๋าเดินทางที่ทำจากวัสดุอย่างดี แข็งแรงทนทาน ทนต่อแรงกระแทก ซิปรูดได้ไหลลื่น ไม่ติดขัด ล้อลากและหูจับแข็งแรง การออกแบบกระเป๋าสวยงาม

3 Rimowa

หากมีงบที่สูงมาก กระเป๋าเดินทางแบรนด์ Rimowa เป็นตัวเลือกที่ดีมาก เพราะมีคุณภาพสูง ทนทาน แข็งแรง น้ำหนักเบา ล้อลากไหลลื่น ไม่ต้องใช้แรงมากในการเข็น มีการป้องกันตรงมุมของกระเป๋าเดินทาง ไม่ให้ได้รับความเสียหายขณะใช้งานและเดินทาง การออกแบบเป็นเอกลักษณ์ ดูหรูหรา ใช้ได้นาน

4 Caggioni

แบรนด์กระเป๋าเดินทางที่มีกระเป๋าเดินทางหลากหลายแบบ ทั้งแบบหรูหราหรือแบบลวดลายการ์ตูนดังน่ารัก ๆ เช่น ลายการ์ตูนริลัคคุมะ มีความแข็งแรงทนทาน ล้อลากไหลลื่น หมุนได้ 360 องศา คันชักปรับระดับความสูงได้ ปลอดภัยด้วยรหัสล็อค หาซื้อได้ในราคาประหยัด เพราะมีโปรโมชั่นลดราคาบ่อย ๆ

5 BP world

กระเป๋าเดินทางราคาย่อมเยา เป็นแบรนด์กระเป๋าเดินทางของประเทศไทย มีคุณภาพ ทนต่อแรงกระแทก ล้อลากไหลลื่น มีระบบรหัสล็อคเพื่อความปลอดภัยของกระเป๋าเดินทาง ดีไซน์สวยงามน่าใช้ มีทั้งแบบผ้าและแบบไฟเบอร์ นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าแบบอื่น ๆ ด้วย เช่น กระเป๋าเป้

6 Delsey

กระเป๋าเดินทางที่ได้รับความนิยมอีกแบรนด์หนึ่ง การออกแบบทันสมัย มีเอกลักษณ์ เน้นความเบาและเรียบง่าย และการใช้งานที่ใช้ได้จริง สามารถบรรจุสิ่งของได้มาก ผลิตด้วยวัสดุที่มีคุณภาพสูง มีคันชักสำหรับลาก ปรับระดับความสูงได้หลายระดับ ล้อลากเข็นได้ไหลลื่น หมุนได้รอบ 360 องศา

7 ELLE

กระเป๋าเดินทางผลิตด้วยวัสดุที่มีคุณภาพ แข็งแรง ทนทาน มีน้ำหนักเบา ทนต่อแรงกระแทก สามารถบรรจุสิ่งของสัมภาระได้เป็นจำนวนมาก มีคันชักที่แข็งแรง ปรับได้หลายระดับ เคลื่อนที่ได้สะดวกเพราะมีระบบ 8 ล้อ หมุนได้รอบ 360 องศา ดีไซน์ทันสมัยสวยงาม ปลอดภัยด้วยระบบล็อครหัส

8 Tumi

กระเป๋าเดินทางระดับพรีเมี่ยม ผลิตด้วยวัสดุมีคุณภาพอย่างดี ดีไซน์ทันสมัยสวยงาม เป็นเอกลักษณ์ มีสติ๊กเกอร์ตกแต่งกระเป๋าแถมมาด้วย ใช้ติดกระเป๋าเพื่อบ่งบอกถึงผู้ที่เป็นเจ้าของ ปลอดภัยด้วยระบบล็อครหัส มีคันชักแข็งแรง เข็นได้ไหลลื่นด้วยระบบ 8 ล้อ ภายในบุด้วยผ้าอย่างดี และมีสายรัดหนาแน่น แต่ราคาสูงมากกว่าแบรนด์อื่น ๆ

9 Lipault

กระเป๋าเดินทางในเครือแบรนด์ Samsonite จึงมั่นใจได้ว่ามีคุณภาพสูงแน่นอน มีดีไซน์สวยงาม ทันสมัย สะดุดตา มีความแข็งแรงทนทาน ทนแรงกระแทก ใช้งานคล่องตัวด้วยล้อแบบล้อคู่ มีน้ำหนักเบา ขยายขนาดกระเป๋าเดินทางด้วยซิปรอบตัวกระเป๋า เพื่อบรรจุสิ่งของได้มากขึ้น รับประกันสินค้าถึง 3 ปี

ช่วงสิ้นปีถึงปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ หากกำลังมองหากระเป๋าเดินทางดี ๆ มีคุณภาพสักใบ ลองนำแบรนด์กระเป๋าเดินทางทั้ง 9 แบรนด์เหล่านี้ ไปตัดสินใจเลือกซื้อ ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีราคาตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น แต่มีคุณภาพทุกแบรนด์ สำหรับคนที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือเว็บไซต์ออนไลน์ เช่น Central Online, Robinson, Lazada, Shopee, JD Central เป็นต้น

Read more…