คอนเสิร์ต นนท์ ธนนท์
คอนเสิร์ต นนท์ ธนนท์ 2565 บัตรราคาเท่าไหร่

คอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของ “นนท์ ธนนท์”  

ฉุดไม่อยู่จริง ๆ สำหรับนักร้องเสียงดีอย่าง “นนท์ ธนนท์” ล่าสุด! เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของ นนท์ ธนนท์ กับ “NONT EP.01 ทะเยอทะยาน Concert” ซึ่งคอนเสิร์ตครั้งนี้เหล่าแฟนคลับทั้งหลายจะได้พบกับความสนุก ความมันส์ กับบรรยากาศที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน พร้อมเพลิดเพลินกับบทเพลงเพราะ ๆ จากศิลปินมากความสามารถที่คุณชื่นชอบ ในงานคอนเสิร์ตครั้งนี้คุณจะได้รู้จักตัวตนของนนท์ ธนนท์มากยิ่งขึ้น

เพราะฉะนั้น Promotions.co.th ไม่พลาดที่จะมาอัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับงานคอนเสิร์ต “NONT EP.01 ทะเยอทะยาน Concert” ว่าจัดขึ้นที่ไหน วันอะไร และ ราคาบัตรเท่าไหร่ เพื่อน ๆ ที่เป็นแฟนคลับนนท์ ธนนท์ ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะคอนเสิร์ตครั้งนี้ยิ่งใหญ่แน่นอน

คอนเสิร์ต “นนท์ ธนนท์” จัดขึ้นวันที่เท่าไหร่? 

สำหรับงานคอนเสิร์ต “NONT EP.01 ทะเยอทะยาน Concert”  จัดเต็มถึง 2 รอบการแสดงในช่วงเวลาวันเสาร์ – อาทิตย์ที่ 20 – 21 สิงหาคม 2565 ณ รอยัลพารากอนฮอล์ สยามพารากอน ชั้น 5 เพื่อน ๆ ที่อยากสัมผัสกับบรรยากาศสุดแสนจะพิเศษกับบทเพลงพราะ ๆ เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาสนุกไปด้วยกัน

ราคาบัตรคอนเสิร์ต “นนท์ ธนนท์”

เปิดขายบัตรวันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน 2565 เวลา 10.00 น. ทาง https://www.theconcert.com/concerts/nont-ep01 หรือ The Concert Application บัตรราคา 5,000 / 4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 1,800 บาท 

คอนเสิร์ต
คอนเสิร์ต “นนท์ ธนนท์” ขอบคุณภาพจาก FB : NONT Tanont Fanclub

ทริคเตรียมพร้อมไปดูคอนเสิร์ตง่าย ๆ 

 1. ไม่ควรลืมฟังเพลงและจำเนื้อเพลงไปสนุกกับศิลปินที่ชื่นชอบ เพราะหากคุณไม่รู้ว่าแต่ละเพลงร้องยังไง อาจทำให้คุณไม่ได้สนุกไปกับศิลปิน เพราะฉะนั้นคุณควรลิสชื่อเพลงแต่ละเพลงแล้วฝึกร้องให้คล่องเพราะจะช่วยให้คุณอินกับคอนเสิร์ตเพิ่มมากขึ้น
 2. เตรียมตัวไปดูคอนเสิร์ตศิลปินที่ชื่นชอบทั้งที อย่าลืม! จัดเตรียมเสื้อผ้า หน้า ผม ให้พร้อม ควรเลือกการแต่งตัวให้เข้ากับศิลปินที่เราจะไป
 3. ก่อนงานคอนเสิร์ตจะเริ่มขึ้น อย่าลืมติดตามข่าวสารต่าง ๆ เนื่องจากเราจะต้องได้รับการอัพเดตเกี่ยวกับคอนเสิร์ตอยู่เสมอ อาจมีการจัดกิจกรรมพิเศษที่เราไม่ควรพลาด
 4. อย่าลืมวางแผนเรื่องการเดินทางว่ามีรถหรือเส้นทางการไปสถานที่จัดคอนเสิร์ตสะดวกแค่ไหน หรืออาจจะหาที่พักใกล้ ๆ กับสถานที่จัดงาน
 5. อย่าลืม! กินข้าวให้อิ่มเพื่อเติมพลังเตรียมร่างกายให้พร้อม แล้วไปสนุกกับคอนเสิร์ตได้อย่างเต็มที่

สิ่งที่ควรเตรียมก่อนไปคอนเสิร์ต 

 • บัตรคอนเสิร์ต บัตรประชาชน
 • เงินสดและโทรศัพท์มือถือ อย่าลืมพกพาวเวอร์แบงค์ไปด้วย
 • ทิชชู หรือสำหรับสาว ๆ ควรพกผ้าอนามัยติดตัวไปด้วยเผื่อฉุกเฉิน
 • พกน้ำขวดเล็ก ๆ ไว้เสมอ
 • ยาต่างๆ เช่น ยาแก้ปวด ยาดม ยาอม หรือยาโรคประจำตัวต่าง ๆ

ข้อดี – การดูคอนเสิร์ตคนเดียวสักครั้งในชีวิต

 • การไปดูคอนเสิร์ตคนเดียวทำให้คุณสามารถซึมซับกับโชว์อย่างแท้จริง
 • ไม่ต้องกังวลว่าคนอื่นจะรู้สึกอย่างไรกับโชว์ตรงหน้า เพราะการไปดูคอนเสิร์ตกับกลุ่มเพื่อน ๆ หลายคน อาจพบเจอปัญหาในกลุ่มที่ทำให้เสียบรรยากาศ
 • หากคุณอยู่คนเดียวนับเป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะได้พบเจอเพื่อนใหม่เร็วขึ้น
 • การตัดสินใจที่จะไปลุยคอนเสิร์ตคนเดียว ช่วยให้คุณปลดปล่อยตัวตนและเพิ่มความกล้าให้กับตัวเอง
 • ไปดูคอนเสิร์ตคนเดียวเพื่อจัดเต็มความสนุก แนะนำเลือกที่นั่งเลือกแถวหน้าสุดรับรองไม่มีอะไรมาบดบังวิวสวย ๆ ได้เห็นการแสดงแบบเต็มตาแน่นอน
 • คุณสามารถโฟกัสที่ศิลปินได้คนเดียวให้คุณไม่พลาดทุกอิริยาบถของศิลปินและการแสดงบนเวที
 • เมื่อตั้งใจไปดูคอนเสิร์ตคนเดียวแล้ว อย่าลืมดูแลตัวเองให้พร้อมในด้านร่างกายและจิตใจ พร้อมไปสนุกสุดมันส์แบบจัดเต็มคนเดียว

เป็นยังไงบ้าง? สำหรับข้อมูลคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของ “นนท์ ธนนท์” ที่เรานำมาฝาก รับรองว่าเพื่อน ๆ ที่เป็นแฟนคลับตัวยงของนนท์ ธนนท์ ห้ามพลาด เพราะถ้าเป็นงานคอนเสิร์ตครั้งแรกจะต้องจัดเต็มความสนุก พร้อมกิจกรรมพิเศษ ๆ  มากมายอย่างแน่นอน เตรียมตัวให้พร้อมแล้วรอวันออกไปสนุกด้วยกัน


อ่านเพิ่มเติม