เตรียมชมคอนเสิร์ต Disney in Concert 2022 จัดที่ไทยครั้งแรก

แฟนคลับดิสนีย์ห้ามพลาด โชว์การแสดงออร์เคสตราสุดประทับใจ

การ์ตูนเจ้าหญิงดิสนีย์เป็นการ์ตูนขวัญใจของผู้คนทั่วโลก ด้วยความสนุกสนานของเรื่องราวการผจญภัยและความรักสุดโรแมนติก รวมถึงมีบทเพลงประกอบภาพยนตร์ที่น่าประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นเพลงเปิด-ปิดเรื่องและเพลงที่บอกเล่าความรู้สึกของตัวละครผ่านเนื้อเพลงและเสียงดนตรี เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของการ์ตูนดิสนีย์ ล่าสุด มีข่าวดีสำหรับแฟนคลับดิสนีย์กับการแสดงคอนเสิร์ต DISNEY IN CONCERT: A Magical Celebration 2022 ที่จะแสดงครั้งแรกในประเทศไทย ใครที่สนใจอยากไปรับชมการแสดงคอนเสิร์ตดนตรีดิสนีย์ วันนี้ Promotions ขอพาไปรู้ราคาบัตร กดบัตรได้ที่ไหน แสดงวันไหน และจัดแสดงที่ไหน

คอนเสิร์ต Disney in Concert 2022 จัดแสดงครั้งแรกที่ไทย

เปิดตัวครั้งแรกในกรุงเทพประเทศไทยกับการแสดงดนตรีออร์เคสตรา ดิสนีย์ อิน คอนเสิร์ต อะ เมจิคอล เซเลเบรชั่น (DISNEY IN CONCERT: A Magical Celebration 2022) ชมการแสดงดนตรีบรรเลงเพลงประกอบภาพยนต์ดิสนีย์สุดไพเราะโดยนักดนตรีของวงออร์เคสตราที่มาจากประเทศสหรัฐอเมริกากว่า 46 ชีวิต เพื่อบรรเลงบทเพลงให้ชาวไทยได้ซาบซึ้งและประทับใจ พร้อมพาทุกคนไปสัมผัสประสบการณ์ราวกับอยู่ในการ์ตูนดิสนีย์ ไม่ว่าจะเป็น Little Mermaid เจ้าหญิงแอเรียลเงือกสาวน้อยที่มีความปรารถนาเป็นมนุษย์และได้ครองรักกับเจ้าชาย Mulan นักรบหญิงที่ปกป้องคนในครอบครัวและศักดิ์ศรี พร้อมพิสูจน์ความสามารถของตัวเองอย่างกล้าหาญ Frozen เจ้าหญิงแสนสวยทั้งสองที่แสดงถึงความรักความอบอุ่นระหว่างพี่น้อง Aladdin เด็กหนุ่มและยักษ์ในตะเกียงวิเศษที่มีเรื่องราวความสนุกของการคว้าหัวใจเจ้าหญิง Beauty and the Beast หญิงสาวแสนสวยผู้พิชิตหัวใจของเจ้าชายต้องคำสาป Tangled เรื่องราวความสนุกสนานของเจ้าหญิงผมยาวกับโจรซ่าจอมแสบ และ Moana เรื่องราวการผจญภัยตำนานหมู่เกาะทะเลใต้

คอนเสิร์ต Disney in Concert 2022
คอนเสิร์ต Disney in Concert 2022

พร้อมให้ชาวไทยได้ฟังเสียงบรรเลงเพลงสุดไพเราะจากวงออร์เคสตราระดับโลกแล้ว โดยคอนเสิร์ต DISNEY IN CONCERT: A Magical Celebration 2022 จัดแสดงที่ True ICON Hall ชั้น 7 ICONSIAM ในวันที่ 31 ธันวาคม 2565 และวันที่ 1 มกราคม 2566 แบ่งเป็น 4 รอบการแสดงดังนี้

วันที่ 31 ธันวาคม 2565 รอบการแสดง 15.00-16.40 น. และ 19.30-21.10 น.

วันที่ 1 มกราคม 2566 รอบการแสดง 15.00-16.40 น. และ 20.00-21.40 น.

ระยะเวลาการแสดงทั้งหมด 110 นาที

เปิดจำหน่ายบัตรรอบ Super Early Bird ในวันที่ 7 กันยายน 2565 ตั้งแต่เวลา 11.00-15.00 น. โดยมีราคาบัตรดังนี้ 2,000 บาท 3,000 บาท และ 4,000 บาท สามารถซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตล่วงหน้าที่เว็บไซต์ Trip.com เพื่อกดบัตรให้ได้ที่นั่งโซนที่ดีที่สุดพร้อมสิทธิพิเศษรับส่วนลด 10%

ผู้ที่ซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตแล้วสามารถแลกรับบัตรได้ที่วันที่ 24-25 ธันวาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 13.00-17.00 น. ที่ไอคอนสยาม เคาน์เตอร์นิทรรศการไดโนเสาร์ ชั้น 8 และรับชมการแสดงตามวันเวลาและรอบที่ได้ซื้อบัตรไว้ รวมถึงสามารถดูแผนผังที่นั่งคอนเสิร์ตได้ที่เว็บไซต์ Trip.com

วิธีเข้ารับชมคอนเสิร์ตดิสนีย์

  • เมื่อกดจองบัตรคอนเสิร์ตสำเร็จจะได้รับเลขยืนยันการจอง
  • แสดงหลักฐานยืนยันการจองบัตรคอนเสิร์ตพร้อมหมายเลขการจองจาก com และ QR Code เพื่อแลกรับบัตรคอนเสิร์ตตามวันเวลาที่เลือก
  • การเข้าชมแสดงคอนเสิร์ตโปรดมาถึงก่อนเวลาจัดแสดงคอนเสิร์ตอย่างน้อย 1 ชั่วโมง
  • หมายเลขที่นั่งรับชมคอนเสิร์ตจะถูกจัดสรรโดยระบบ ดังนั้นไม่สามารถระบุหมายเลขที่นั่งล่วงหน้าได้
  • โปรดอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและเงื่อนไขก่อนซื้อบัตรหรือเข้าชมคอนเสิร์ต

ทราบรายละเอียดราคาบัตร กดบัตรคอนเสิร์ตได้ที่ไหน วันเวลาการแสดง และสถานที่จัดแสดงคอนเสิร์ต DISNEY IN CONCERT: A Magical Celebration 2022 แล้ว ใครที่สนใจอยากไปชมการแสดงดนตรีน่าประทับใจสามารถซื้อบัตรได้แล้วตั้งแต่วันนี้ พร้อมมีโปรโมชั่นส่วนพิเศษคุ้มค่ามากกว่าเดิม

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่แฟนคลับดิสนีย์ต้องห้ามพลาด เพราะเป็นการจัดแสดงคอนเสิร์ตบรรเลงเพลงประกอบภาพยนตร์การ์ตูนดิสนีย์จากวงออร์เคสตราที่มีชื่อเสียงระดับโลกจากสหรัฐอเมริกาครั้งแรกในประเทศไทย อีกทั้งยังเป็นการแสดงที่อยู่ในช่วงปลายปีและปีใหม่ ถือเป็นของขวัญฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่สุดประทับใจ

READ MORE>>>

Previous articleเตรียมตัวไปเที่ยว อุทยานแห่งชาติภูกระดึงเปิดแล้ว 2566
Next articleชามเซรามิคซานริโอ้เซเว่น 4 ลายสุดน่ารัก แลกซื้อเพียง 99 บาท