เตรียมตัวให้พร้อม! กดบัตรอาทิตย์ที่ 6 พฤษภาคม นะจ๊ะ

แฟน ๆ ชาวไทยจ๊ะ มีใครกำลังอยากเจอหนุ่ม YDPP กันอยู่รึเปล่าเอ่ย…โปรเจคพิเศษ YDPP ซึ่งย่อมาจาก Youth (ชายหนุ่ม), Dream (ความฝัน), Passion (ความหลงใหล) และ Purity (ไร้เดียงสา) ที่เรียกได้ว่าเป็น การรวมตัวของสี่สมาชิกจากรายการ Produce 101 Season 2 ที่ประกอบไปด้วย อิมยองมิน และ คิมดงฮยอน จาก MXM ของค่าย Brand New Music พร้อมกับอีกสองหนุ่ม จองเซอุน และ อีกวังฮยอน จากค่าย Starship Entertainment มาพร้อมกับผลงานเพลงอย่าง LOVE IT LIVE IT ที่เรียกได้ว่าเขย่าหัวใจแฟน ๆ กันเลย

The Lime Thailand นำความน่ารักมาให้คุณได้ส่งเสียงกรี๊ดกันแบบสุดเสียง กับหนุ่ม YDPP ไปกับงาน YDPP ‘LOVE IT LIVE IT’ IN BANGKOK 2018

หลังจากที่ 2 หนุ่ม อิมยองมินและคิมดงฮยอน ได้มาเจอแฟน ๆ ชาวไทยกับงานที่มีชื่อว่า MXM FAN MEETING [FIRST] IN BANGKOK ไปเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว และ 1 หนุ่ม จองเซอุน ที่เพิ่งมีงาน JEONG SEWOON THE FIRST FAN MEETING IN BANGKOK “BE HAPPY !” ไปเมื่อวันเสาร์ที่ 10 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมานั้น ครั้งนี้กำลังจะกลับมาเจอแฟน ๆ ชาวไทยอีกครั้ง โดยมีสมาชิกอย่าง อีกวังฮยอน มาเสริมทัพจนกลายเป็นโปรเจคพิเศษ YDPP เกิดขึ้น รับรองว่างานนี้ฟินกระจายไปกับความสดใส น่ารักของทั้ง 4 หนุ่มอย่างแน่นอน

วันนี้ The Lime Thailand มาพร้อมกับการประกาศข่าวดีรับเดือนพฤษภาคม กับงานที่มีชื่อว่า วายดีพีพี เลิฟ อิส ลีฟ อิส ไลฟ์ อิน แบงคอก 2018″ ที่จะถูกจัดขึ้นในวันวันเสาร์ที่ 16 มิถุนายน 2561 ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ

YDPP ‘LOVE IT LIVE IT’ IN BANGKOK 2018

กำหนดการแสดง : วันเสาร์ที่ 16 มิถุนายน 2561
สถานที่จัดแสดง : แจ้งวัฒนะฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ
ราคาบัตร : 5,000 / 4,000 / 3,000 / 2,000 บาท
เปิดจำหน่ายบัตร : วันอาทิตย์ที่ 6 พฤษภาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป
ช่องทางการจำหน่ายบัตร : เว็บไซต์ thelimethailand.com
ผังที่นั่ง :

สิทธิพิเศษ :

งานนี้ขอบอกเลยว่าแฟนคลับของทั้ง 4 หนุ่ม ห้ามพลาดเด็ดขาด! ขอบอกเลยว่าทาง The Lime Thailand จัดหนักจัดเต็มกันอย่างจุใจ ไปกับสิทธิ์ HI-TOUCH แบบทุกที่นั่ง ขอย้ำว่าทุกที่นั่งนะคะ หรือร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีได้สิทธิ์ Photo Group และ Signed Poster กันอีกด้วย อีกทั้งยังรวมไปถึง Official Poster ของหนุ่ม YDPP ให้ได้ติดไม้ติดมือกลับบ้านกันอีกคนละ 1 แผ่น ก่อนจะเตรียมตัวจองบัตรนั้น อย่าลืม! เข้าไปสมัครสมาชิกผ่านทางเว็บไซต์กันก่อนนะคะ เอาเป็นวันอาทิตย์นี้ กำลังจะกดบัตรแล้ว ขอให้แฟน ๆ ไม่นกนะคะ ก่อนจากกันขอแนะนำว่า ไม่ควรซื้อบัตรอัพราคานะคะ หรือว่าถ้าจำเป็นจริง ๆ ที่จะต้องซื้อ เราก็ขอแนะนำว่าเช็คดี ๆ อย่าเพิ่งรีบตัดสินใจ และเลือกวิธีนัดรับหน้างานเท่านั้น ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ถึงแม้จะเลือกเป็นนัดรับ เราก็ต้องขอหลักฐานแสดงตัวตนเอาไว้กันด้วยนะคะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ขอให้ได้บัตรที่ต้องการกันทุกคนนะจ๊ะ ส่วนแฟนมีตติ้งหรือคอนเสิร์ตต่อไปจะเป็นศิลปินเกาหลีคนไหนนั้น ทางเรา Promotions.co.th ก็จะมาอัปเดตให้เหล่าบรรดาแฟนคลับเกาหลีได้เตรียมตัวกันอย่างแน่นอน

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• บอยซ์ไทยห้ามพลาด! กับแฟนมีตติ้งของ 2 หนุ่ม “จงฮยอน และ จองชิน” วง CNBLUE
• GOT7 x เถ้าแก่น้อย 2018
• เดี่ยว 12 เตรียมตัวให้พร้อมกับกติกาพิเศษจาก เถ้าแก่น้อย