อากาเซเตรียมพร้อมแฟนมีตติ้งจินยองมาแน่กุมภาพันธ์ 2023

เตรียมตัวให้พร้อมสร้างความทรงจำดี ๆ ในแฟนมีตติ้งครั้งใหญ่ที่แฟน ๆ หลายคนรอคอยกับหนุ่มพัค จินยอง เรียกได้ว่าหลังจากมีการประกาศว่า “พัคจินยอง” หรือที่รู้จักกันในนามของ จินยอง GOT7 ที่เตรียมบินลัดฟ้ามาหาอากาเซชาวไทยให้หายคิดถึง ก็พาแฮชแท็ก #ParkJinYoungInBKK2023 ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์

2023 Park JinYoung Fan Meeting in Bangkok
2023 Park JinYoung Fan Meeting in Bangkok

ในยุคนี้คงคงไม่มีใครไม่รู้จักกับ “พัคจินยอง” (Park Jinyoung) สมาชิกบอยกรุ๊ปยอดนิยมจากประเทศเกาหลีใต้อย่างวง GOT7 ที่ถึงแม้ตอนนี้ตัววงจะหมดสัญญากับทางต้นสังกัดเดิมแล้ว รวมถึงสมาชิกได้แยกย้ายไปดำเนินกิจกรรมในรูปแบบของตัวเอง แต่ในฐานะวงก็ยงคงมีผลงานเพลงออกมาให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึงกันอยู่ สำหรับหนุ่มพัคจินยองก็เรียกได้ว่าหันมาเอาดีทางด้านการแสดงแบบเต็มรูปแบบ ซึ่งก็มีทั้งซีรีส์ หนัง และละครมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องฝใ Yumi’ s Cells, The Devil Judge, He Is Psychometric, When My Love Blooms, Christmas Carol และอีกหลากหลายเรื่องที่จะได้เห็นฝีมือการแสดงและบทบาทที่หลากหลาย

โดยล่าสุดทางด้านผู้จัดงานอย่าง GMM Show ได้ประกาศข่าวดีให้อากาเซชาวไทยเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับงานแฟนมีตติ้งของหนุ่มพัคจินยอง หรือจินยอง GOT7 ภายใต้ชื่องาน “2023 Park JinYoung Fan Meeting in Bangkok” ที่จะจัดขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ สำหรับรายละเอียดอื่น ๆ รวมถึงสถานที่จัดงานยังไม่มีประกาศอย่างเป็นทางการ แฟน ๆ สามารถรอติดตามรายละเอียดงานและวันจำหน่ายบัตรเร็ว ๆ นี้ที่ช่องทาง @GMMSHOW_th ซึ่งแน่นอนว่า Promotions.co.th ของเราจะนำข้อมูลมาบอกให้เพื่อน ๆ ได้รู้กันก่อนใครอย่างแน่นอน

เช็คลิสต์ไปแฟนมีตติ้งต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง


บัตรคอนเสิร์ต

แน่นอนสิ่งสำคัญอย่างแรกที่ควรต้องมีนั่นก็คือบัตรคอนเสิร์ต เพื่อใช้เป็นบัตรผ่านประตูเข้าไปสู่ด้านในงานซึ่งนอกจากนี้ต้องรอลุ้นกันด้วยว่าโซนที่นั่งของคุณจะได้รับสิทธิพิเศษอื่น ๆ ที่เป็น benefit สำหรับแฟนคลับหรือไม่ เพราะหากได้รับคุณต้องใช้บัตรคอนเสิร์ตในการยืนยันตัวตนและในการยืนยันการรับสิทธิ์นั่นเอง

แท่งไฟ

อีกหนึ่งไอเทมสำคัญที่ช่วยสร้างสีสันให้งานแฟนมีตติ้งหรืองานคอนเสิร์ตได้มากยิ่งขึ้นนั่นก็คือแแท่งไฟของศิลปินคนโปรด แน่นอนว่าศิลปินแต่ละคนหรือแต่ละวงจะมีแท่งไฟเฉพาะที่เป็น official และเป็นสัญลักษณ์สำหรับพัคจินยองแน่นอนว่าต้องเป็นอากาบง แท่งไฟสีเขียวสดใสซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของวง GOT7 แต่จะสามารถนำอากาบงเข้าแฟนมีตติ้งได้หรือไม่ต้องรอติดตามรายละเอียดจากผู้จัดอีกครั้ง

Power Bank

ไอเทมสำคัญที่เรียกได้ว่าขาดไม่ได้เด็ดขาด เพราะในการเดินทางไปคอนเสิร์ตบางครั้งเราต้องใช้โทรศัพท์มือถือมากกว่าปกติ ดังนั้นการเตรียม Power Bank ไว้เผื่อในยามที่แบตเตอรี่มือถือหมด ถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ โดยเฉพาะใครที่เป็นสายเก็บบรรยากาศในงานหรือบริเวณรอบ ๆ งานบอกเลยว่าต้องมี

หน้ากากอนามัยและสเปรย์แอลกอฮอล์

ถึงแม้สถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จะค่อนข้างซบเซาลงแล้ว แต่อย่างไรก็ตามการป้องกันตนเองถือเป็นสิ่งที่ดีที่สุด ดังนั้นการเข้าไปในงานแฟนมีตติ้งควรสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลาและหมั่นล้างมือด้วยแอลกอฮอล์อยู่อย่างสม่ำเสมอ เนื่องจากภายในงานนั้นมีคนอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งอาจทำให้คุณเสี่ยงต่อการรับเชื้อมาได้แบบไม่รู้ตัว


เลือกเสื้อผ้าแบบไหนใส่ไปงานแฟนมีตติ้งดี?


ปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่หลาย ๆ คนค่อนข้างกังวลในการเดินทางไปงานแฟนมีตติ้งหรือคอนเสิร์ตของศิลปินคนโปรด ว่าจะสวมเสื้อผ้าแบบไหนดีในการไปดูคอนเสิร์ตแน่นอนว่าหลาย ๆ คน ก็อยากจะสวยที่สุดในงานกันอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็มีเทคนิคดี ๆ ในการเลือก Outfit ไปงานแฟนมีตติ้งมาฝากกัน

เลือกสีเสื้อผ้าจากทีมการจัดงาน

หลายคนคงอาจได้ยิน Dress Code ของแต่ละการจัดงานที่อาจจะเป็นแฟนคลับเป็นผู้กำหนดหรือทางด้านศิลปินและทางผู้จัดเป็นผู้กำหนด ซึ่งจะทำให้ภายในงานนั้นเต็มไปด้วยโทนสีหรือธีมสีเดียวกัน ดังนั้นก่อนจะเลือกเสื้อผ้านั้นควรเช็คให้ดีก่อนว่า Dress Code หรือธีมงานเป็นโทนสีอะไรถึงจะสามารถเลือกโทนสีเสื้อผ้าที่จะนำมามิกซ์แอนด์แมทช์เป็นลุคไปงานแฟนมีตติ้งได้

เลือกแมทช์กับกระเป๋าขนาดพอดีและสามารถจุของได้มาก

แน่นอนว่าในการจะเดินทางไปงานแฟนมีตติ้งหรืองานคอนเสิร์ต หลายคนคงไม่อยากถือกระเป๋าใบใหญ่ให้เกะกะอย่างแน่นอน ดังนั้นสิ่งสำคัญในการเก็บสัมภาระหรือเก็บสิ่งของของเรานั่นก็คือการเลือกกระเป๋าที่มีขนาดพอดี ไม่ใหญ่จนเกินไปแล้วไม่เล็กจนเกินไป ให้คุณสามารถเก็บสิ่งของสำคัญต่าง ๆ ได้โดยที่ไม่เกะกะ

ไอเดียแต่งตัวไปงานแฟนมีตติ้ง

กระโปรงทรงเอใส่เข้าคู่กับเสื้อพอดีตัวแบบครอปในโทนสีที่เข้ากัน แมทช์ให้เข้ากับรองเท้าผ้าใบ หมวก และกระเป๋ารับรองได้ลุคสปอร์ตที่เข้ากับกับงานแฟนมีตติ้งอย่างแน่นอน

ภาพจาก pinterest : lovevina

ใครที่ชอบลุคหวาน ๆ ต้องไม่พลาดกับชุดเอี๊ยมกระโปรงลายสก็อตสีน้ำตาล เข้าคู่กับเสื้อสีครีมหรือสีน้ำตาลอ่อน แมทช์กับกระเป๋าและหมวกน่ารัก ๆ สักใบรับรองว่าได้ลุคสุดคิวท์อย่างแน่นอน

ภาพจาก pinterest : random random

ลุคเท่ห์ ๆ ที่เหมาะแก่การใส่ไปงานแฟนมีตติ้งอย่างยิ่ง เพราะนอกจากจะสวมใส่สบายแล้วยังได้ลุคเก๋ ๆ กับการเลือกกางเกงขายาวที่สีเข้ากันกับเสื้อเบลเซอร์ ด้านในอาจใส่เป็นเสื้อเกาะอกหรือสายเดี่ยว ใส่เข้าคู่กับรองเท้าผ้าใบและกระเป๋าสักใบ

ภาพจาก pinterest : Andie Outfits

ลุคหวานซ่อนเปรี้ยวที่หยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ปัง กับการเลือกเสื้อเบลเซอร์ในโทนสีเดียวกับกระโปรงหยิบมา แมทช์กับเสื้อครอบด้านในและกระเป๋าสักใบ

ภาพจาก pinterest : Bo Sucha

สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดงานแฟนมีตติ้งของหนุ่มพัคจินยองต้องเตรียมตัวให้พร้อม เพราะงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ถือเป็นงานส่งท้ายก่อนที่หนุ่มพัคจินยองจะเข้ากรมไปรับใช้ชาติ สำหรับรายละเอียดการจัดงานและวันกดบัตรคอนเสิร์ต แผนผังรวมถึงสิทธิพิเศษต่าง ๆ นั้นต้องรอติดตามจากเว็บไซต์หรือช่องทางของผู้จัดงานไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ Twitter ที่สำคัญสำหรับใครที่กดบัตร Fan Meeting ของหนุ่มพัคจินยองได้แล้ว แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกแต่งตัวแบบไหนไปงานดีเราก็มีลุคสวย ๆ มาฝากกัน และใครที่อยากช้อปแบบคุ้มค่าส่งท้ายปีต้องไม่พลาด โดยเฉพาะสายช้อปออนไลน์ทั้งบน Lazada หรือ Shopee ที่คุณสามารถเลือกซื้อเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า หรือเครื่องสำอาง ให้ส่งตรงถึงบ้านคุณได้ง่าย ๆ พร้อมรับโปรโมชั่นส่วนลดจากมหกรรมส่วนลดครั้งยิ่งใหญ่อย่างโปรโมชั่น 12.12 ที่จะถึงนี้ รับรองว่าทางคุ้มค่าในเรื่องของการใช้จ่ายอีกทั้งยังมีเงินเหลือไปกดบัตรแฟนมีตติ้ง ให้คุณได้อัปเดทลุคสวย ๆ ก่อนไปงานกันอย่างแน่นอน

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลดใน Lazada 12.12 ที่นี่>>

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลดใน Shopee 12.12 ที่นี่>>

 READ MORE : 

Previous articleซื้อของขวัญคริสต์มาส ให้ตัวเอง บอกรักตัวเองด้วยของขวัญ
Next articleส่องไอเดียจัดโต๊ะอาหารวันคริสต์มาส ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข