Home Tickets Concerts Registar กดบัตร ยังไง?

Registar กดบัตร ยังไง?

Registar กดบัตร ยังไง?

สายติ่งห้ามพลาด! วีธีกดบัตรจาก Registar

อันนยองฮาเซโย… สวัสดีค่ะ กลับมาเจอกันอีกแล้ววันนี้ ปีนี้เรียกได้ว่า กระป๋าตังค์ติ่งเกาหลี หรือ แฟนคลับเกาหลีอย่างเราต้องสั่นสะเทือนเพราะเหล่าบรรดา โอปป้า และ ศิลปินเกาหลีที่มาจัดทั้งแฟนมีตติ้ง และ คอนเสิร์ตที่ประเทศไทย ของเรากันแบบไม่ขาดสาย ต่อแถวมากันแบบยาวเหยียด เรียกได้ว่าไม่ได้พักกระเป๋าตังค์กันเลย แต่หากไม่มีเหล่าบรรดาผู้จัดจากบริษัทต่างๆ ที่พาโอปป้าเรามาก็คงไม่มีงานแฟนมีตติ้งและคอนเสิร์ตดีๆแบบนี้เกิดขึ้น

Registar เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่เป็นเอเจนซี่ในการจัดงาน คอนเสิร์ตและแฟนมีตติ้งต่างๆ ที่เกิดขึ้น และในปีที่ผ่านมาก็มีผลมาและการพาศิลปินเกาหลี และ จีนมามากมาย อาทิ BTS Live Trilogy In Thailand “THE RED BULLET”, B.A.P Live On Earth World Tour Bangkok Awake, BTS LIVE <花樣年華 on stage : epilogue> in Bangkok, XIA 5th ASIA TOUR CONCERT IN BANGKOK, Johnny With You 2016 Asia Fan Meeting Tour in Thailand, MONSTA X THE FIRST WORLD TOUR BEAUTIFUL IN BANGKOK และ JBJ 1st CONCERT [JOYFUL DAYS] IN BANGKOK และสำหรับงานล่าสุดที่ Registar เตรียมจัดให้กับแฟนๆ นั่นก็คือ นายแบบและนักร้องสุดหล่อ จาก YG KPLUS อย่าง ควอน ฮยอนบิน (Kwon Hyunbin) แห่งวง JBJ ที่เตรียมจัดแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทย ในงาน

KWON HYUNBIN 1ST FAN MEETING IN BANGKOK ~One Step CLOSER~

Kwon Hyunbin

เรียกได้ว่าไม่ปล่อยให้แฟนๆ ได้รอคอยกันนาน หลังจากที่ได้จัดคอนเสิร์ตส่งท้ายวง JBJ กันไปแล้วนั้น “ควอน ฮยอนบิน” ก็เตรียมจัดแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทยของเราในวันที่ 22 กันยายนนี้! งานนี้บอกเลยว่าจอยฟูลและแฟนคลับของหนุ่มฮยอนบินต้องห้ามพลาด หลังจากที่ได้มีการกดบัตรกันไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา แต่ไม่ต้องเสียใจไป เพราะงานนี้ยังมีบัตรเหลืออยู่ในระบบให้เราได้คลิกซื้อไปหาหนุ่มฮยอนบินกัน

สำหรับใครที่ยังไม่เคยไปงานแฟนมีตติ้งหรือ กดบัตรเองครั้งแรกบอกเลยว่า RegiStar ( รีจิสตาร์ ) เป็นเว็บไซต์ที่กดบัตรได้แบบไม่ยากอย่างที่คิด มีวิธีกดบัตรยังไงบ้างนั้นไปดูกัน

แผนผังแฟนมีตติ้ง

1 เข้าเว็บไซต์ registarthailand.com หน้าเว็บไซต์จะขึ้นคอนเสิร์ตหรือแฟนมีตติ้งที่กำลังจะเกิดขึ้นเร็วๆนี้

2 หากใครที่ยังไม่ได้สมัครสมาชิกก็สามารถกรอกสมัครสมาชิก ทั้งชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ E-mail อย่าลืมตรวจสอบว่าถูกต้องและครบถ้วนหรือไม่ด้วยนะคะ

3 ยืนยันการสมัครผ่านทาง E-mail ของเราให้เรียบร้อย

4 กลับเข้าสู่หน้าเว็บไซต์เลือก ซื้อบัตร เลือกโซนที่นั่งตามผังที่ต้องการดังนี้

5 เลือกที่นั่งที่ยังว่างอยู่ คลิกเข้าไปเลย หากกดหลายใบแต่ต่างโซน ต่างราคา ต้องกดตรงนี้ให้เรียบร้อยแล้วค่อยกลับมา ทำแบบเดิมอีกครั้งแต่เลือกโซนอื่นที่ต้องการ

6 กดยอมรับเงื่อนไข และขั้นตอนถัดไป สามารถกดเลือกการรับบัตรด้วยตัวเองหรือส่ง EMS ได้เลย โดย EMS เสียค่าบริการ 50 บาท

7 หน้าเว็บจะขึ้นรายละเอียดกาสั่งซื้อ และราคาบัตร รวมค่าบัตรแข็ง

8 เลือกวิธีการชำระเงิน โดยสามารถโอนผ่านธนาคาร บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิต จากนั้นกดสั่งซื้อ

9 เมื่อชำระเงินเรียบร้อยให้แจ้งโอน ผ่านหน้าเว็บไซต์ ส่งรูปสลิป และเวลาที่โอนเงิน จากนั้นรอไม่เกิน 6 ชั่วโมงหลังจากที่เจ้าหน้าที่ทำการตรวจสอบสถานะออเดอร์การสั่งซื้อบัตรและการจองเรียบร้อย ระบบจะขึ้นแถบสีเขียวด้านข้างว่าเสร็จสิ้น เท่านี้เป็นอันเสร็จ

หากใครที่กดเลือกรับเองและต้องการแก้ไขเป็น EMS สามารถทำได้เช่นเดียวกันโดย เข้าไปที่หน้าตรวจสอบรายการ และ เลือกเปลี่ยนส่ง EMS จากนั้นโอนเงินเข้าบัญชีที่ทาง RegiStar กำหนด และแจ้งโอนเหมือนเดิม อย่าลืมเช็คชื่อ นามสกุล และที่อยู่ให้เรียบร้อย ไม่เช่นนั้นบัตรคอนเสิร์ตตกไปอยู่ที่บ้านคนอื่นอย่างแน่นอน

เห็นไหมละคะว่าวิธีการกดบัตรนั้นไม่ได้ยากอย่างที่คิด แต่ต้องมีสกิลการกดที่ว่องไวกันสักนิด ไม่เช่นนั้นนกแน่นอน ใครที่ยังไม่มีบัตรแฟนมีตติ้งของหนุ่มฮยอนบินนั้นก็ยังสามารถจองบัตรกันได้อยู่นะคะ งานนี้ RegiStar จัดเต็มให้เหล่าแฟนคลับเช่นเคย ทั้งแสง สี เสียง ที่จะมอบทุกความประทับใจและความทรงจำดี ๆ ให้กับหนุ่มฮยอนบินและแฟนคลับชาวไทยกันอย่างแน่นอน

READ MORE :

Exit mobile version