L.O.Λ.E ไทยเตรียมตัวให้พร้อม! 2019 NU’EST CONCERT IN BANGKOK บัตรราคาเท่าไหร่?

ads

คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบกับ 5 หนุ่ม NU’EST เต็มอิ่มฟินๆ 2 วัน!

BET BET, Love for ya…. อันนยองฮาเซโย วันนี้กลับมาเจอกันอีกครั้งรับรองว่าต้องมีข่าวคราวดีๆ เกี่ยวกับเหล่าบรรดาโอป้าและออนนี่ ศิลปินเกาหลีทั้งหลายมาฝากกันอย่างแน่นอน และครั้งนี้ก็เป็นคิวของหนุ่มๆ จากค่าย Pladis อย่าง Nu’est ที่ได้กลับมารวมตัวกันครบวงอีกครั้ง หลังจากไปออกรายการ Produce 101 ss.2 ที่มีสมาชิกในวงอย่าง เจอาร์ เรน แบคโฮ และมินฮยอน ได้เข้าร่วมรายการ ซึ่งทั้ง 4 คนก็เข้ารอบจนถึง Final เพื่อหาผู้ที่จะมาเดบิวต์เป็นสมาชิกวง Wanna One ซึ่งก็มีหนุ่ม ฮวัง มินฮยอน ที่ผ่านเข้ารอบจากผู้ชมทั่วประเทศเกาหลีให้ได้ร่วมเดบิวต์และทำกิจกรรมภายใต้วง Wanna One ในระยะเวลาสัญญา หนึ่งปีครึ่ง นั่นเอง สำหรับสมาชิกที่เหลืออย่าง เจอาร์ เรน แบคโฮ และ อารอน ก็เดินหน้าทำเพลงและอัลบั้มกันต่อไปในนาม Nu’est W นั่นเอง

หลังจากที่ Wanna One ครบรอบหมดสัญญาลง เมื่อเดือนมกราคม 2019 ที่ผ่านมา เหล่าบรรดาสมาชิกต่างก็แยกย้ายไปทำกิจกรรมของตัวเอง รวมถึงหนุ่มมินฮยอนที่กลับมาร่วมกิจกรรมวงแบบเต็มรูปแบบ 5 คนอีกครั้งหลังจากที่มีการปล่อยซิงเกิ้ลเดี่ยวอย่างเพลง Universe ที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่าดี ซึ่งครั้งการกลับมารวมตัวกันครั้งนี้หนุ่มก็ได้ปล่อยอัลบั้มใหม่ อย่าง “Nu’est 6th mini album Happily ever after” และ ปล่อยเอ็มวีเพลง “BET BET” ออกมาให้ได้ชมกัน พร้อมจัดคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ในโซลเมื่อเดือนเมยายนที่ผ่านมา ให้เหล่าบรรดา L.O.Λ.E (เลิฟ = ชื่อแฟนคลับวงนิวอีส) ได้หายคิดถึงกันแล้ว

สำหรับ L.O.Λ.E ไทยที่ตั้งหน้าตั้งตารอคอยอยู่นั้นบอกเลยว่าตอนนี้กำกระเป๋าสตางค์ไว้ให้ดี เพราะผู้จัดอย่าง Feoh Thai ได้ประกาศ 2019 NU’EST CONCERT <Segno> IN BANGKOK is coming soon! กับ คอนเสิร์ตใหญเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย แบบจุใจถึง 2 วันเต็มๆ ในวันที่ 20-21 กรกฏาคม 2019 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี สำหรับวันจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตนั้นยังไม่มีแจ้งรายละเอียด รวมถึงแผนผัง และ ราคาบัตร รวมถึงสิทธิพิเศษต่างๆจากทางผู้จัดซึ่งต้องรอติดตามกันต่อไป โดยคาดการณ์ว่าราคาบัตรคอนเสิร์ต น่าจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,800 – 6,000 บาท

L.O.Λ.E ชาวไทยคนไหนที่ไม่อยากพลาดการสร้างความประทับใจดีๆ ให้แก่ หนุ่มๆ Nu’est ทั้ง 5 คนอย่าง เจอาร์ อารอน เร็น มินฮยอน และ แบคโฮแล้วนั้น ต้องรอคอยรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมไว้ให้ดี แล้วมาสร้างความทรงจำดีๆในคอนเสิร์ตครั้งนี้ไปด้วยกันนะคะ

 READ MORE ♥