รวมพลคนกามิกาเซ่ กับคอนเสิร์ต Kamikaze Party 2020 มีใครบ้าง แสดงที่ไหน?

ใครกันที่ทำให้ฉันรัก ใครกันที่มาอยู่ในความฝัน คนที่ฉันคิดถึงอยู่ทุกวัน….ก็ใครคนนั้นฉันเรียกว่าเธอ เรียกได้ว่าใครที่อยู่ในช่วงยุค 90 นั้นต้องรู้จักเหล่าบรรดาศิลปิน ที่ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนมาก็เป็นที่นิยมพร้อมทั้งฮอตฮิตกันไปทั่วบ้านทั่วเมือง อย่างศิลปินจากค่าย Kamikaza (กามิกาเซ่) ค่ายเพลงที่รวมศิลปิน และ นักร้องวัยรุ่น พร้อมทั้งเพลงที่มีคุณภาพออกมาสู่ผู้ฟังอย่างเราๆ ให้ติดกันจนงอมแงม และบอกได้เลยว่าร้องได้แทบจะทุกเพลง แต่ในเมื่อเวลาผ่านไปก็ทำให้ทางค่ายได้มีการผลิตนักร้องเจนใหม่ๆ ออกมาออกเดียวกันสำหรับเหล่ารุ่นพี่กามิกาเซ่ อย่างรุ่น 1 และรุ่น 2 ก็หายหน้าหายตากันไปบ้าง แต่ก็ยังมีแฟนๆ บ่นคิดถึงอยากให้กลับมารวมกันอีกครั้ง

สำหรับวันนี้สาวกกามิกาเซ่เตรียมเฮ ใครโตมากับเพลงกามิกาเซ่ห้ามพลาด! กับการจัดคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ใน Kamikaze Party 2020 ปาร์ตี้ของคนไทยหัวใจวัยรุ่น พบกันในวันที่ 23 พ.ค. 2020 ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี เตรียมกดบัตรพร้อมกัน 25 เม.ย. 2020 นี้ พบกับศิลปินหลากหลายอาทิ FFK (เฟย์ ฟาง แก้ว) K-OTIC, WAII, KNOMJEAN, MILA, SISKA, SWEE:D, INK, 3.2.1, TIMETHAI และศิลปินเซอร์ไพรซ์ อีก 2 วง ซึ่งเหล่าบรรดาแฟนๆ กามิกาเซ่ต่างก็เดาว่าอาจเป็น ศิลปินกามิกาเซ่ชื่อดังคนใดคนหนึ่งนั้นต้องรอติดตามเซอร์ไพรซ์นี้ในคอนเสิร์ตกันนะคะ เรียกได้ว่ากระแสมาแรงมากๆ จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ใอันดับ1 เลยทีเดียว

วันที่ทำการแสดง 23 พฤษภาคม 2563

สถานที่แสดง IMPACT ARENA เมืองทองธานี

ราคาบัตร : 5,000/ 4,500/ 4,000/ 3,500/ 3,000/ 2,500/ 1,500 บาท

วันที่จำหน่ายบัตร : 25 เมษายน 2563

ช่องทางการจำหน่ายบัตร : Thaiticket Major ทุกสาขาและเว็บไทยทิคเก็ต

ผู้จัดงาน : Cool Fahrenheit

ผังคอนเสิร์ต

งานนี้สาวกกามิกาเซ่อย่างเราต้องไม่ควรพลาดเตรียมเก็บเงิน วอร์มอัพเพลง ซ้อมท่าเต้นต่างๆ ให้ดีแล้วไปสนุกกันในคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์สำหรับคนที่โตมากับกามิอย่างเรากัน รับรองความมันส์ ความสนุก อีกทั้งสำหรับศิลปินเซอร์ไพรซ์จะเป็นใครนั้นต้องรอติดตามกันอย่างใกล้ชิด สำหรับรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมนั้นสามารถติดตามได้ที่ #COOLfahrenheit นะคะ

READ MORE :