FIX ชาวไทยเตรียมตัว!! CIX 1st Fan Meeting HELLO, FIX in Bangkok

CIX

อันนยองฮาเซโย…ฟิกซึ (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของ CIX = FIX) ยอรอบุนนน กลับมาเจอกันในช่วงเดือนกุมภาพันธ์แบบนี้แน่นอนว่าเราต้องมีข่าวสารเกี่ยวกับหนุ่มๆ CIX มาฝากกันอย่างแน่นอน หลังจากที่ปล่อยอัลบั้มคัมแบค ล่าสุดในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมากับอัลบั้ม HELLO Chapter 2: Hello, Strange Place พร้อมปล่อยเพลงไตเติลอย่าง Numb ออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน แล้วก็ได้มีการประกาศทัวร์แฟนมีตติ้งของ 5 หนุ่ม CIX อย่างเป็นทางการโดยเปิดตัวที่ประเทศเกาหลี พร้อมทั้งยังมีการเปิดจำหน่ายแท่งไฟออฟฟิเชียล ให้เหล่าฟิกซึ ได้เตรียมเลือกซื้อ เลือกพรีออเดอร์กันอีกด้วย

” และก็ไม่พลาดสำหรับในปี 2020 นี้ที่ 411 ent. ได้เอาใจฟิกซึชาวไทยกับงานแฟนมีตติ้ง CIX 1st Fan Meeting HELLO, FIX in Bangkok ที่จะถูกจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 21 มีนาคม 2563 ณ ยูเนี่ยนฮอลล์2,ยูเนี่ยนมอลล์ พร้อมเปิดจำหน่ายบัตรในวันวันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป ทางเคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขาและ Thaiticketmajor.com “

พร้อมทั้งการประกาศแผนผังและสิทธิพิเศษดังนี้
♦ แผนผังการแสดง และ ที่นั่ง

♦ สิทธิพิเศษ


ทำความรู้จัก 5 หนุ่ม CIX


CIX ประกอบด้วยสมาชิก 5 คน คือ BX (บีเอ็กซ์), ซึงฮุน, จินยอง, ยงฮี และ ฮยอนซอก จากค่าย C9 Enterrainment เดบิวท์เมื่อวันที่ 23 กรกฏาคม 2019 กับเพลง Movie Star ที่เรียกได้ว่าติดหูเป็นอย่างมาก จนถือเป็นวงรุกกี้ที่น่าจับตามองไม่น้อย มีชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการคือ FIX (ฟิกซึ) ในวงประกอบด้วยสมาชิกที่น่าจับตามองไม่ว่าจะเป็น

แพ จินยอง (Bae Jinyoung, 배진영) อดีตสมาชิกบอยกรุ๊ปชื่อดังอย่าง Wanna One

Bae Jinyoung

BX หรือ (อี บยองกน, 비엑스) และ คิม ซึงฮุน (Kim Seunghun, 김승훈) ที่เคยออกรายการเซอร์ไวเวิล รวมถึงเคยเป็นเด็กฝึกค่ายใหญ่อย่าง YG Entertainment

BX
Kim Seunghun

คิม ยงฮี (Kim Yonghee,김용희) เด็กฝึก ที่ดูโด่ดเด่นทั้งในเรื่องของหน้าตา และ เสียงร้อง

Kim Yonghee

ยุน ฮยอนซอก (Yoon Hyunsuk, 윤현석) มักเน่ที่มาพร้อมส่วนสูง 186 เซนติเมตร เคยเป็นนายแบบ รวมถึงความสามารถที่รอบด้านไม่ว่าจะเป็น การร้องเพลง การเต้น และ การแร็ป

Yoon Hyunsuk

งานนี้บอกเลยว่าฟิกซึชาวไทยต้องไม่ควรพลาดในการเดินทางไปหา 5 หนุ่ม CIX ร่วมสร้างความประทับใจกับแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยให้กับเหล่าบรรดาต้นอ่อนกัน เตรียมแฟนชานท์ แท่งไฟ และผ้าเชียร์ให้พร้อมและไปสนุกด้วยกันในวันที่ 21 มีนาคมนี้นะคะ

 READ MORE :