กะรัตไทยเตรียมพร้อม คอนเสิร์ต SEVENTEEN 2022 ในไทย บัตรราคาเท่าไหร่

คอนเสิร์ตอย่างยิ่งใหญ่ SEVENTEEN WORLD TOUR [BE THE SUN]-BANGKOK

อันยองฮาเซโยตั้งแต่เตรียมเข้าสู่ช่วงปลายปีจะเห็นได้ว่ามีการประกาศจัดงานคอนเสิร์ตและแฟนมีตติ้งเกาหลีมากมาย ที่เตรียมบินลัดฟ้ามาพบกับแฟน ๆ ชาวไทยให้หายคิดถึงกัน หลังจากในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ที่ผ่านมาทำให้ไม่สามารถจัดงานคอนเสิร์ต แฟนมีตติ้งหรือบินข้ามประเทศมาได้ หลังจากเตรียมพร้อมเข้าสู่สถานการณ์ปกตินี้ในช่วงครึ่งปีหลังก็มีเหล่าบรรดาศิลปิน ดารา นักแสดงชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้มากมายที่ตบเท้าเตรียมเดินทางมาจัดงานแฟนมิตติ้งและคอนเสิร์ตในประเทศไทยแบบเต็มอิ่มและจุใจหนึ่งในนั้นคือบอยกรุ๊ปชื่อดังที่ใคร ๆ ก็รู้จักยังหนุ่ม ๆ SEVENTEEN ที่ประกอบไปด้วย 13 สมาชิก S.COUPS (เอส.คูปส์), JEONGHAN (จองฮัน), JOSHUA (โจชัว), JUN (จุน), HOSHI (โฮชิ), WONWOO (วอนอู), WOOZI (อูจี), THE 8 (ดิเอท), MINGYU (มินกยู), DK (โดคยอม), SEUNGKWAN (ซึงกวาน), VERNON (เวอร์นอน) และ DINO (ดิโน่) ศิลปินแนวหน้าของประเทศเกาหลีใต้

SEVENTEEN
SEVENTEEN

ซึ่งล่าสุดหนุ่ม ๆ SEVENTEEN ได้มีผลงานใหม่ล่าสุดกับอัลบั้มเต็มชุดที่ 4 อย่างอัลบั้ม Face The Sun ที่คัมแบ็คไปเมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2022 ที่ผ่านมากับเพลง “HOT” ซึ่งก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมเช่นเคย กับยอดวิวในปัจจุบัน 52 ล้านวิว ทั้งในส่วนของคอนเซ็ปต์​เพลง เอ็มวี ท่าเต้น ที่เรียกว่าสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแฟน ๆ ในคัมแบ็คนี้เป็นอย่างมาก หลังจากคัมแบ็คหนุ่ม ๆ SEVENTEEN ก็ได้ประกาศเวิร์ลทัวร์คอนเสิร์ต​เตรียมพบกับแฟน ๆ ทั่วโลกทั้งในแถบยุโรป อเมริกาเหนือและแถบเอเชีย โดย SEVENTEEN ได้เริ่มต้นการทัวร์คอนเสิร์ต SEVENTEEN WORLD TOUR [BE THE SUN] อย่างเป็นทางการที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ไปเมื่อวันที่ 25-26 มิถุนายนที่ผ่านมา ก็เรียกได้ว่ามีแฟน ๆ แล้วเหล่าบรรดาศิลปินนักร้อง คนดังเข้าไปร่วมชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้อย่างมากมาย

คอนเสิร์ต SEVENTEEN WORLD TOUR [BE THE SUN]
คอนเสิร์ต SEVENTEEN WORLD TOUR [BE THE SUN]
และสำหรับกะรัต(ชื่อแฟนคลับเซเว่นทีน)​ชาวไทย ก็ไม่ควรพลาดเตรียมตัวให้พร้อมในการเตรียมไปพบหนุ่ม ๆ SEVENTEEN ทั้ง 13 คน เพราะล่าสุด ได้มีการปักวันประกาศเวิลด์ทัวร์มายังประเทศไทยอย่างเป็นทางการภายใต้ชื่อคอนเสิร์ตล่าสุดของพวกเขาอย่าง SEVENTEEN WORLD TOUR [BE THE SUN]-BANGKOK ที่เตรียมจัดความสนุกสุดมันส์แบบจุใจ ในวันเสาร์ที่ 1 และวันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคม อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี พร้อมประกาศรายละเอียดในการพรีเซลล์​และจำหน่ายบัตร ดังนี้

 รอบแฟนคลับพรีเซลล์ 

สิทธิพิเศษสำหรับ OFFICIAL FANCLUB CARAT MEMBERSHIP เท่านั้น ให้สามารถซื้อบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตได้ก่อนใคร ในรอบ CARAT MEMBER PRESALE ที่จะเปิดจำหน่ายในวันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565  ระหว่าง 10:00 น. – 22:00 น. ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 9 สาขา (ได้แก่สาขา สำนักงานใหญ่ / สาขาโรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ  / สาขาสามย่าน มิตรทาวน์ / สาขาพารากอนซีนีเพล็กซ์ / สาขาเมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ / สาขาเซ็นทรัล ซิตี้ บางนา / สาขาเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน / สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า ปิ่นเกล้า และสาขาเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รังสิต)  และทางออนไลน์ที่  www.thaiticketmajor.com

โดยสมาชิกแฟนคลับสามารถลงทะเบียนรับ Code หรือสมัครสมาชิกเพื่อนำ code ไปใช้ในการซื้อบัตรชมคอนเสิร์ต ได้ที่ https://weverse.onelink.me/qt3S/bxilj9mk ระหว่างวันที่ 28 มิถุนายน ถึง 30 มิถุนายน 2565 โดยการจำหน่าย 1 เมมเบอร์สามารถซื้อบัตรได้ 6 ใบ

 Live Nation Tero Members Pre-sale 

รอบพิเศษสำหรับสมาชิก Live Nation Tero รับสิทธิซื้อบัตรในรอบ Pre-sale ได้ ในวันที่ 7 กรกฎาคม 2565  ระหว่าง 10:00 น. – 22:00 น. ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 9 สาขา (ได้แก่สาขา สำนักงานใหญ่ / สาขาโรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ  / สาขาสามย่าน มิตรทาวน์ / สาขาพารากอนซีนีเพล็กซ์ / สาขาเมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ / สาขาเซ็นทรัล ซิตี้ บางนา / สาขาเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน / สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า ปิ่นเกล้า และสาขาเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รังสิต) และทางออนไลน์ที่  www.thaiticketmajor.com โดยการจำหน่าย 1 เมมเบอร์สามารถซื้อบัตรได้ 6 ใบ เพียงลงทะเบียนสมัครสมาชิกทาง www.livenation.co.th/register ภายในวันที่ 5 กรกฎาคม เวลา 12.00 น. และเลือกสมัครรับข่าวสารจาก Live Nation Thailand เพื่อรับรหัสสำหรับซื้อบัตร Pre-sale

 รอบจำหน่ายบัตรทั่วไป 

เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไปวันที่ 8 กรกฎาคม 2565 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 9 สาขา และทางออนไลน์ที่  www.thaiticketmajor.com

**การซื้อบัตรทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com วันที่ 8 กรกฎาคม 2565 โปรดกดเพื่อรอรับคิวซื้อบัตรได้ที่หน้าเว็บไซต์ตั้งแต่เวลา 9.00 น. และจำหน่ายบัตรเวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

 เงื่อนไขที่รายละเอียดการกดบัตร 

  • ลูกค้า 1 ท่าน ซื้อบัตรได้ไม่เกิน 6 ใบ
  • บัตร Pre-sale มีจำนวนจำกัด ซื้อก่อนมีสิทธิก่อน
  • ในการซื้อบัตรจะต้องระบุชื่อ นามสกุล ของผู้ชมทุกที่นั่งเมื่อซื้อบัตร ชื่อจะถูกพิมพ์ลงบนบัตร อย่าลืมตรวจสอบชื่อ นามสกุลให้ถูกต้องก่อนชำระเงิน
SEVENTEEN
คอนเสิร์ต SEVENTEEN

งานนี้กะรัตชาวไทยคงต้องอดใจรอราคาและแผนผังคอนเสิร์ตกันอีกสักนิด เพราะทางผู้จัดแจ้งว่าจะประกาศแผนผังที่นั่งในคอนเสิร์ตและราคาจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตในภายหลังเร็ว ๆ นี้ ซึ่งงานนี้กะรัตอย่างเรานั้นคงต้องเตรียมเงินในกระเป๋าและแท่งไฟให้พร้อม ไปพบกับหนุ่ม ๆ SEVENTEEN กันได้ในวันที่ 1 และ 2 ตุลาคมนี้ และเตรียมความพร้อมสำหรับการพรีเซลล์และการกดบัตรคอนเสิร์ตของหนุ่ม ๆ ในวันที่ 6, 7 และ 8 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ด้วยเช่นเดียวกันใครสะดวกช่องทางไหนก็สามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางนั้นได้เลย ที่สำคัญต้องไม่พลาดศึกษารายละเอียดต่าง ๆ ให้ดีก่อนทำการกดบัตรกันด้วยนะคะ งานนี้ตลาดชาวไทยต้องไม่ควรพลาดจากคอนเสิร์ตครั้งใหญ่แบบจัดเต็มที่เตรียมให้ไปสนุกสุดมันพร้อมกับ SEVENTEEN กัน

 READ MORE :