มีแค่ที่ไทยเท่านั้นกับ GOT7 FAN FEST 2019 ‘SEVEN SECRETS’ IN BANGKOK

อากาเซ่ยอรอบุน…กลับมาเจอกันในครั้งนี้ต้องขอบอกเลยว่า เหล่านกน้อยชาวไทยต้องเตรียมกระเป๋าตังค์กันไว้ให้ดี หลังจากที่หนุ่มๆ GOT7 ปล่อยการคัมแบ็คพร้อมประกาศ World Tour แล้วนั้น ก็มีข่าวดีแวะมาบอกแฟนๆ ชาวไทยอย่างงาน ShopeeIGOT7U ที่เป็นงานแฟนไซน์ของหนุ่ม GOT7 ในประเทศไทยที่ร่วมกับ Shopee

และครั้งนี้ก็มึควรพลาดเพราะผู้จัดงานอย่าง 4NOLOGUE ได้ประกาศ GOT7 FAN FEST 2019 ‘SEVEN SECRETS’ IN BANGKOK ให้แฟนๆ ชาวไทยได้หายคิดถึงหนุ่มๆ Got7 ร่วมค้นหาความลับทั้ง 7 ที่จัดให้อากาเซ่ชาวไทยได้เต็มเอ็มจุใจกันถึง 4 วัน รวม 7 รอบการแสดง พิเศษ! บอกเลยว่าเฉพาะประเทศไทยเท่านั้น กับโชว์ในรูปแบบใหม่ที่คาดไม่ถึงกันอย่างแน่นอน งานในครั้งนี้จะถูกจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 5 – วันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน 2562 ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์ 2 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์

GOT7 FAN FEST 2019 ‘SEVEN SECRETS’ IN BANGKOK

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมต้องรอติดตามประกาศจากผู้จัดอย่างใกล้ชิด บอกเลยว่าอากาเซ่ชาวไทยต้องเตรียมเก็บเง็นกันให้พร้อม ซึ่งรายละเอียดเกี่ยวกับงานในครั้งนี้คาดว่าน่าจะประกาศให้ทราบกันเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน คาดการณ์ว่าน่าจะเป็นมินิคอนเสิร์ต เรียกว่าจัดกันแบบจุกๆ ถึง 7 รอบเต็ม ใครที่ยังไม่มีอากาบง หรือ สินค้าออฟฟิเชียลของหนุ่มๆ Got7 ก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อกันได้ผ่านเว็บไซต์ออฟฟิเชียลสโตร์ใน Shopee กันได้เลยนะคะ และสำหรับงาน GOT7 FAN FEST 2019 ‘SEVEN SECRETS’ IN BANGKOK ในครั้งนี้จะมีอะไรเพิ่มเติมบ้างนั้น เราจะนำมาอัพเดตให้อากาเซ่ชาวไทยได้เตรียมความพร้อมกันอย่างแน่นอน

GOT7

 READ MORE :