ลอยกระทงวันฮาโลวีนที่ดรีมเวิลด์ ชวนเดอะก๊วนมาป่วนผี พร้อมเล่นเครื่องเล่นสุดพิเศษ

ads

จัดควบให้สะใจที่ Dream World ทั้งงานลอยกระทงและฮาโลวีน งานนี้สนุกแน่

ช่วงปลายเดือนนี้ถือเป็นมหกรรมเทศกาลงานรื่นเริงแบบควบสอง ทั้งงานลอยกระทงและงานวันฮาโลวีน ถึงจะต่างเชื้อชาติแต่ความรื่นเริงมันใช้หัวใจดวงเดียวกัน ทางสวนสนุกดรีมเวิลด์เลยจัดทั้ง 2 งานอยู่ภายใต้ธีมเดียวกันซะเลย

โปรสุดปังราคาดี เรียกคนมาไล่ผี

เปิดงานให้ครื้นเครงมีทั้งผีและคนอย่างนี้ก็ต้องใช้คนข่มจำนวนผีในวันฮาโลวีนกันสักหน่อย งานนี้มีโปรเด็ดให้เลือกซื้อได้ตามสะดวก แต่โปรหลักน่าสนใจก็หนีไม่พ้นโปรมา 4 จ่าย 3

โปรมา 4 จ่าย 3
โปรมา 4 จ่าย 3

รายละเอียดโปรมา 4 จ่าย 3

โปรมา 4 จ่าย 3 เป็นโปรที่คิดราคาผู้เข้าชมเพียง 1,800 บาทเท่านั้น เฉลี่ยแล้วตกคนละ 450 บาท จากปกติจ่ายคนละ 600 บาท ลดลงมาเยอะมาก เท่านั้นยังไม่พองานวันลอยกระทงในวันฮาโลวีนนี้ยังเปิดให้เล่นเครื่องเล่นได้จนถึง 4 ทุ่มของวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 สัมผัสความหลอนและความสนุกแบบสุดเหวี่ยงเข้ากับธีมฮาโลวีนสุด ๆ

โปรอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

นอกจากโปรมา 4 จ่าย 3 แล้ว ทางดรีมเวิลด์ยังมีโปรโมชั่นเด็ด ๆ อื่น ๆ ให้เลือก

  • โปร 3 ฝาโค้ก แล้วเพิ่มเงินอีก 399 บาท สามารถซื้อบัตรเครื่องเล่นได้จากปกติ 500 บาท
  • เด็กสูงไม่เกิน 90 ซม. ผ่านประตูฟรี
  • เด็กสูงไม่เกิน 144 ซม.บัตรผ่านประตูลดครึ่งราคา เหลือ 100 บาท จากปกติ 200 บาท
  • ผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป ผ่านประตูฟรี เพียงแสดงบัตรประชาชนตัวจริง
  • โปรวันเกิด/ เดือนเกิด และโปรร่วมพันธมิตร ใช้สิทธิ์ได้ ถึง 5 โมงเย็น สนุกยาวยัน 4 ทุ่ม

จัดหนักจัดเต็มกับโปรเด็ดขนาดนี้ ใครชอบความสนุกปนหลอนต้องไม่พลาด

เครื่องเล่นพิเศษเพิ่มความหลอนวันฮาโลวีน

เปิดตี้ผีนานาชาติในปราสาทผีสิงสุดหลอน
เปิดตี้ผีนานาชาติในปราสาทผีสิงสุดหลอน

นอกจากค่าเข้าราคาพิเศษแล้ว ทางดรีมเวิลด์ยังจัดเครื่องเล่นแสนสนุกสุดหลอนไว้ต้อนรับผู้ที่สนใจอีกด้วย งานนี้บอกเลยว่าต้องสนุกสุดเหวี่ยงแน่นอน ตัวอย่างเครื่องเล่นธีมหลอน เช่น เรือผีซ่า, ซอมบี้ขี่พายุ, เกมยิงซอมบี้, ปราสาทผีสิง งานนี้มีทั้งการแต่งแฟนซีผีไทยและเทศเดินสวนสนามอยู่ในงาน หรือแม้แต่มีซอมบี้นั่งเล่นอยู่บนเครื่องเล่นด้วย นอกจากนั้นยังมีนวัตกรรม VR ที่ช่วยให้มองเห็นผีในเกมแบบ 3 มิติ ใครชอบความตื่นเต้นระทึกขวัญแบบนี้รีบหาเพื่อนให้ครบ 4 คน แล้วกดจองตั๋วไปดรีมเวิลด์สุดฟิน

ช่องทางการสั่งจองตั๋วดรีมเวิลด์

บัตรดรีมเวิลด์ใน Klook
บัตรดรีมเวิลด์ใน Klook

การซื้อตั๋วดีมเวิลด์สามารถซื้อได้ที่หน้างาน แต่สำหรับใครที่ไม่อยากไปเสี่ยงด้านหน้า มีตั๋วไว้ก่อนอุ่นใจกว่าก็ขอแนะนำช่องทางการสั่งซื้อที่ Klook เพราะที่ Klook เป็นแหล่งรวบรวมบัตรเข้าชมสถานที่ต่าง ๆ มากมาย รวมถึงดรีมเวิลด์ด้วย ซึ่งที่ Klook ก็มีส่วนลดสำหรับลูกค้าที่กดสั่งซื้อบัตรกับ Klook เช่นกัน ทั้งส่วนลดรายคน ผู้ซื้อสามารถซื้อบัตรได้ในราคา 480 บาท จากปกติ 600 บาท โดยไม่ต้องใช้โปรมา 4 จ่าย 3 เลย เหมาะมากสำหรับคนชอบเที่ยวคนเดียวชิลด์ ๆ

วันลอยกระทงและวันฮาโลวีนในปีนี้คงคึกคักน่าดู เพราะมีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย และที่ดรีมเวิลด์ก็มีกิจกรรมสนุก ๆ ไม่แพ้ใครมาให้ร่วมสนุก ใครชอบบรรยากาศสวนสนุกต้องลอง

 คลิกดูโปรโมชั่น “KLOOK” ได้ที่นี่ >>>

อ่านเพิ่มเติม: