คอนเสิร์ตนั่งเล่น 2565 บัตรราคาเท่าไหร่ กดให้ทันก่อน Sold Out

วอร์มเสียงรอ! Nanglen Music Festival 2022 พร้อมจำหน่ายบัตร

ที่ผ่านมาโควิด-19 พรากเอาความสุข ความสนุก และความครื้นเครงในชีวิตไปมากเหลือเกิน แต่เมื่อสถานการณ์ดูเหมือน(จะ)ดีขึ้น และกำลังจะเข้าสู่โรคประจำถิ่นในอีกไม่ช้า นั่นเลยทำให้กิจการและกิจกรรมบางประเภทโดยเฉพาะความบันเทิง ค่อย ๆ ทยอยเปิดฉากกันเรื่อย ๆ หนึ่งในนั้นคือการจัดแสดง ‘คอนเสิร์ต’ และเทศกาลดนตรี 2565 ทั่วไทย ที่ได้มีการเปิดเผยรายละเอียดการจัดงานออกมาให้เหล่าแฟนเพลงได้ชุ่มชื้นหัวใจ แต่ถึงอย่างไรทุกคนจำเป็นต้องปฏิบัติตามมาตรการความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อ

ข่าวดี! สำหรับคนที่รอคอยการกลับมาของ คอนเสิร์ตกลาง Hall ธรรมชาติที่บรรยากาศดีที่สุด ‘คอนเสิร์ตนั่งเล่น 2565’ (Nanglen Music Festival 2022) บอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะปีนี้ได้ขนนักร้องและศิลปินคุณภาพ มาเสิร์ฟให้เหล่าคนรักเสียงเพลงถึงกลางหุบเขาอีกเหมือนเดิม สำหรับราบัตรคอนเสิร์ตนั่งเล่น รายละเอียด และเงื่อนไขต่าง ๆ จะเป็นอย่างไร วันนี้ Promotions.co.th รวมข้อมูลมาบอกต่ออีกเช่นเคย

เตรียมตัวให้พร้อม! คอนเสิร์ตนั่งเล่น 2565 เปิดจำหน่ายบัตรแล้ว

ถือว่าสิ้นสุดการรอคอยสักที กับคอนเสิร์ตนั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล 6 ที่ปีนี้ได้มีการประกาศวันจัดงานออกมาเป็นที่เรียบร้อย วันเสาร์ ที่ 17 ธันวาคม 2565 (หลังคอนเสิร์ต Big Mountain 2022) ณ ทองสมบูรณ์คลับ เขาใหญ่ ท่ามกลางธรรมชาติในบรรยากาศฤดูหนาว มาพร้อมกับศิลปินที่ดีที่สุดของปี! โดยตอนนี้ได้เผยรายชื่อศิลปินที่ทุกคนรอคอยเป็นที่เรียบร้อย >> POTATO, PALMY, THETOYS, NUM KALA, KLEAR, THREE MAN DOWN, TILLY BIRDS, NONT TANONT, MEW SUPPASIT, POP+WAN, POLYCAT, BOWKYLION, CLOCKWORK MOTIONLESS และ DEPT

คอนเสิร์ตนั่งเล่น 2565
คอนเสิร์ตนั่งเล่น 2565 เปิดจำหน่ายบัตรแล้ว

สำหรับการจำหน่ายบัตรนั่งเล่น 2565 ได้เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่เมื่อวาน (23 พ.ค.65) ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป โดยบัตรราคาพิเศษ 1,500 บาท (จากราคาปกติ) 2,500 บาท สามารถกดบัตรผ่านทาง www.gmmlive.com ที่คิดค่าธรรมเนียมการจัดส่งบัตร 50 บาท/รายการสั่งซื้อ (ไม่มีค่าธรรมเนียมการออกบัตร) แต่กระซิบหน่อยว่าใครอยากไปคงต้องรีบสักนิด เพราะรอบนี้บัตรมีจำนวนจำกัด ช้าหมดอดไปนะจ๊ะขอบอก!

เงื่อนไขการจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตนั่งเล่น 2565 ที่ควรรู้!


  • บัตรราคา 1,500 บาท (จากปกติ 2,500 บาท)
  • จำกัดการซื้อบัตรไม่เกิน 20 ใบ ต่อการทำรายการซื้อ 1 ครั้ง แต่สามารถซื้อซ้ำได้ทุกช่องทางการจำหน่าย
  • หากซื้อบัตรจากช่องทางอื่น ๆ และมีปัญหาใด ๆ เกิดขึ้น ทางบริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบในกรณีใด ๆ ทั้งสิ้น
  • กรณีบัตรเกิดการสูญหาย ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการออกบัตรให้ใหม่ทุกกรณี
  • ทางผู้จัดฯ ไม่อนุญาตให้นำบัตรคอนเสิร์ตไปใช้ประโยชน์ทางการค้า หรือการทำโปรโมชั่นกับสินค้า เช่น การลด, แลก, แจก, แถม ยกเว้น! จะได้รับการอนุญาตและได้รับการยินยอมจากทางผู้จัดฯ เท่านั้น
  • การนำบัตรไปขายต่อเพิ่มราคา หากตรวจสอบและพบหลักฐาน ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการจองในกรณียังไม่ชำระเงิน หรือยกเลิกบัตรเป็นโมฆะในกรณีที่ชำระเงินแล้วโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • ไม่จำกัดอายุผู้เข้างาน
  • ทางผู้จัดฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Ps. ระวังมิจฉาชีพที่แฝงมาในรูปแบบต่าง ๆ เช่น การแอบอ้างเป็นพนักงานบริษัทฯ, การให้โค้ดจอง, การซื้อ-ขายบัตรนอกระบบ, การรับจองบัตร เป็นต้น แนะนำให้จองบัตรด้วยตัวเองดีที่สุด ทั้งนี้เพื่อเป็นการปกป้องสิทธิของตัวคุณเอง

สรุปแล้ว! คอนเสิร์ตนั่งเล่น 2565 บัตรราคาอยู่ที่ 1,500 บาท (สำหรับช่วงโปรโมชั่น) ส่วนจะมีการอัปราคาบัตรหรือไม่นั้น ต้องรอทางฝ่ายผู้จัดฯ แจ้งรายละเอียดอีกครั้ง เอาเป็นว่าใครที่คิดว่ามีโอกาสได้ไปแน่ ๆ และวันจัดงานไม่ได้ติดภารกิจอะไร กดซื้อบัตรตั้งแต่ตอนนี้จะได้ราคาที่คุ้มค่ามากกว่า แถมยังมีเวลาได้เตรียมที่พักเขาใหญ่และลงล็อกวันเดินทางให้เป๊ะอีกด้วย และนอกจากคอนเสิร์ตนั่งเล่นที่น่าไปโดนแล้ว ในปี 2022 ยังมีคอนเสิร์ตอื่น ๆ ให้ได้ฟินอีกเพียบ ทั้งคอนเสิร์ต นนท์ ธนนท์, คอนเสิร์ต Justin Bieber หรือจะเป็นแฟนมีตติ้ง เกาหลีในไทย ที่เรียกว่าจัดหนักจัดเต็มสมกับการรอคอย ใครเป็นติ่งสายไหนต้องไม่พลาดความสนุกเหล่านี้แล้วล่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : Nanglen Music Festival

อ่านเพิ่มเติม :