บัตรซาฟารีเวิลด์ รายปี 2563 (Safari World 365) ราคาเดียว 999 บาท

Must Read

ตรวจ ATK หรือ RT-PCR ลดหย่อนภาษีได้หรือไม่? ได้เท่าไหร่กัน?

การลดหย่อนภาษี สำหรับบุคคลธรรมดา และ บริษัท และห้างร้านต่างๆ สำหรับในปี 2565 ที่จะถึงนี้ แน่นอนว่าเราทุกคนกำลังเตรียมตัวเก็บเอกสาร และ วางแผนเรื่องภาษี ไม่ว่าจะเป็นประกันสุขภาพ หน่วยลงทุน แต่ล่าสุด หนึ่งในสิ่งที่สามารถลดหย่อนภาษีได้นั่นก็คือการตรวจโควิดแบบ ATK ทำความเข้าใจ การลดหย่อนภาษี มี 5...

กองสลาก เปิดระเบียบใหม่ อายุต่ำกว่า 20 ปี ห้ามขึ้นเงินลอตเตอรี่

นักเสี่ยงโชค ต้องรู้ ! เรื่องสลากกินแบ่งรัฐบาลหรือลอตเตอรี่กลับมาเป็นประเด็นหลายคนสนใจอีกครั้ง แม้จะผ่านพ้นวันที่ 1 ซึ่งเป็นวันออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ได้ปรับปรุงระเบียบขั้นตอนการจ่ายรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลใหม่ เพื่อต้องการให้สอดคล้องกับ พระราชบัญญัติ (พ.ร.บ.) สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล พ.ศ. 2517 และแก้ไขเพิ่มเติมโดย พ.ร.บ.สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล (ฉบับที่ 2) พ.ศ....

ไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ดอกเบี้ยถูกที่ไหนดี 2564 มีจุดเด่นอะไรบ้าง ?

อีกทางเลือกของคนอยากซื้อรถจักรยานยนต์ นอกจากรถยนต์แล้ว "มอตอร์ไซค์" ก็เป็นยานพาหนะอีกประเภทที่หลายคนเลือกใช้งาน ด้วยมอเตอร์ไซค์มีความคล่องตัวสูง ต่อให้รถติดแค่ไหน รถมอเตอร์ไซค์ก็สามารถพาคุณซิกแซกไปอย่างรวดเร็ว จึงไม่แปลกใจที่ทุกวันนี้พบเห็นมอเตอร์ไซค์อยู่บนท้องถนนเป็นจำนวนมาก ยิ่งในชั่วโมงเร่งรีบสำหรับคนเมืองนั้นก็คงจะหนีไม่พ้นกับการใช้บริการของพี่วินนั้นเอง พอเป็นแบบนี้หลายคนอยากซื้อรถมอเตอร์ไซค์ไว้ใช้เองสักคัน แต่ด้วยราคาของรถมอเตอร์ไซค์ในปัจจุบันมีหลายราคา เริ่มตั้งแต่หลักหมื่นไปจนถึงหลักแสนหลักล้านก็ยังมี ฉะนั้น การมองหาสินเชื่อมอเตอร์ไซค์จึงเป็นทางเลือกที่ผู้คนนิยมเลือกใช้บริการ สำหรับใครที่กำลังมองหารถมอเตอร์ไซค์สักคันไว้ใช้งาน แต่ไม่รู้ว่าจะไปขอสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ที่ไหนดี ดอกเบี้ยไม่แพง แถมให้ผ่อนได้สบาย ๆ วันนี้เรามีสินเชื่อดี ๆ...
Peeraphon J.https://promotions.co.th/money
ผันตัวเองมาศึกษาเกี่ยวกับด้านการเงิน และประกันต่างๆ เพราะเล็งเห็นถึงความสำคัญของสิ่งเหล่านี้ ถนัดในด้านข้อมูลผลิตภัณฑ์ต่างๆที่มาจากธนาคารและสถาบันการเงิน รวมถึงผลิตภัณฑ์ประกันภัย และมีการนำข้อมูลเกี่ยวกับการเงินในต่างประเทศมาแชร์ให้อ่านกันบ่อยๆ รวมถึงการวิเคราะห์สินค้าการเงินอย่าง สินเชื่อต่างๆ การรีไฟแนนซ์รถยนต์ และ เทคนิคในการทำประกันด้วย https://promotions.co.th/money https://promotions.co.th/borrow

เป็นโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดจากค่า บัตร Safari World สวนสัตว์ ที่ทุกบ้านที่มีลูกเล็กต้องไปเยือนสักครั้งในชีวิต ซึ่งโดยปกติแล้ว การซื้อบัตรรายปีนั้นจะต้องเป็นสมาชิก และ ต้องมีการซื้อบัตรในวันนั้นๆซะก่อน จึงจะสามารถซื้อตั๋วรายปีแล้ว และโดยเฉพาะอย่างยิ่งในปีนี้ หลายครอบครัวหันมาซื้อบัตรรายปี (Yearly Member) กันมากขึ้น อาจเป็นเพราะว่า ไม่สามารถไปเที่ยวต่างประเทศได้ เรามาทำความรู้จัก บัตรรายปีของซาฟารีเวิลด์ กันก่อน

บัตรรายปี ใช้ชื่อว่า “Safari World 365”

สำหรับบัตรรายวันนั้น สำหรับ 1 คน (ทั้งสวนสัตว์และสวนน้ำ) 680 บาท [เด็กความสูง 100 – 140 ซม.] ราคา  580 บาท แต่ถ้าซื้อรายปีแล้ว ราคาย่อมจะต้องถูกลงมาอีก และ บัตรรายปีของซาฟารีเวิลด์ ใช้ชื่อว่า SAFARI WORLD 365 ซึ่งแสดงให้เห็นว่า สามารถเข้าฟรีได้ 365 วัน เพียงการซื้อครั้งเดียวเท่านั้น

ฉลองครบรอบ 30 ปี ตั๋วรายปีเหลือ 999 บาท

safari world logo
Logo ของ ซาฟารีเวิลด์

โปรโมชั่นพิเศษบัตรรายปี Safari World 365 ราคา 999 บาท เริ่ม 1 – 30 กันยายน 2563 นี้ ทั้งนี้อาจจะมีจำหน่ายก่อนทางออนไลน์ตามเวบไซต์ต่างๆ สามารถตรวจสอบได้จากทางเวบไซต์ที่จำหน่าย

  • สำหรับการซื้อหน้าปาร์ค จะเริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 – 30 กันยายน 2563 คุณลูกค้าสามารถวอล์คอินเพื่อซื้อบัตรรายปีราคาพิเศษ Safari World 365 ราคา 999 บาท พร้อมเที่ยวชมในวันดังกล่าวได้เช่นกัน
  • บัตร Safari World 365 ใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2563 – วันหมดอายุบัตรในวันที่ 31 สิงหาคม 2564 

สามารถสอบถามผ่าน LINE ได้ที่ https://lin.ee/jbNaCTh

หลักการซื้อตั๋วรายปี ก่อนที่จะมีโปรโมชั่น

สำหรับการสมัครสมาชิกรายปี จะต้องใช้บัตรชุดที่เข้าชมในวันนั้นๆ มาใช้เป็นบัตรสมาชิก ยกตัวอย่างเช่น ถ้า ครอบครัวหนึ่งมีลูก 1 พ่อและแม่ ก็ต้องซื้อบัตร 680 บาท สำหรับผู้ใหญ่ 2 ใบ = 1,360 บาท และบัตรเด็ก 1 ใบ 580 บาท

หลังจากนั้นนำเอาบัตรที่ซื้อไปแล้วไปซื้อ บัตรรายปีที่บูธสมาชิกหน้า Marine park โดยจะต้องเสียค่าใช้จ่ายทั้งหมดตามที่คำนวณตามนี้

  1. พ่อจ่ายค่าเข้า 680 บาท + 2,000 บาท = 2680 บาท
  2. แม่จ่ายค่าเข้า 680 บาท + 2,000 บาท = 2680 บาท
  3. ลูก 1 คน ค่าเข้า 580 บาท + 1,800 บาท = 2,380 บาท

สามารถอ่านวิธีการซื้อตั๋วรายปีอย่างละเอียดได้ จากหน้าข้อมูลราคาค่าเข้า Safari World 2563

Update เงื่อนไข ตั๋วรายปี Safari World 365 (Annual Ticket)

อัปเดต เงื่อนไขและข้อกำหนด Safari 365 Annual Ticket

1. บัตรรายปี Safari 365 นี้ เป็นบัตรรายบุคคลแบบรายปีสำหรับ 1 ท่าน เป็นผู้ที่มีความสูง 100 ซม. ขึ้นไป โดยสามารถเข้าใช้บริการได้ นับตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย.63 – 31 ส.ค.64

2. โปรโมชั่นนี้สำหรับคนไทยและชาวต่างชาติผู้พำนักในประเทศไทย (มี Work Permit) เท่านั้น

3. บมจ. ซาฟารีเวิลด์ (“บริษัทฯ”) ขอสงวนสิทธิ์การออกบัตร 1 บัตรต่อ 1 รายชื่อ และต้องเป็นรายชื่อตรงกับบุคคลที่ระบุแจ้งในขั้นตอนการสั่งซื้อเท่านั้น (ไม่สามารถเปลี่ยนชื่อบัตรเป็นท่านอื่นหรือส่งต่อ ซื้อฝาก เพื่อออกบัตรและการใช้งานให้ท่านอื่นได้)

4. ราคาโปรโมชั่นเดียวกันสำหรับทั้งบัตรเด็กและผู้ใหญ่

5. ฟรีค่าเข้าเที่ยวชมสำหรับเด็กที่มีส่วนสูงต่ำกว่า 100 ซม. โดยต้องมีผู้ปกครองดูแลอย่างใกล้ชิด

6. กรุณานำหลักฐานการสั่งซื้อมาแสดงเพื่อรับบัตรจริงที่จุดบริการรับบัตรสมาชิกหน้าทางเข้า “มารีนปาร์ค” เท่านั้น

7. สามารถแสดงหลักฐานเพื่อรับบัตร หลังจากได้รับการยืนยันการชำระเงินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ได้ตั้งแต่ 1 ก.ย. 63

8.ในกรณีที่ซื้อบัตรมากกว่า 1 ใบ ต่อการออเดอร์ซื้อ ต้องรับบัตรทั้งหมดในวันเดียว (ถ้ารับไม่พร้อมกัน แนะนำแยกออเดอร์ในการซื้อ)

9. บริษัทฯ ไม่อนุญาตให้นำบัตรไปจำหน่ายต่อเพื่อหากำไร หรือนำไปแสวงหาประโยชน์ทางการค้าโดยเด็ดขาด หากฝ่าฝืนทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัตรโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และ ไม่คืนเงินทุกกรณี

10. โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับกิจกรรมส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้

11. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธการให้บริการกรณีซื้อบัตรผิดประเภท หรือไม่สามารถแสดงเอกสารเพิ่มเติมตามที่กำหนดได้

12. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก แลกเปลี่ยนหรือคืนเงิน รวมถึงเปลี่ยนแปลงรายละเอียดและเงื่อนไขการให้บริการภายใต้โปรโมชั่นนี้ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

13. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ ในการปิดให้บริการตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ของกระทรวงสาธารณสุข หรือกรณีอื่นๆ หากมีเหตุจำเป็น

14. บัตร Safari 365 Annual Ticket เป็นรายการโปรโมชั่นพิเศษมีจำนวนจำกัด เปิดจำหน่ายจนถึง 30 ก.ย. 63 เท่านั้น หรือเมื่อบัตรหมดก่อนอย่างใดอย่างหนึ่ง

15. ในการออกบัตร บริษัทฯจะมีขั้นตอนการขอบันทึกภาพท่านเจ้าของบัตรเพื่อพิมพ์ลงในบัตรก่อนเข้าชม แนะนำให้ท่านเผื่อเวลาก่อนเข้าชม 1 ชม.ล่วงหน้า

สำหรับลูกค้าที่ทำการซื้อบัตรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อความสะดวกรวดเร็วในวันที่มารับบัตร ท่านสามารถลงทะเบียนเพื่อทำบัตรล่วงหน้าได้ที่ www.safariworld.com/365 ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย.63 เป็นต้นไป

Latest News

Huawei เปิดตัวมือถือฝาพับรุ่นแรก Mate V ดีไซน์สวย ชิป Kirin 9000

สมาร์ทโฟนฝาพับรุ่นแรก Huawei Mate V ดีไซน์สวย เรียบหรู  ล่าสุด! กระแสมาแรงอย่างมากสำหรับสมาร์ทโฟนฝาพับ ที่มาพร้อมการดีไซน์เรียบหรู ขนาดเล็ก น่ารัก พกพาสะดวก ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ซึ่งสมาร์ทโฟนฝาพับมีระบบการทำงานที่ไม่แพ้สมาร์ทโฟนทั่วไป เพียงแต่เปลี่ยนรูปลักษณ์เท่านั้น ซึ่งก่อนหน้านี้มีแบรนด์มือถือชื่อดังได้ทำสมาร์ทโฟนฝาพับออกมา ซึ่งก็ได้รับการตอบรับที่ดี และเป็นที่นิยมอย่างมาก งานนี้สมาร์ทโฟนฝาพับเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่น่าสนใจ อีกทั้งยังเป็นไอเทมที่มาแรง...

สรุปงาน Apple Event Unleashed มีสินค้าใหม่อะไรบ้าง เข้าไทยเมื่อไหร่

Apple Event Unleashed สรุปครบทุกสินค้าใหม่ที่สาวก Apple ไม่ควรพลาด ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับการเปิดตัวอีเวนท์ล่าสุดจากแบรนด์สมาร์ทโฟนยอดนิยมอย่าง Apple ที่หลังจากได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ iPhone 13 ไปในช่วงเดือนกันยายน เมื่อคืนวันที่ 18 ตุลาคม 64 ที่ผ่านมาทาง Apple ก็ได้มีการจัด Apple Event Unleashed พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์สินค้าใหม่ เป็นผลิตภัณฑ์ที่หลายคนคงกำลังตั้งตารอคอยกันอยู่อย่างแน่นอนเพราะในครั้งนี้...

แนะวิธีป้องกันการแฮกบัตรเครดิต-เดบิต ลดเสี่ยงโดนแฮกบัญชี

ทำอย่างไรให้บัตรเครดิต-เดบิตปลอดภัยจากการถูกแฮก ยังคงเป็นประเด็นที่หลายฝ่ายจับตามอง หลังมีการเปิดเผยข้อมูลว่ามีบัญชีธนาคารหลายแห่งถูกหักผ่าน EDC โดยไม่รู้ตัว ในช่วงวันที่ 1-2 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา เหตุการณ์ดังกล่าวมีผู้เสียหายเป็นจำนวนมาก บางรายสูญเงินหลักพันแต่บางรายเงินหายไปหลักแสนบาท โดยธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) และสมาคมธนาคารไทย ได้ออกชี้แจงว่ากรณีดังกล่าวเป็นการมิได้เกิดจากการรั่วไหลของข้อมูลจากธนาคารแต่เป็นรายการที่เกิดจากการทำธุรกรรมชำระค่าสินค้าและบริการกับร้านค้าออนไลน์ที่จดทะเบียนในต่างประเทศเป็นส่วนใหญ่ และไม่ใช่แอปดูดเงินตามที่ปรากฏเป็นข่าว และเพื่อไม่ให้ตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพ วันนี้ Promotions.co.th ได้รวบรวมวิธีใช้บัตรเครดิต-เดบิตอย่างปลอดภัยมาฝาก กันไว้ดีกว่าแก้ 4 วิธีป้องกันการแฮกบัตรเครดิต-เดบิต (1) สำรวจว่าตนเองมีบัตรประเภทไหนบ้าง ปัจจุบันผู้คนหันมาใช้บัตรเครดิต บัตรเดบิต...

ครีมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์

ลดปัญหาผิวเป็นสิว หมองคล้ำ ริ้วรอย ด้วยครีมวิตามินซี เร่งผิวขาว สิว ผิวหมองคล้ำ ริ้วรอย จุดด่างดำ ถือเป็นปัญหาผิวที่สร้างความกังวลใจให้กับสาว ๆ อย่างเรามากที่สุด เพราะไม่ใช่เพียงผิวหน้าแย่เท่านั้น แต่…ยังส่งผลให้ขาดความมั่นใจตัวเอง ไม่กล้าที่จะออกไปพบปะผู้คน หรือ โชว์หน้าสด บวกกับเมืองไทยที่มีสภาพอากาศร้อน มลพิษทางอากาศจากฝุ่น ละออง สารเคมี ควันจากท่อไอเสียรถยนต์ ล้วนแล้วแต่เป็นตัวการในการทำร้ายผิว เพราะฉะนั้นการดูแลผิวขั้นเบื้องต้นเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก...

ประกันรถน้ำท่วมต้องซื้อประกันชั้นไหนถึงครอบคลุม ?

ประกันรถยนต์คุ้มครองน้ำท่วม คือประกันชั้นไหน สถานการณ์น้ำท่วมในประเทศไทยกลายเป็นเรื่องปกติที่เห็นจนชินตา เพราะเกิดขึ้นทุกปีและนับวันก็มีแต่จะทวีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ สาเหตุเป็นเพราะประเทศไทยในช่วงหน้าฝนราวเดือน กรกฎาคม - ตุลาคม นอกจากต้องรับผลจากลมมรสุมตะวันตกเฉียงใต้แล้ว ช่วงนี้ยังเป็นช่วงที่เกิดพายุดีเปรสชั่น พายุโซนร้อนที่พัดผ่านจากทะเลจีนใต้เข้ามาส่งผลกระทบต่อประเทศไทยจำนวนมาก เป็นเหตุให้หลายพื้นที่ทั่วประเทศได้รับผลกระทบน้ำท่วมใหญ่ บ้านเรือน ทรัพย์สินต่าง ๆ ได้รับความเสียหาย กรณีรถยนต์เราเห็นในสื่อมีการแชร์ภาพรถจมน้ำจนเกือบมิดหลังคา อดคิดไม่ได้ว่าเจ้าของรถจะเครียดแค่ไหนและความเสียหายดังกล่าวนี้สามารถเคลมประกันได้หรือไม่ และถ้าได้ต้องซื้อประกันชั้นไหนถึงจะคุ้มครองวันนี้เรามีคำตอบมาฝาก .car-insurance-iframe{position:relative;height:2650px;overflow:hidden}@media screen and (max-width:480px){.car-insurance-iframe{height:3050px}}.car-insurance-iframe iframe{position:absolute;top:0;left:0;width:100%;height:100%}   ประกันรถยนต์ที่คุ้มครองกรณีน้ำท่วม ประกันรถยนต์ที่ให้ความคุ้มครองรถกรณีน้ำท่วม...

More Articles Like This