ads

วินดึ ทั้งหลายเตรียมตัวให้พร้อม กับแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในไทยของ “คิม แจฮวาน”

วินดึ…วิ๊นดึ อันนยองฮาเซโย วันนี้เราก็มีข่าวคราวเกี่ยวกับอีกหนึ่งอดีตเมมเบอร์แห่งวง Wanna One มาฝากกันนั่นก็คือ หนุ่ม คิม แจฮวาน (Kim Jaehwan) เมนโวคอล เสียงทรงพลัง ที่เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีหลังจากที่เหล่าบรรดาพี่ๆ น้องๆ อดีตเมมเบอร์วงวอนนาวันได้ต่างมาจัดแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทยกันไปหลากหลายคนแล้ว ไม่ว่าจะเป็น พัค จีฮุน, อง ซองอู, ยุน จีซอง, ฮา ซองอุน, ไล ควานลิน และกำลังจะมีกิจกรรมในประเทศไทยเร็วๆ นี้อย่าง ฮวัง มินฮยอน ที่จะมี คอนเสิร์ต Nu’est ในประเทศไทย และ แพ จินยอง ที่จัดแฟนมีตติ้งในช่วงไล่เลี่ยกับหนุ่ม แจฮวาน นั่นเอง เรียกได้ว่ามากันเกือบครบวงวอนนาวันกันเลยทีเดียว

ส่วนตัวหนุ่มแจฮวานเองหลังจากสิ้นสุดสัญญากับวงวอนนาวัน ก็ยังมีผลงานต่าง ๆ ให้แฟน ๆ ได้เห็นอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการออกรายการต่างๆ Vlive Vlog หรือ จัดอีเว้นเบิร์ดเดย์เพื่อพบเจอกับแฟนๆ และ ได้ตั้งชื่อแฟนคลับ คือ WIN:D (วินดึ) นั่นเอง หลังจากรอคอยหนุ่มแจฮวานกันมานานหลายเดือนครั้งนี้ แจฮวานกลับมาพร้อมการประกาศแฟนมีตติ้งในประเทศไทย โดยผู้จัดงานอย่าง A Chi Activation ที่จะพา คิม แจฮวานมาพบกับ วินดึชาวไทย

งาน 2019 KIM JAE HWAN [MIN:D] FAN MEETING IN THAILAND ในวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2562 เวลา 18.00 น. ที่ อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก โดยมีบัตรตั้งแต่ราคา 5,500 บาท / 4,500 บาท / 3,500 บาท / 2,500 และ 1,500 บาท และ จำหน้าบัตรผ่านช่องทาง ticket.achi.co.th ในวันที่ 18 พฤษภาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ซึ่งสำหรับผังที่นั่งและสิทธิพิเศษต่างๆ ทางผู้จัดแจ้งว่ายังอยู่ในช่วงพิจารณาก็อยากให้วินดึไทยอดใจรอกันอีกสักนิด

ระหว่างนี้ก็เตรียมซัพพอร์ตผลงานของแจ ฮวานกันก่อน เพราะหนุ่มแจฮวานกำลังจะเดบิวต์ ศิลปินเดี่ยวอย่างเต็มตัวกับอัลบั้ม KIM JAEHWAN 1st Mini album “Another” ที่ถือเป็นอัลบั้มแรกเป็นแนว บัดลาด R&B ได้ทีมที่เคยทำเพลง Beautiful ของ Wanna One มาช่วยในการทำเพลง ซึ่งเป็นการเดบิต์ในช่วงเดือนเกิด อัลบั้มมี 2 เวอร์ชั่น คือ Pure ver และ Classy ver ภายในอัลบั้มจะประกอบไปด้วย โฟโต้การ์ด, โปสเตอร์, การ์ด 3 มิติ, รูป 3 เซต, การ์ดฟิล์ม สำหรับวินดึชาวไทยคนไหนที่ไม่อยากพลาดเก็บความทรงจำดีๆ ร่วมกับ คิม แจฮวาน แบบนี้เตรียมเก็บเงินสั่งอัลบั้ม กดบัตรแฟนมีตติ้งไปฟังเสียงเพราะๆ กันแบบสดๆ ในงานแฟนมีตติ้งกันนะคะ

 READ MORE :