แฟนคลับชาวไทยห้ามพลาดคอนเสิร์ตใหญ่มาร์คต้วน 2 วันเต็มรับต้นปี 2024

เหล่าอากาเซ่ไทยเตรียมตัวให้พร้อมกับคอนเสิร์ตใหญ่รับต้นปี กับหนุ่มหล่อสุดฮอตอย่างมาร์ค ต้วนที่หลังจากได้มีการจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งใหญ่ในประเทศไทยเมื่อช่วงเดือนพฤษภา​คมที่ผ่านมา พร้อมได้รับการตอบรับอันร้อนแรงจากแฟนคลับชาวไทยจนทำให้บัตรถูกจำหน่ายหมดทั้ง 3 รอบ กับการจัดคอนเสิร์ตขนาด Impact Arena ณ เมืองทองธานี ซึ่งทำให้เห็นว่าหนุ่มมาร์คต้วนนั้นได้รับความรักและได้กำลังใจจากแฟนคลับชาวไทยเป็นอย่างมาก จนสร้างความประทับใจให้แก่หนุ่มมาร์คเลยทีเดียว และแน่นอนว่าในคอนเสิร์ตครั้งที่ผ่านมาหนุ่มมาร์ค ต้วนก็ไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวังเพราะขนทั้งเพลงฮิตการแสดงโชว์แบบจัดเต็มยิ่งใหญ่สุดอลังการ มาพร้อมมุมใหม่ ๆ ของหนุ่มมาที่ไม่เคยได้เห็นใน GOT7 มาให้แฟน ๆ ชาวไทยได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศคอนเสิร์ตและความสนุกสนานกันย่างเต็มที่

คอนเสิร์ตใหญ่ MARK TUAN จัดเต็ม 2 วันสำหรับแฟน ๆ ชาวไทย


คอนเสิร์ตใหญ่ MARK TUAN
คอนเสิร์ตใหญ่ MARK TUAN

และในปี 2024 สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับหนุ่มมาร์คต้วนต้องไม่ควรพลาดกับคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ ที่จะหวนกลับมาอีกครั้งภายใต้ชื่อคอนเสิร์ต MARK TUAN ‘The Other Side’ ASIA TOUR 2024 in Bangkok ในวันที่ 20-21 มกราคม 2024 และอิมแพคอารีน่าเมืองทองธานี เรียกได้ว่าจัดเต็มจุใจให้แฟน ๆ ถึง 2 วัน โดยผู้จัดงานคอนเสิร์ตอย่าง BEX Event&Concert สำหรับรายละเอียดอื่น ๆ ยังไม่มีประกาศเพิ่มเติมอย่างไรก็ตามมารับแฟนคลับสามารถติดตามรายละเอียดการจัดงานคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้ผ่านช่องทางของผู้จัดงานทั้งบน Facebook และ X (Twitter)


ทำความรู้จัก ​Mark Tuan หนุ่มหล่อมากความสามารถ


สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับมาใหม่แล้วอยากรู้จักกับหนุ่มมาร์ค ต้วน เพิ่มขึ้นต้องห้ามพลาด มาร์คต้วน หนึ่งในสมาชิกของวงบอยแบนด์จากประเทศเกาหลีใต้อย่าง GOT7 ที่ก่อตั้งโดยค่าย JYP Entertainment ในปัจจุบันเป็นแร็ปเปอร์ นักร้อง นักแต่งเพลง และนายแบบสัญชาติอเมริกัน-ไต้หวัน ด้วยหน้าตาที่หล่อเหลาความสามารถและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้มาร์คตัวนั้นได้รับความสนใจจากบรรดาแฟนคลับเป็นอย่างมาก

​Mark Tuan
​Mark Tuan

ชื่อ : มาร์ค ต้วน (Mark Tuan, Mark Yien Tuan , 마크투안)

วันเกิด : 4 กันยายน 1993

บ้านเกิด : ลอสแองเจลิส อเมริกา

สัญชาติ : อเมริกัน

ภาษา : อังกฤษ เกาหลี จีนกลาง ญี่ปุ่น

SNS : Facebook, Instagram @marktuan, X (Twitter), Weibo, TikTok

หลังจากหมดสัญญาจากค่าย JYP หนุ่มมาร์คได้ทำการก่อตั้งบริษัทของตัวเองอย่าง Mark Tuan Studio ในปักกิ่ง เพื่อดูแลงานทั้งหมดในจีน และก่อตั้ง DNA Records ร่วมกับเพื่อน ๆ เพื่อดูแลงานเดี่ยวทั้งงานเพลงและงานอื่น ๆ ก่อนที่เขาจะได้เซ็นสัญญากับ Creative Artists Agency เพื่อช่วยดูแลงานของเขาในอเมริกา ซึ่งมีผลงานเพลงให้ได้ติดตามมากมายไม่ว่าจะเป็น One in a Million, Never Gonna Come Down, Last Breath, My Life, Lonely, Save Me,  IMYSM, Far Away และเพลง “Everyone Else Fades” ที่ได้ ใหม่ ดาวิกา มาร่วมแสดงในมิวสิควิดีโอ รวมถึงหนุ่มมาร์ค ต้วนกำลังจะมีผลงานอัลบั้มใหม่มาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกับอัลบั้ม Fallin’ ที่มีเพลงในอัลบั้มจัดเต็มถึง 6 เพลง อย่าง Your World, Fallin’, Nights Stiil Young, Everyone Else Fades, This Is Everything และ Carry Me Out ที่จะปล่อยให้ได้ฟังในวันที่ 27 ตุลาคมนี้ และด้วยความที่เพลงมีความเข้าถึงง่าย ฟังง่ายความหมายดีทำให้เพลงทั้งหมดที่มาร์คต้วนปล่อยออกมาได้รับการตอบรับที่ดีสำหรับแฟนคลับอย่างเสมอ

สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับหนุ่มมาร์ค ต้วน บอกเลยว่าต้องเตรียมเงินในกระเป๋า เตรียมอากาบง และเตรียมตัวกดบัตรคอนเสิร์ตให้พร้อม ไม่ว่าจะเป็นแฟนคลับหน้าเก่าหรือหน้าใหม่บอกเลยว่าคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ในต้นปีหน้านี้ต้องไม่ควรพลาด เพราะรับรองว่าหนุ่มมาร์คจะต้องเตรียมโชว์ดี ๆ พร้อมเพลงใหม่มาฝากแฟนคลับชาวไทยกันอย่างแน่นอน สำหรับรายละเอียดอื่น ๆ รอติดตามกันได้ ผ่านช่องทางต่าง ๆ ของผู้จัดเพื่อให้รู้รายละเอียดได้ก่อนใคร

 READ MORE : 

Previous articleทำบัตรประชาชนแมวได้ที่ไหน ออกแบบเอง ระบุข้อมูลครบ
Next articleคอนเสิร์ต ATLAS 2023 ALIS เตรียมกดบัตรต้อนรับฮาโลวีน