สิ้นสุดการรอคอยกับ STAY ไทย ในคอนเสิร์ต STAY With Stray Kids

ณ นาทีคงไม่มีใครไม่รู้จักบอยแบรนด์กรุ๊ปหน้าใหม่จาก ค่ายยักษ์ใหญ่ JYP อย่าง Straykids (สเตรย์คิดส์) เด็กหนุ่มทั้ง 9 คน ที่เรียกได้ว่าเป็นคลื่นลูกใหม่ด้วยรูปแบบวงที่ไม่เหมือนใครรวมถึงกว่าจะได้เดบิวต์เป็นศิลปินของเด็กหนุ่ม Straykids ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายจึงทำให้เป็นที่น่าจับตามองว่าจะต้องเจริญรอยตามวงรุ่นพี่อย่าง GOT7, TWICE, DAY 6 รุ่นพี่ร่วมสังกัดอย่างแน่นอน

Straykids ประกอบไปด้วยสมาชิก 9 คนได้แก่ บังชาน (Bang Chan), อูจิน (Woojin), ลีโนว (LeeKnow), ชางบิน (Changbin), ฮยอนจิน (Hyunjin), ฮัน (Han), ซึงมิน (Seungmin), ฟิลิกซ์ (Felix) และ ไอเอ็น (I.N) เป็นเด็กหนุ่มที่มาจากรายการแข่งขันที่ได้นำเด็กฝึกจากในค่าย JYP มาฟอร์มวงพร้อมแข่งขัน รวมถึงทำเพลงเอง แต่งเนื้อร้อง คิดท่าเต้นเอง เลือกสมาชิกในวงได้เอง และใครที่เป็นผู้ชนะก็จะได้เดบิวต์นั่นเองถือเป็นวงที่ทำให้เราได้เห็นพัฒนาการของหนุ่ม ๆ มาอย่างต่อเนื่อง

Straykids เดบิวต์อย่างเป็นทางการในวันที่ 25 มีนาคม 2018 โดยก่อนหน้านี้ในช่วงการแข่งขันก็ได้มีการปล่อย MV เพลง “Hellevator” ออกมา และเป็นที่สนใจจากคนภายนอก และ บรรดาแฟนคลับเป็นอย่างมาก เมื่อวันที่ 22 ต.ค. 2018 ก็ได้ปล่อยอัลบั้มล่าสุดพร้อม MV อย่างเพลง “I am You” ออกมาให้เหล่บรรดาแฟนคลับด้ฟัง และมียอดวิวพุ่งขึ้นสูงอย่างน่าตกใจสำหรับบอยกรุ๊ปหน้าใหม่ในปี 2018 ที่พึ่งเดบิวต์ได้เพียง 8 เดือน แต่มียอดฟอลโล่เวอร์ใน อินตราแกรมออฟฟิเชียล ถึง 2.3 ล้านฟอลโล่เวอร์ ที่ผ่านมาหนุ่ม ๆ Straykids ได้เข้าร่วมในงาน KCON 2018 In Thailand ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี อีกทั้งหนุ่มๆยังได้มีการถ่ายทำเอ็มวีที่ประเทศไทยกันถึง 2 เพลงอีกด้วย และนอกจากนี้ Straykids ยังเป็นบอยกรุ๊ปที่หลายคนจับตามอง เพราะหนุ่มๆ ได้มีชื่อเข้าชิงในงานประกาศรางวัลใหญ่ของเกาหลีอย่างงาน Mama Music Awards ที่มีชื่อเสนอเข้าชิงสำหรับ วงรุกกี้ฝ่ายชาย อีกด้วย

ผังคอนเสิร์ต

ครั้งนี้เหล่า STAY (สเตย์-ชื่อแฟนคลับ) ห้ามพลาดเพราะผู้จัดอย่าง 411 Entertainment ได้ประกาศจัดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทยของหนุ่มๆ Straykids ในคอนเสิร์ต Straykids Unveil Tour ‘I am…’ Bangkok ที่จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 มกราคา 2019 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรราคา 5,500 (บัตรนั่ง) / 5,500 (บัตรยืน) / 4,800 / 3,800 และ 2,800 บาท เปิดจำหน่ายบัตรในวันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม 2018 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

สมาชิกในวง

HAN
Felix
I.N
Leeknow
Bangchan
Hyunjin  
Seungmin 
Woojin
Changbin  

 

STAY คนไหนที่ไม่อยากพลาดกับคอนเสิร์ตดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยของทั้ง 9 คนแบบนี้ก็เตรียมตัวเก็บตังค์กันให้พร้อมแล้วเตรียมตัวกบัตรคอน แท่งไฟ เสียงแฟนชานท์ เสียงกรี๊ดให้กับหนุ่ม ๆ ให้พร้อม แล้วไปร่วมสนุกกับหนุ่มกันรับรองว่าไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน งานนี้ 411 ยังจัดสิทธิพิเศษให้ทั้ง Hi-Touch, Official Poster มาให้แฟนๆได้ฟินและใกล้ชิดหนุ่ม ๆ มากขึ้นกว่าเดิม และรับรอบเลยว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้แสง สี เสียง จัดเต็มพร้อมระเบิดความมันส์กับ หนุ่ม Straykid อย่างแน่นอน

READ MORE :