คอนเสิร์ตแห่งปี 2022 แฟนมีตติ้ง – ศิลปินเกาหลีมาไทย

เมื่อสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 เริ่มมีแนวโน้มที่ดีขึ้น และกำลังจะเข้าสู่ “โรคประจำถิ่น” ล่าสุด! ประเทศไทยกลับมาคึกคักอีกครั้ง โดยเฉพาะเหล่าบรรดาแฟนเกาหลีทั้งหลาย เนื่องจากภายในปี 2022 เหล่าศิลปินเกาหลี ดารา นักแสดง เตรียมบินมาแจกความสดใสที่ไทย จัดคอนเสิร์ต-แฟนมีตติ้ง เอาใจสายเกากับอบบจัดเต็ม

งานนี้เตรียมกดบัตรเก็บเงินให้พร้อมเพราะโอกาสดี ๆ แบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อย ๆ การกลับมาครั้งนี้เหล่าคนดังเตรียมขนความสนุกมาเสิร์ฟแฟน ๆ ชาวไทยเพียบ เพราะฉะนั้นวันนี้ Promotions.co.th ไม่พลาดที่จะมาอัพเดทปฏิทินแฟนมีตติ้ง – คอนเสิร์ตว่าคนดังที่คุณรอคอยจะมาวันไหนบ้าง ราคาบัตรเท่าไหร่ ดังนี้

ปฏิทินคอนเสิร์ต-แฟนมีตติ้ง ศิลปินเกาหลีมาไทย 2022

อีเจฮุน จัดงานแฟนมีตติ้ง LEE JE HOON, ON: THE SCENE 

อีเจฮุน จัดงานแฟนมีตติ้ง LEE JE HOON, ON: THE SCENE เปิดโอกาสใกล้ชิดถึง 2 รอบ ในเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้  นักแสดงหนุ่มมากฝีมือชาวเกาหลี กับงานที่มีชื่อว่า LEE JE HOON, ON THE SCENE, 1st FAN MEETING IN BANGKOK 2022 งานครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อให้แฟน ๆ มีโอกาสที่จะได้สัมผัสตัวตนของอีเจฮุนแบบใกล้ชิดเต็มอิ่ม ในวันพุธที่ 22 และพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายนนี้ ที่ Central World Live ชั้น 8 จัดโดย ไลฟ์ เนชั่น เทโร (Live Nation Tero)

LEE JE HOON
LEE JE HOON, ON: THE SCENE ขอบคุณภาพจาก : www.thaiticketmajor.com

อีเจฮุนเป็นนักแสดงชาวเกาหลีใต้ที่เดบิวต์ตั้งแต่ปี 2007 ผ่านผลงานการแสดงที่ได้รับการยอมรับในฝีมือมากมาย  อาทิ Architecture 101, Bleak Night, Anarchist from Colony, I Can Speak, Signal (tvN,2016) , Where Stars Land (SBS,2018) เป็นต้น

ราคาบัตร : แฟนมีตติ้ง LEE JE HOON, ON: THE SCENE, 1st FAN MEETING IN BANGKOK 2022 ราคาเริ่มต้นที่ 3,500 บาท (อัปเดตวันที่ 19 เมษายน) เปิดจำหน่ายบัตรสำหรับสมาชิก Live Nation Tero ในวันเสาร์ที่ 23 เมษายนนี้ ทาง www.livenation.co.th หรือที่ Thai Ticket Major และเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 24 เมษายนเป็นต้นไป (อ้างอิง : www.korseries.com)


4NOLOGUE มาร์ควันพา หรือ มาร์ค GOT7 มาไทย

มาร์ค GOT7 เตรียมมาไทย จัดโชว์เต็มรูปแบบ ใน “PULL-UP” MARK TUAN FAN MEETING IN THAILAND ถือเป็นงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในไทย ของ มาร์ค ต้วน โดยทางผู้จัดได้บอกใบ้ว่างานแฟนมีตติ้งนี้จะเป็นมากกว่าแฟนมีตติ้ง และยังการันตีด้วยโปรดักชั่นเต็มรูปแบบระดับ World Standard อีกด้วย งานนี้คาด“แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล” หรือ แบมแบม GOT7 ที่จะมารับบท MC คู่ใจในงาน “PULL-UP” MARK TUAN FAN MEETING IN THAILAND แฟนมิตติ้งของ มาร์ค ต้วน (Mark Tuan)  โดยงานจะจัดขึ้นในวันที่ 28-29 พฤษภาคม 2565 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี สามารถรอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เร็ว ๆ นี้ ผ่านโซเชียลมีเดียทุกช่องทางของ 4nologue (อ้างอิง : www.springnews.co.th)

งาน “PULL-UP” MARK TUAN FAN MEETING IN THAILAND ขอบคุณภาพจาก Twitter : Mark Tuan Official
ราคาบัตร : งาน “PULL-UP” MARK TUAN FAN MEETING IN THAILAND เริ่มต้น 5,900 / 5,500 / 5,000 / 4,500 / 3,500 / 2,500 บาท เริ่มจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565
ช่วงเวลา 10.00 – 23.59 น. จะเปิดจำหน่ายบัตรและชำระเงินเฉพาะช่องทาง อาทิ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 9 สาขาหลัก / โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์และอีจีวี / ไปรษณีย์ไทย / บิ๊กซี และ โลตัส

แบมแบม จัดงานแฟนมีต 2022 BamBam FAN MEETING IN BANGKOK

ล่าสุด! 4nologue จับมือต้นสังกัดในเกาหลี ABYSS Company และ แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือ แบมแบม GOT7 ประกาศเตรีนมจัดงาน 2022 BamBam FAN MEETING IN BANGKOK ครั้งนี้นับเป็นการกลับบ้านของ แบมแบม ในรอบเกือบ 2 ปี โดยงานแฟนมีตติ้งจะจัดเต็มความพิเศษอย่างเต็มอิ่มถึง 2 วัน ในวันที่ 1 และ 2 มกราคมนี้ เวลา 18.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

งานแฟนมีต BamBam
งานแฟนมีต 2022 Bam Bam FAN MEETING IN BANGKOK ขอบคุณภาพจาก FB : 4nologue
ราคาบัตร : งานแฟนมีต 2022 Bam Bam FAN MEETING IN BANGKOK เริ่มต้น  5,750 / 4,250 และ 3,250 บาท โดยจะเริ่มเปิดจำหน่ายบัตร ในวันเสาร์ที่ 25 ธันวาคมนี้ เวลา 10.00 น. ทาง ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ที่นั่งถูกจัดเป็นแบบ 2 ที่นั่ง เว้น 1 ที่นั่ง และเว้นระยะตามข้อกำหนดของภาครัฐ และผู้เข้าร่วมชมการแสดงทุกคนจะต้องเข้ารับการตรวจ ATK หน้างานและแสดงผลเป็นลบ ก่อนเข้าชมการแสดง (อ้างอิง :www.thaiticketmajor.com)

พัคยูชอน จัดคอนเสิร์ต 2020 Cantabile Philharmonic Orchestra with Park Yu Chun

“พัคยูชอน” จัดเต็มฉลองครบรอบเดบิวต์ปีที่ 17 กับโซโล่คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบกว่า 2 ชั่วโมงเต็ม ในงาน 2020 Cantabile Philharmonic Orchestra with Park Yu Chun ครั้งนี้มาพร้อมมิติใหม่ที่ผสมผสานดนตรีออร์เคสตรา และ ป็อป เข้าด้วยกัน จากวง Cantabile Philharmonic Orchestra (CPO) ซึ่งการแสดงครั้งนี้นำโดยวาทยากรชั้นแนวหน้าของประเทศไทย ดร. วานิช โปตะวนิช ศิลปินศิลปาธร Conductor ระดับแนวหน้าของไทย และมีแขกรับเชิญสุดพิเศษอีกมากมาย

งานมีต Park Yu Chun
งานคอนเสิร์ต 2020 Cantabile Philharmonic Orchestra with Park Yu Chun

งานคอนเสิร์ต 2020 Cantabile Philharmonic Orchestra with Park Yu Chun จะจัดขึ้น 2 วัน ในวันที่ 26-27 ธันวาคม ที่ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ชั้น 7 ไอคอนสยาม ใน 2 ธีม คือ 17th Debut Anniversary & Christmas Boxing Day ในวันเสาร์ที่ 26 และ Season Greeting & Happy New Year ในวันอาทิตย์ที่ 27 ธันวาคม

ราคาบัตร : คอนเสิร์ต 2020 Cantabile Philharmonic Orchestra with Park Yu Chun ราคาบัตรเริ่มต้นที่ 2,500, 3,500 บาท, 4,500 บาท, 5,500 บาท และ 6,500 บาท เปิดจำหน่ายบัตรบนเว็บไซต์ www.ticketmelon.com โดยมีจำหน่าย 2 แบบ ได้แก่ บัตร Pre-Sale Ticket และบัตร Early Bird Online Ticket โดยบัตร Pre-Sale Ticket


คิมมินกยู “เลขาชา” จัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย

ล่าสุดมีรายงานว่า “คิมมินกยู” หรือ “เลขาฯ ชายองฮุน” จากซีรีส์ “Business Proposal” เตรียมจัดงานมีตติ้ง “Kim MinGue The 1st Fan Meeting ‘PROPOSAL’ in Thailand” อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย ในวันที่ 11-12 มิถุนายน 2565 ที่ MCC Hall เดอะมอลล์บางกะปิ

งานมีต คิมมินกยู
คิมมินกยู “เลขาชา” จัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย ขอบคุณภาพ : www.prachachat.net

ราคาบัตร : เปิดจองที่นั่งในวันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคมนี้ ผ่านทาง THAITICKETMAJOR ในบัตรราคา 5,700 / 4,200 / 3,200 บาท โดยผู้เข้าร่วมงานต้องปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 อย่างเคร่งครัด ต้องตรวจ ATK สวมหน้ากากอนามัยตลอด


“คิม จุนซู”  เปิดทัวร์คอนเสิร์ต “DIMENSION” ยิ่งใหญ่ในไทย

คิม จุนซู คอนเสิร์ต “DIMENSION” ยิ่งใหญ่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดย คิม จุนซู ศิลปินเจ้าของเสียงที่ทรงพลังที่ปล่อยมินิอัลบั้มที่ 3 DIMENSION เมื่อมีนาคม และมาพร้อมคอนเสิร์ตกว่า 3 วันเต็มในเกาหลีใต้ ครั้งนี้เลือกประเทศไทยเป็นประเทศแรกของการทัวร์คอนเสิร์ตในเอเชียตะวันเฉียงใต้ ***เตรียมเปิดจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 (อ้างอิง : www.sanook.com)

DIMENSION
คอนเสิร์ต “DIMENSION” ยิ่งใหญ่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ขอบคุณภาพจาก : www.sanook.com

THE BOYZ ทัวร์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบในไทย 

4nologue ประกาศ THE BOYZ เตรียมจัดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบในไทย THE BOYZ WORLD TOUR : THE B-ZONE IN BANGKOK ในวันที่ 23-24 กรกฏาคม 2565 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ที่สำคัญ THE BOYZ เลือกที่จะมาทัวร์คอนเสิร์ตระดับเวิลด์ทัวร์เต็มรูปแบบในประเทศไทย โดยเล่นทั้งหมด 2 วันและเล่นก่อนเกาหลีใต้อีกด้วย ***ราคาบัตรติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Social Media : 4NOLOGUE

คอนเสิร์ต THE BOYZ
THE BOYZ ทัวร์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบในไทย ขอบคุณภาพจาก : www.sanook.com

ฮวังอินยอบ จัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย

ทัวร์แฟนมีตติ้งครั้งแรกของ “ฮวังอินยอบ” โดยงานมีชื่อว่า “2022 HWANG IN YOUP 1st Asia Fan Meeting Tour” โดยงานแฟนมีตครั้งนี้จัดขึ้นวันที่ 10 กันยายน 2565 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ที่ผ่านมาฮวังอินยอบมีผลงานมากมาย อาทิ ซีรีส์ The Tale of Nokdu , 18 Again และ True Beauty ผลงานการแสดงล่าสุดในซีรีส์ Annarasumanara โอม รักเอยจงมา (The Sound of Music) จากทาง Netflix กำลังจะมีอีกหนึ่งผลงานซีรีส์ใหม่ Why Her? ที่กำลังจะออกอากาศตอนแรก 3 มิถุนายนนี้ ทางช่อง SBS ***ราคาบัตรสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Applewood (อ้างอิง :www.korseries.com)

ฮวังอินยอบ
ฮวังอินยอบ จัดเอเชียทัวร์แฟนมีตติ้งครั้งแรก

ทั้งหมดนี้เป็นงานคอนเสิร์ต-แฟนมีตติ้ง เกาหลีในไทย 2022 ที่เราได้รวบรวมมาแนะนำ ต้องบอกก่อนเลยว่าแต่ละคนมีผลงานและฐานแฟนคลับที่หนาแน่นมาก ๆ งานนี้บินมาเอาใจสายเกาถึงที่จะพลาดได้ยังไงกัน เพราะฉะนั้นเตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม รีบกดบัตรให้ทัน เพราะโอกาสดี ๆ แบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อย ๆ ใครที่แต้มบุญเยอะก็ดีใจด้วยนะ ส่วนใครที่แต้มบุญน้อยรีบไปทำบุญด่วนเลย

อ่านเพิ่มเติม