คอนเสิร์ต PSY 2020 จะมีทัวร์ในปีนี้หรือไม่

หากพูดถึงศิลปินเกาหลีที่ขึ้นชื่อว่าเป็นระดับโลกนั้นคงพลาดไม่ได้ กับ PSY (พัค แจซัง-ไซ) เจ้าของเพลงสุดฮิตในปี 2012 อย่าง Gangnam Style ที่กลายเป็นกระแสไวรัลระดับโลก ที่เรียกได้ว่าเต้นได้ตั้งแต่เด็กยันผู้ใหญ่ กับท่าเต้นควบม้าสุดฮิต ทั้งในสหรัฐอเมริกา และอีกหลาย ๆ ประเทศทั่วโลก เฉพาะเว็บไซต์ยูทูบมีการคลิกดูเพลงนี้มากถึง 2,400 ล้านครั้ง และติดท็อปสถิติอันดับ 1 ของยอดไลค์ และยอดคลิกดูเพลงจนถูกบันทึกลงในกินเนสบุ๊ค อีกทั้งยังถือเป็นปรากฎสำคัญของวงการเพลงเกาหลีเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ยังมีการปล่อยเพลงอื่นๆ ออกมาอีกเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น

  • Gangnam Style
  • Gangnam Style ft. Hyuna
  • Gentleman
  • Hangover
  • Daddy
  • I Luv It
  • New Face

ก็เรียกได้ว่าฮอตฮิตติดหู พร้อมท่าเต้นที่ใครๆ ต่างก็เต้นตามได้ อีกทั้งยังมีแฟนๆ ไม่น้อยที่คอยติดตามว่าเมื่อไหร่จะมีการจัดคอนเสิร์ตเสียที จนเมื่อช่วงปลายปี 2019 ที่ผ่านมา Psy ได้มีการจัดคอนเสิร์ตฤดูหนาว All Night Stand 2019 โดยจัดขึ้นที่ KSPO DOME เป็นเวลาสี่วันตั้งแต่วันที่ 20 – 24 ธันวาคมที่ผ่านมา ต่างก็มีแฟนๆ ให้ความสนใจอย่างล้นหลาม แต่ก็ถูกชาวเน็ตวิพาร์กวิจารณ์กันไม่น้อยเกี่ยกับการแสดงในบางส่วน ว่าการแสดงในคอนเสิร์ตของไซนั้น ชวนทำให้คิดว่าผู้หญิงเป็นเครื่องมือบำเรอทางเพศ เนื่องจากได้มีช่วงของการแสดงที่แดนซ์เซอร์ผู้หญิงได้แบทเทิลกับฝั่งแดนซ์เซอร์ชาย และฝั่งแดนซ์เซอร์หญิงได้มีการกระชากเสื้อตัวนอกออกจนเห็นบราสีดำด้านใน พร้อมเต้นต่อโดยมีน้ำราดบนตัว เพื่อเพิ่มความเซ็กซี่ในการแสดง ซึ่งความเห็นชาวเน็ตส่วนใหญ่นั้นต่างบอกว่าไม่เหมาะสม เพราะมีลักษณะยั่วยวนและดูเหมือนเป็นเครื่องบำเรอทางเพศให้ต่อพวกเธออีกด้วย ซึ่งทางด้านไซ ก็ไม่ได้มีการออกมาเคลื่อนไหวต่อประเด็นดราม่านี้แต่อย่างใด

อย่างไรก็ตามก็มีแฟนๆ ไม่น้อยที่รอคอยการจัดทัวร์คอนเสิร์ตของ Psy ว่ามีหรือไม่ และ จะมีการจัดคอนเสิร์ตในประเทศไทยหรือไม่ ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ Psy ยังไม่มีการจัดการทัวร์คอนเสิร์ตในปี 2020 นี้ และต้องรอติดตามอัพเดตข่าวสารต่างๆ แต่ล่าสุดได้มีการปล่อยเพลงออกมาชื่อ PSY x Heize-White Night ให้ได้ฟังกันก่อน สำหรับรายละเอียดอื่นๆ และข่าวสารการเคลื่อนไหวของ Psy นั้นหากมีความอัพเดตเกี่ยวกับคอนเสิร์ตเราจะรีบนำมาส่งต่อให้แก่แฟนๆ ทุกคนอย่างแน่นอน

 READ MORE :