Home Tickets Concerts ห้ามพลาด! คั่นกู 2 Gether Live On Stage บัตรราคาเท่าไหร่?

ห้ามพลาด! คั่นกู 2 Gether Live On Stage บัตรราคาเท่าไหร่?

ห้ามพลาด! คั่นกู 2 Gether Live On Stage บัตรราคาเท่าไหร่?

กลับมาอีกครั้งกับ คั่นกู 2 Gether Live On Stage

สวัสดีค่ะว่ายังคงเป็นกระแสโด่งดังอย่างต่อเนื่องและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากซีรีย์คั่นกู หรือ 2Gether The Series ที่ออนแอร์ไปตั้งแต่ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาหลังจากที่ออกอากาศตอนแรกก็ทำให้เราแฟนหน้าต่างชื่นชอบได้คู่จิ้นสุดฟินอย่าง ไบร์ท-วิน ที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากเรื่องนี้ยังพาแฮชแท็กขั้นกูติดเทรนด์ทวิตเตอร์อย่างต่อเนื่อง

แต่ถึงแม้ว่า Series จะจบลงไปแล้วจะเรียกได้ว่ากระแสของซีรีย์เรื่องนี้นั้นยังไม่จบอย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็นคู่จิ้นอย่างหนุ่ม ไบร์ท-วชิรวิชญ์ และ วิน-เมธาวิน ที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากรวมทั้งซื้อของทั้ง 2 คนขึ้นเทรนทวิตเตอร์อยู่บ่อยครั้งเป็นกระแสคู่จิ้นที่มาแรงในปี 2020 นี้เลยทีเดียวซึ่งในครั้งนี้ใครที่เป็นแฟนคลับของซีรีย์เรื่องคั่นกูต้องไม่ควรพลาด

คั่นกู 2GetherLiveOnStage

ครั้งแรกที่จะได้เจอกันแบบไม่มีอะไรมาคั่น คั่นกู 2GetherLiveOnStage ที่ยกนักแสดงมากันทั้งเรื่องให้คุณได้ฟินแบบเต็มที่กับคอนเสิร์ตในครั้งนี้อีกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น เดรก สัตบุตร, แฟรงค์ ธนัตถ์ศรันย์, ไมค์ ชินรัฐ, ท็อปแท็ป จิรกิตติ์, กาย ศิวกร, กันต์ กรวิชญ์ , กันสมาย ชนกันต์, เลิฟ ภัทรานิษฐ์, ข้าวตัง ธนวัฒน์, เจเจ ชยกร เป็นตัน หลังจากที่ได้มีการประกาศการจัดงานออกไปนั้นก็ทำให้แฮชแท็ก #2GetherLiveOnStage ติดอันดับ 1 ในทวิตเตอร์อย่างรวดเร็ว

2GetherLiveOnStage

จัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 17 อาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2563 ณ ยูเนี่ยนฮอลล์, ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์ โดยประตูเปิดตั้งแต่ 11.30 น. เวลาแสดง 14.00 น.

เปิดจำหน่ายบัตร พร้อมกันในวันเสาร์ที่ 5 ก.ย. 63 ตั้งแต่เวลา 10.00 น.

ราคาบัตร 7,500 บาท (Platinum) / 5,500 บาท (Gold) / 4,000 บาท (Silver) / 3,000 บาท / 2,000 บาท

ช่องทางจำหน่ายบัตร ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และเว็บไซต์ Thaiticketmajor

ผังที่นั่ง และ Fan Benefits

แผนผังงาน 2GetherLiveOnStage
สิทธิพิเศษ 2GetherLiveOnStage
คั่นกู 2GetherLiveOnStage 

และเท่านั้นยังไม่พอ สามารถดูสดผ่าน Application VLIVE ผ่านช่องทาง VLIVE+ ในวันอาทิตย์ที่ 18 ต.ค. นี้ 14.00 น. (เวลาประเทศไทย) โดยบัตรราคา สำหรับ IOS 2,400 V Coins และ สำหรับ Android และ PC ประมาณ 1,425 บาท เปิดขายบัตร 15 ก.ย. นี้ ทาง Application VLIVE

มาตรการป้องกันโควิดในงาน คั่นกู 2GetherLiveOnStage

**บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด ในฐานะผู้จัดงาน #คั่นกู2GetherLiveOnStage ขอชี้แจงว่าการจัดกิจกรรมครั้งนี้ได้วางมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 เป็นอย่างดี มีการรักษาระยะห่างตามนโยบายของหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทำให้จำนวนที่นั่งลดลงจากเดิม 4600 เหลือประมาณ 2600 ที่นั่งต่อรอบ

บอกเลยว่าเป็นแฟน Series ต้องไม่ควรพลาดเพราะฟินกันแบบจัดเต็มกับคอนเสิร์ตที่เรียกได้ว่าจะมีเซอร์ไพรส์ต่างๆ พร้อมเพลงเพราะๆ มาให้เราฟังกันแน่นอน พร้อมมาตรการป้องกันโควิด-19 และสามารถเตรียมซื้อบัตรผ่าน thaiticketmajor พร้อมเข้าไปสนุกกันในงานกันได้เลย รู้แบบนี้แล้วแฟนคลับต้องเตรียมวอร์มนิ้วในการกดบัตรเตรียมกระเป๋าตังค์ให้พร้อมแล้วไปฟินด้วยกันนะคะ

READ MORE : 

Exit mobile version