คอนเสิร์ต แทยอน Girls’ Generation 2020 มีวันไหน ? บัตรราคาเท่าไหร่ ?

โซวอนชาวไทยห้ามพลาด! คอนเสิร์ต “TAEYEON Concert – The UNSEEN – in BANGKOK” ต้อนรับปี 2020

ข่าวดีมาแล้วจ้า ใครที่เป็นแฟนคลับสาวแทยอน วง Girls’ Generation ที่ตอนนี้กำลังเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงอย่างต่อเนื่องกับการเป็นศิลปินหญิงเดี่ยว ผู้มีเสียงร้องอันไพเราะดั่งเสียงสวรรค์ ฉายา Vocal Queen เตรียมตัวฟังเสียงร้องเพลงและชมการแสดงของเธอกันสด ๆ เพราะแทยอนกำลังจะมาจัดคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยเร็ว ๆ ในคอนเสิร์ต “TAEYEON Concert – The UNSEEN – in BANGKOK” ต้อนรับปี 2020 ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวของเธอครั้งที่ 3 แล้ว เพื่อไม่ให้แฟนคลับชาวไทยพลาดคอนเสิร์ตของแทยอน วันนี้เราก็มีรายละเอียดคอนเสิร์ตมาแนะนำกันด้วย

คอนเสิร์ต TAEYEON Concert – The UNSEEN – in BANGKOK

คอนเสิร์ต TAEYEON Concert – The UNSEEN – in BANGKOK จะจัดขึ้น 2 รอบการแสดง ในวันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 63 เวลา 18.00 น. และในวันอาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 63 เวลา 17.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ส่วนรายละเอียดราคาบัตร ผังคอนเสิร์ต และวันกดบัตร ทาง SMTrue จะประกาศให้ทราบเร็ว ๆ นี้ ขอให้โซวอนไทยอดใจอีกนิด รับรองว่าไม่พลาดไปชมคอนเสิร์ตของแทยอนแน่นอน!


ช้อปสินค้าออฟฟิเชียล Girls’ Generation ง่าย ๆ ได้ที่ Shopee


เตรียมตัวกดบัตรไปคอนเสิร์ตของเจ้าแม่โวคอลอย่างสาวแทยอนกันแล้ว สำหรับแฟนคลับแทยอนและสาว ๆ เกิร์ลเจนเนเรชั่น คนไหนที่สนใจอยากช้อป Goods Official ไม่ต้องไปหาพรีออเดอร์ที่ไหนไกล เพราะ SMTrue มีร้านค้าอย่างเป็นทางการใน Shopee ให้คุณได้ช้อปสินค้าของสาว ๆ ไม่ว่าจะเป็นอัลบั้ม มินิอัลบั้ม บันทึกการแสดงคอนเสิร์ต และอื่น ๆ มั่นใจได้ว่าเป็นของแท้แน่นอน พร้อมโปรโมชั่นลดราคา ให้คุณได้ช้อปสินค้าในราคาสบายกระเป๋า

คอนเสิร์ตครั้งนี้ แฟนคลับสาวแทยอนและสาว ๆ วงเกิร์ลเจนเนเรชั่นต้องห้ามพลาด กับโอกาสดี ๆ ที่จะได้ชมคอนเสิร์ตจากเสียงร้องสุดไพเราะของนักร้องสาวขวัญใจแฟน ๆ ทั่วโลก

READ MORE>>>