IVE ประกาศเวิลด์ทัวร์ครั้งแรกแฟนคลับชาวไทยเตรียมพร้อมมกราคมนี้เจอกัน!

ปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้ว่ากระแสของศิลปินไอดอล K-POP ยังคงได้รับความนิยมอย่างล้นหลามไปทั่วโลก ซึ่งทำให้มีวงบอยกรุ๊ป และวงเกิร์ลกรุ๊ปมากหน้าหลายตาที่ได้ผลิตผลงานเพลงดี ๆ ออกมาให้ได้ติดตามกัน หนึ่งในวงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก และเป็นวงที่หลายคนรู้จักกันดีอย่างสาว ๆ วง IVE จากค่าย Starship Entertainment ที่เดบิวต์อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2021 ประกอบด้วยสมาชิกทั้งหมด 6 คน ได้แก่ ยูจิน และวอนยอง อดีตสมาชิก Girl Group วง IZ*ONE จากรายการเซอร์ไวเวิลยอดนิยมอย่าง Produce 48 ที่หลังจากจบการโปรโมทกับวงแล้วทั้งยูจิน (Yujin) และวอนยอง (Wonyoung) ก็ได้เตรียมตัวเดบิวต์กับทางต้นสังกัดอย่างเป็นทางการ ภายใต้ชื่อวง IVE พร้อมด้วยสมาชิกคนอื่น ๆ อย่างกาอึล (Gaeul), เรอิ (REI), ลิซ (Liz) และอีซอ (Leeseo) ที่ได้เดบิวต์ในเพลง Eleven พร้อมทั้งสร้างประวัติศาสตร์ในการคว้าแชมป์รายการเพลงหลังเดบิวต์ได้เพียงแค่ 7 วันถือได้ว่ารวมเร็วที่สุดในกลุ่มเกิร์ลกรุ๊ปที่เรียกได้ว่าเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง

วง IVE
6 สาววง IVE

IVE เตรียมบินลัดฟ้าประกาศ World Tour ครั้งแรกปักหมุดประเทศไทยมกราคมนี้

โดยล่าสุดสาว ๆ วง IVE ได้ประกาศเวิลด์ทัวร์อย่างเป็นทางการ พร้อมทั้งประกาศตาราง World Tour กว่า 26 เมืองทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือประเทศไทย ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 27 มกราคม 2024 ภายใต้ชื่อคอนเสิร์ต IVE The 1st world tour SHOW WHAT iHAVE โดยทางด้านผู้จัดในไทยอย่าง Live Nation Tero ซึ่งสำหรับรายละเอียดอื่น ๆ ทั้งสถานที่จัดงาน วันกดบัตรคอนเสิร์ต และราคาจำหน่ายบัตร แผนผังที่นั่งคอนเสิร์ต ยังไม่มีประกาศออกมาอย่างเป็นทางการจากทางด้านผู้จัดงาน อย่างไรก็ตามต้องติดตามรายละเอียดต่าง ๆ ต่อไปโดยสามารถติดตามได้ผ่านช่องทางออฟฟิศเชียลของทางด้านผู้จัดทั้งช่องทาง Facebook และ Twitter

IVE The 1st world tour SHOW WHAT iHAVE
IVE The 1st world tour SHOW WHAT iHAVE

ในปี 2023 นี้สาว ๆ วง IVE ได้มีการมาจัดแฟนคอนเสิร์ตเดี๋ยวครั้งแรกที่ประเทศไทย ในช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาอีกด้วยภายใต้ชื่องานไอซ์ ‘IVE THE FIRST FAN CONCERT <The Prom Queens> IN BANGKOK’ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ถึง 2 วันเต็ม ๆ ซึ่งก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจาก Dive ชาวไทยอย่างล้นหลาม ( Dive ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ อ่านออกเสียงภาษาเกาหลีว่า ไดบึ)

ซึ่งสำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้สาว ๆ ได้มีการประเดิมการเริ่มต้นทัวร์ครั้งแรกของพวกเธอที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ถึง 2 วันเต็ม ในวันที่ 7 และ 8 ตุลาคมที่ผ่านมาและได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ อย่างล้นหลาม และจากนั้นไม่นานทางด้านต้นสังกัดได้มีการประกาศเวิลด์ทัวร์ยังเมืองต่าง ๆ ของสาว ๆ IVE เพิ่มเติมอย่างเป็นทางการ ทั้งประเทศญี่ปุ่น จาร์กาต้า มาเลเซีย สิงคโปร์ ไต้หวัน สหรัฐอเมริกา ฝรั่งเศส เยอรมนี สเปน อังกฤษ แม็กซิโก บราซิล ชิลี ฮ่องกง ฟิลิปินส์ ออสเตรเลีย เป็นต้น จัดเต็มทั้งทวีปเอเชีย อเมริกา ยุโรป อเมริกาใต้ และออสเตรเลีย เรียกได้ว่าเตรียมไปพบกับแฟน ๆ จากทั่วทุกมุมโลก

แนะนำเพลงสาว ๆ วง IVE เตรียมไปมันส์ในคอนเสิร์ต


เพลงคัมแบคล่าสุดของสาว ๆ วง IVE ในอัลบั้ม I’ve Mine กับเพลง Baddie ที่มาพร้อมอีกหนึ่งลุคและสไตล์การร้องแบบใหม่ ๆ ให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันปัจจุบันมียอดวิวกว่า 19 ล้านครั้ง

I AM อีกหนึ่งเพลงยอดฮิตที่ถูกปล่อยออกมาในช่วงเดือนเมษายน 2023 ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ มากมาย ซึ่งปัจจุบันมียอดวิวกว่า 181 ล้านวิว

งานนี้บอกเลยว่าใครที่เป็น Dive ต้องไม่ควรพลาด เพราะไม่เพียงแต่เตรียมวอร์มนิ้วรอสำหรับกดบัตรคอนเสิร์ตเท่านั้น ควรเตรียมเสียงร้องให้พร้อม ไปสนุกสุดมันด้วยกันในคอนเสิร์ตใหญ่ของสาว ๆ ในครั้งนี้ซึ่งคาดว่าจะขนเพลงคิดยอดนิยมไม่ว่าจะเป็นเพลง Eleven, Love Drive, After Like, Kitsch, I AM และเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง Baddie ที่บอกเลยว่าเตรียมแฟนชานท์ เตรียมเสียงร้องและเตรียมแท่งไฟให้พร้อม กดบัตรให้ทันแล้วไปสนุกด้วยกัน สำหรับรายละเอียดอื่น ๆ ของคอนเสิร์ตครั้งนี้ หากมีอัพเดทเพิ่มเติมแน่นอนว่า Promotions.co.th จะนำมาฝากเพื่อน ๆ กันอย่างแน่นอน

 READ MORE : 

Previous articleสายรุ้งคริสต์มาส เติมความคัลเลอร์ฟูลให้บ้าน สวยแจ่มรับปลายปี
Next articleประวัตินางนพมาศ คือใคร เกี่ยวข้องอย่างไรกับวันลอยกระทง