Home Tickets Concerts WIZ*ONE ห้ามพลาดกับคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทย ของ 12 สาว IZ*ONE

WIZ*ONE ห้ามพลาดกับคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทย ของ 12 สาว IZ*ONE

WI*ZONE ห้ามพลาดกับคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทย ของ 12 สาว IZ*ONE

คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย ของ 12 สาว IZ*ONE

อันนยองฮาเซโย… เรียกได้ว่าไม่ว่าจะทำมากี่ซีซั่นก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีในทุกๆ ซีซั่นสำหรับรายการเซอร์ไวเวิลอย่าง Produce 101 ที่ขณะนี้ได้ออกมาถึง 4 ซีซั่นกันแล้ว ก็ได้ผลิตไอดอลที่มีประสิทธิภาพ และ โด่งดังรวมถึงได้รับกระแสตอบรับที่ดีตลอดมา ทั้ง Produce 101 ss1 ได้เดบิวท์ 11 สาว I.O.I (ไอโอไอ) ที่ทำให้กลายเป็นกระแส “Pick Me” กันทั่วทั้งเกาหลีใต้เลยทีเดียว ต่อกันด้วย Produce 101 ss2 ได้เดบิวท์ 11 หนุ่ม Wanna One (วอนนาวัน) ที่นอกจากจะเป็นกระแส “นายานา” กันทั่วทั้งประเทศแล้วนั้น ยังถือเป็นการประสบความสำเร็จในการเดบิวต์เป็นอย่างมากเพราะได้รับกระแสตอบรับที่ดีทั้งในประเทศเกาหลีละต่างประเทศ และไอดอลที่ถูกกล่าวถึงจนติดชาร์ตอันดับ 1 อย่าง “คัง แดเนียล” ต่อกันด้วย Produce 48 ที่เป็นการร่วมมือกันระหว่าง ประเทศเกาหลี และ ประเทศญี่ปุ่น ในการคัดสรรไอดอลหน้าใหม่ จนเกิดเป็น 12 สาว IZ*ONE (ไอจือวอน) ที่มีทั้งสมาชิกชาวเกาหลีและญี่ปุ่น ที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากการเดบิวท์ด้วยเพลง “La Vie en Rose” และในซีซั่นปัจจุบันอย่าง Produce X 101 ที่เป็นการรวบรวมเด็กฝึกผู้ชาย เพื่อหาบุคคลที่มีความสามารถและได้รับคะแนนโหวตสูงสุดมาเดบิวท์ในนามบอยกรุ๊ปวงต่อไป ต่อจากวงรุ่นพี่อย่างวอนนาวัน ที่จะมีการออกอากาศ อีพีแรกในวันที่ 3 พ.ค.62 นี้

สำหรับ 12 สาว IZ*ONE หลังจากที่เดบิวท์ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก ซึ่งไอซ์วัน มีสมาชิกทั้งหมด 12 คน ประกอบด้วย JANG WON YOUNG (จางวอนยอง), MIYAWAKI SAKURA (มิยาวากิ ซากูระ), JOYURI (โจยูริ), CHOI YE NA (ชเวเยนา), AN YU JIN (อันยูจิน), YABUKI NAKO (ยาบูกิ นาโกะ), KWAN EUN BI (ควอนอึนบี), KANG HYE WON (คังฮเยวอน), HONDA HITOMI (ฮอนดะ ฮิโตมิ), KIM CHAE WON (คิมแชวอน), KIM MIN JU (คิมมินจู) และ LEE CHAE YEON (อีแชยอน) ซึ่งได้เดบิวท์ในเพลง La Vie en Rose และปัจจุบันพึ่งจบการโปรโมทเพลง “Violeta” ที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีทั้งในประเทศเกาหลี ญี่ปุ่น และต่างประเทศไม่น้อยเลยทีเดียว ใครที่เป็นแฟนคลับของสาวๆ ขอบอกว่าเตรียมตัวไว้ให้ดี

สำหรับ WIZ*ONE (วิซวัน) ชาวไทยทั้งหลายต้องห้ามพลาด เพราะทางด้านผู้จัดอย่าง StarShow ได้ประกาศคอนเสิร์ตเดี่ยวของสาวๆ IZ*ONE ครั้งแรกในประเทศไทยอยากเป็นทางการ กับ “IZ*ONE 1ST CONCERT [EYES ON ME] in BANGKOK” ที่จะถูกจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 16 มิ.ย. 62 ณ ที่ MCC HALL เดอะมอลล์บางกะปิ

IZ*ONE

ซึ่งสำหรับรายละเอียดอื่นๆ เช่น แผนผังการแสดง ราคาบัตร สิทธิพิเศษ รวมถึงสินค้าออฟฟิเชียลต่างๆ ต้องรอติดตามกันได้เพจเฟสบุ๊ค StarShow TH ที่จะมาอัพเดตให้บรรดา วิซวันได้เตรียมความพร้อมกันเอาไว้ รู้แบบนี้แล้วรอติดตามรายละเอียดคอนเสิร์ตร้อม เงินในกระเป๋า แท่งไฟ แฟนชานท์ ใหเพร้อม และพบกับความสดใส ความน่ารักพร้อมการแสดงสุดพิเศษจาก 12 สาว IZ*ONE ที่ไม่ควรพลาด!

 : READ MORE : 

 

Exit mobile version