แฟนมีตติ้ง “หวังฮ่าวเซวียน” มีวันไหน ? บัตรราคาเท่าไหร่ ?

#หวังฮ่าวเซวียน ตัวร้ายแสนอบอุ่น เตรียมบินลัดมาไทย

แม้ซีรี่ย์จีนสุดโด่งดัง “ปรมาจารย์ลัทธิมาร” จะลาจอไปแล้ว แต่ความแรงของบรรดาหนุ่ม ๆ นักแสดงในเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็นพระเอก พระรอง เพื่อนพระ-นาง หรือกระทั่งตัวร้ายเต็มไปด้วยความเคียดแค้น แต่ยังมีมุมอ่อนโยนให้เราเห็น ซึ่งเจ้าของบทตัวร้ายที่แฝงไปด้วยความอบอุ่นที่ว่านั้น คือ หนุ่ม “หวังฮ่าวเซวียน” (王皓轩) นั่นเอง

และความน่ารักของ “หวังฮ่าวเซวียน” ที่ขึ้นชื่อเรื่องความน่ารักและยิ้มแย้มกับแฟน ๆ อยู่เสมอ ไม่แปลกที่เดือนแห่งความรักปี 2563 จะพิเศษกว่าทุกปี “หวังฮ่าวเซวียน” จะมาสร้างความสุขแบบไม่มีที่สิ้นสุด ในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย กับงาน “Infinity Wang Hao Xuan 1st Fanmeeting in Thailand 2020”

#INFINITYWANGHAOXUAN2020 แฟนมีตติ้ง “หวังฮ่าวเซวียน” มีวันไหน ?

ภาพจาก 王皓轩LIVERPOOL

Wang Hao Xuan ตัวร้ายที่แฝงไปด้วยความอบอุ่น จากซีรี่ย์ ปรมาจารย์ลัทธิมาร The Untamed พร้อมมาเสิร์ฟความฟินแบบที่สาวกปรมาจารย์ลัทธิมารต้องมูฟออนวนไป ในงาน “Infinity Wang Hao Xuan 1st Fanmeeting in Thailand 2020” ซึ่งจัดขึ้นใน ในวันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563  ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น7 สยามสแควร์วัน

แฟนมีตติ้ง “หวังฮ่าวเซวียน” บัตรราคาเท่าไหร่ ?

บัตร #INFINITYWANGHAOXUAN2020 ของ #Wanghaoxuan ราคาอยู่ที่

  • ราคา 4,800 บาท
  • ราคา 3,500 บาท
  • ราคา 2,200 บาท

ส่วนวันจำหน่ายบัตร และช่องทางจัดจำหน่ายบัตรแฟนมีตติ้ง “หวังฮ่าวเซวียน” นั้น ทาง FriendSter.th ยังไม่ได้แจ้งกำหนดการที่ชัดเจน แต่คาดว่า เวลากดบัตรน่าจะเป็นช่วงกลางเดือนมกราคม 2563

เอาเป็นว่า ใครที่ไม่อยากพลาดไปชมความน่ารักและรอยยิ่มแสนอบอุ่นของหวังฮ่าวเซวียนก็อย่าลืมเก็บตังค์รอ แล้วไปกดบัตร เพื่อเข้าไปฟินแบบเต็มอิ่มในงานแฟนมีตติ้งกันนะคะ

ภาพจาก 王皓轩LIVERPOOL


READ MORE :