คอนเสิร์ตเป๊ก ผลิตโชค “15th Anniversary THE FINAL ODYSSEY CONCERT”

เป๊ก ผลิตโชค ชวนนุชปิดท้ายการผจญภัย ในวันที่ 7 – 8 พฤศจิกายน 2563 นี้

ปิดท้ายปลายปีด้วยงานคอนเสิร์ตดี ๆ สำหรับนุชชาและนุชเชส หรือแฟนคลับของเป๊ก ผลิตโชคให้ได้ออกมายืดเส้นยืดสาย และเฝ้ามองศิลปินที่รักฉลองครบรอบ 15 ปีแห่งการเดินทางบนเส้นทางศิลปินเดี่ยว ซึ่งคำว่า Odyssey ในคอนเสิร์ตก็หมายถึงการเดินทางที่ยาวนาน และยังโยงไปถึงตำนานปรัมปรากรีกที่กล่าวถึงการเดินทางที่เต็มไปด้วยภยันตรายของโอดิสซีย์และกินเวลายาวนานกว่า 10 ปี ถือว่าตั้งชื่อได้สอดคล้องกับการเดินทางที่ยาวนานของการเป็นศิลปินและพบเจอมรสุมต่าง ๆ มากมาย แต่ก็ผ่านทุกสิ่งมาได้และยืนหยัดอย่างสง่างาม เป็นเป็ก ผลิตโชคที่รักของเหล่าแฟนคลับอยู่เสมอ

กำหนดการคอนเสิร์ตและรายละเอียดต่าง ๆ

คอนเสิร์ตเป๊ก ผลิตโชค
โปสเตอร์คอนเสิร์ตเป๊ก ผลิตโชค “15th Anniversary THE FINAL ODYSSEY CONCERT”

คอนเสิร์ต 15th Anniversary THE FINAL ODYSSEY CONCERT เป็นคอนเสิร์ตที่แรกเริ่มจะจัดขึ้นในวันที่ 15 – 16 สิงหาคม 2563 แต่เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ค่อนข้างร้ายแรงทั่วโลกในช่วงที่ผ่านมา การกระจุกกันของคนจำนวนมากในคอนเสิร์ตจึงเป็นสิ่งที่ต้องหลีกเลี่ยง กำหนดการใหม่ของคอนเสิร์ตที่ออกมาในตอนนี้ คือ

  • เริ่มขายบัตรวันที่ 4 กันยายน 2563
  • เล่นคอนเสิร์ตวันที่ 7 เวลา 19.00 น. และวันที่ 8 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18.00 น.
  • จัดที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ซึ่งผังบัตรคอนเสิร์ตและราคาบัตรยังคงไม่มีรายละเอียดในตอนนี้ แต่หากทาง Official ประกาศออกมา เราจะรีบแจ้งให้ทุกคนทราบโดยด่วน คาดว่าไม่เกินอาทิตย์หน้าทุกคนน่าจะทราบราคาและผังการนั่งภายในคอนเสิร์ตแน่นอน

MV ในอัลบั้ม A Little Thing กิมมิคเล็ก ๆ ก่อนคอนเสิร์ต

ทำไมถึงบอกว่าการปล่อยเอ็มวีถึงเป็นกิมมิคเล็ก ๆ ของคอนเสิร์ตครั้งนี้? เพราะว่าเอ็มวีเหล่านี้จะปล่อยครบทุกเพลงในอัลบั้มก่อนคอนเสิร์ตแน่นอน ซึ่งเอ็มวีที่ 5 ซึ่งถือเป็น Final MV จะปล่อยเร็ว ๆ นี้ด้วยชื่อเพลง “Get to know you” ความพิเศษของอัลบั้มนี้ก็คือการเดานางเอกเอ็มวีในทุกเพลง หรือที่เรียกว่า Little Lady ในเพลงที่ผ่านมาลิตเติ้ลเลดี้ล้วนแต่สร้างความฮือฮาทั้งนั้น ได้แก่

  • A LITTLE THING – Little Lady คือ ต้าเหนิง
  • Another you – Little Lady คือ เฌอปราง
  • Call – Little Lady คือ ออกแบบ
  • It’s my turn – Little Lady คือ เก้า
  • Get to know you – Little Lady คือ ? ก็ต้องลุ้นกันในวันปล่อยเพลง
Get to know you
ภาพโปรโมท MV Get to know you

ปล่อยเพลงมาครบทั้งดิจิตอลอัลบั้มแบบนี้ก็มีโอกาสจะได้ร้องทุกเพลงโชว์ในคอนเสิร์ต ใครอยากไปสัมผัสใกล้ชิดนักร้องเสียงทรงเสน่ห์อย่างเป๊ก ผลิตโชคก็อย่าลืมซ้อมร้องเพลงในอัลบั้มนี้ไปด้วยนะ

ช่องทางการซื้อของเตรียมพร้อมไปคอนเสิร์ตที่ Lazada

ใวงเตรียมพร้อมไปคอนเสิร์ต หลายคนก็น่าจะมองหาของที่ระลึก หรือพร็อพสำหรับไปร่วมงาน ซึ่งในลาซาด้าก็มีสินค้าของเป๊ก ผลิตโชควางจำหน่าย และร้านค้าที่นุชแนะนำเลยก็คือ Peck Merch ที่เป็นออฟฟิเชียลขอล GMM จำหน่ายสินค้าสำหรับแฟนคลับผลิตโชคโดยเฉพาะ จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง เราไปดูกันเลย

USB MP3 Peck Palitchoke Fan Songs

ราคา 399 บาท

USB MP3 Peck Palitchoke Fan Songs
USB MP3 Peck Palitchoke Fan Songs

ยูเอสบี เอ็มพี 3 ที่รวบรวม 50 เพลงฮิตของเป๊ก ผลิตโชค แบบ Fan Song เหมาะสำหรับการพกติดตัวไปฟังเพลงในรถ หรือเสียบกับคอมพิวเตอร์, โน้ตบุ๊ก และแล็ปทอปต่าง ๆ เพื่อฝึกร้องเพลงก่อนไปร้องจริงในคอนเสิร์ต

มินิบง กุ๊กกิ๊ก กุ๊กกิ๊ก

ราคา 890 บาท

มินิบง กุ๊กกิ๊ก กุ๊กกิ๊ก
มินิบง กุ๊กกิ๊ก กุ๊กกิ๊ก

แท่งไฟของเป๊ก ผลิตโชค สำหรับโบกในคอนเสิร์ต สามารถเปิดได้ถึง 3 สี 5 ระดับ คือ White/ Ocean Blue/ Sky Blue/ Slow Flashing/ Quick Flashing ขนาดพอดีมือ พกพาสะดวก

Piggy’s Holiday Pillowcase

ราคา 390 บาท

Piggy's Holiday Pillowcase
Piggy’s Holiday Pillowcase

มาถึงของที่ระลึกกันบ้างกับปลอกหมอลายพิคกี้ หรืออีกชื่อเล่นหนึ่งของเป๊กที่นุชชอบเรียก มาพร้อมพิคกี้ตัวสีฟ้าประดับบนปลอกหมอน ขนาดปลอกหมอน 20 x 30 นิ้ว ทำจากผ้าไมโครฟีล ให้ความรู้สึกสบายขณะหนุน

ก่อนจะถึงคอนร์ตก็ต้องเตรียมตัวกันหน่อย อย่าลืมตั้งเวลาเตรียมกดบัตรให้ทัน แล้วก็อย่าลืมปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโควิด-19 ด้วยนะ ทั้งใส่หน้ากากอนามัยและหมั่นล้างมือบ่อย ๆ  เพื่อให้คอนเสิร์ตสนุกด้วย ปลอดภัยด้วย

อ่านเพิ่มเติม: