IN YOUR AREA : BANGKOK : ENCORE

เตรียมตัวเตรียมเงินกันให้ดี เพราะ Blackpink In Your Area World Tour 2019 กำลังจะมา และครั้งนี้จะจัดขึ้นที่ อิมแพึคเมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 13 กรกฎาคม – 14 กรกฎาคม 2562 ที่จะถึงนี้แล้ว และในครั้งนี้ เป็นที่แน่นอนว่า “Kill This Love” ที่พึ่งเปิดตัวมาช่วงต้นเดือนเมษายน 2562 ที่ผ่านมา จะถูกนำมาแสดงในคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย อย่างไรก็ดี concert blackpink ครั้งนี้ จะถูกจัดขึ้นอย่างแน่นอน แต่มีสิ่งหนึ่งที่ไม่แน่นอนนั่นก็คือ บัตรคอนเสิร์ตที่มีจำนวนจำกัด และราคาบัตรที่เหลืออาจมีราคาสูงขึ้นสำหรับผู้ที่ซื้อมาแล้วปล่อยต่อด้วย

เปิดซื้อบัตรล่วงหน้า Blackpink 2019 รอบ 13-14 กรกฎา วันไหน?


และวันกดบัตรคอน Blackpink In your Area World Tour 2019 จะมาอยู่วันที่ 11 พฤษภาคม 2562 โดยจะเปิดให้กดเฉพาะวันเดียว โดยบัตรจะมีราคาประมาณ 1,900 – 7,500 บาท โดยผู้จำหน่ายบัตร หลักๆ แล้วก็จะมีแค่เพียง Thaiticketmajor.com เช่นเดียวกันกับครั้งก่อนหน้า ซึ่งสามารถซื้อออนไลน์ หรือ ที่เคาน์เตอร์ thai ticket ได้ทุกสขา รวมถึง ที่โรงหนัง ไปรษณีย์ไทย บิ๊กซี และ Tesco Lotus ได้ด้วย และสามารถจ่ายเงินได้ดังนี้

  1. บัตรเครดิต หรือ บัตร เดบิต (มีค่าธรรมเนียม 3%)
  2. เงินสด
  3. จ่ายเงินผ่าน LINE Pay หรือ Air Pay (มีค่าธรรมเนียม 3%)
  4. จ่ายผ่าน K bank application (K pay Plus)

สำหรับการจำกัดจำนวนซื้อนั้น คาดว่าจะจำกัดเท่าๆกันกับครั้งก่อนคือ คนซื้อ 1 คนต่อ บัตร 4 ใบ เท่านั้น

ผังคอน Blackpink 2019 ที่เมืองทองธานี จาก Thaiticketmajor

ผังที่นั่งด้านบนนี้ เป็นผังของที่ Impact Arena เมืองทองธานี ซึ่งคาดว่าในครั้งนี้ เดือนกรกฎาคม 2562 จะใช้ผังที่นั่งเดียวกันเนื่องจาก มีราคาเท่ากันกับครั้งก่อนหน้าด้วย

กดบัตรคอน Blackpink ไม่ทัน อย่าพึ่งร้องไห้ ยังมีโอกาสอยู่

สำหรับงานแสดง วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 ที่ประเทศอังกฤษ (Wembley Arena) ซึ่งมีการเปิดขายบัตรคอนเสิร์ต World Tour ของ Blackpink ล่วงหน้าตั้งแต่วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา ปรากฎว่า บัตรคอนแบล็คพิงค์ ถูกจำหน่ายหมดลงภายใน 3 นาทีหลังจากเปิดขายในวันเดียวกัน และนั่นเป็นการเปิดขายก่อนล่วงหน้าประมาณ 4 เดือน และสำหรับการเปิดขายในประเทศไทยรอบเดือนกรกฎาคม 2562 นั้น ระยะห่างระหว่างการเปิดขายล่วงหน้ามีเพียงแค่ ไม่ถึง 3 เดือนเท่านั้น (พฤษภาคม – กรกฏาคม 2562) ดังนั้น สามารถคาดเดาได้เลยว่า บัตรคอน Blackpink น่าจะขาดตลาด (ที่ผ่านมาอาจมีขายไม่หมดอยู่ที่เดียวคือที่ Canada ที่ Hamilton Concert) ดังนั้น นอกจากการดูเรื่องของการเปรียบเทียบราคาบัตรคอนแล้ว ต้องกดบัตรคอนให้ทันแล้ว ยังคงต้องหาที่สำรองที่ไม่ใช่ Thaiticketmajor เผื่อว่ากดไม่ทันด้วย

3 เว็บสำหรับกดบัตรคอน ที่ต้องซื้อออนไลน์ (ราคาอาจแพงกว่าหน่อย)

Stubhub เป็นเวบซื้อตั๋วคอน ในรูปแบบที่ เป็นแบบขายตั๋วต่อ สำหรับผู้ที่ซื้อตั๋วมาแล้วต้องการจะขายต่อ รวมถึง การมีตั๋วโควต้าที่สามารถขายได้ด้วย ซึ่งในวันใกล้ๆ คอนเสิร์ต ของ Blackpink ก็จะมีตั๋วหลุดออกมาให้ซื้อกัน โดยปกติแล้วจะมีราคาสูงกว่าที่ซื้อกันทั่วไป สำหรับคนที่กดบัตรคอน Blackpink ไม่ทันให้ไปลองซื้อที่หน้านี้ >> https://www.stubhub.co.th/บัตร-blackpink/ca29448

[wpcd_coupon id=274179]

Viagogo เป็น แหล่งขายตั๋วคอน ตั๋วดนตรี และงาน Event ต่างๆ ซึ่งเป็นบริการที่เบียดๆกันมา กับ Stubhub เลยทีเดียว และที่สำคัญ ก่อนหน้านี้ viagogo ไม่มีภาษาไทย แต่ตอนนี้มีแล้ว รวมถึงสามารถจ่ายเป็นเงินบาทได้ด้วย และ สามารถจองได้ง่ายขึ้น และแน่นอนชัวรๆ์ ว่า viagogo จะมีตั๋วของ Blackpink เหลือแน่นอน (แต่ราคาก็อีกเรื่องหนึ่ง) และแน่นอนว่า ใครกดบัตรคอนไม่ทันงาน blackpink ให้ไปเช็คหน้านี้ได้เลย https://www.viagogo.com/th/Concert-Tickets/K-Pop/BLACKPINK-Tickets


Ticketnetwork เค้ากำเนิดจากอเมริกาทั้งดุ้น และมีตั๋วเยอะมาก จำหน่ายตั๋วออนไลน์มาเป็น 10 ปี แล้ว ดังนั้น หากพูดถึงเรื่องความปลอดภัย ก็ไม่ต้องห่วงเลยทีเดียว แต่ ติดอย่างเดียว ticketnetwork.com ยังไม่มีภาษาไทย มีแต่ภาษาอังกฤษ เท่านั้น ดังนั้น ใครไม่สันทัดก็ เปลี่ยนไปจองที่อื่นๆ หรือหากไม่มีทางเลือกจริงๆ ก็หาคนที่อ่านได้ มาจองให้ก็เท่านั้นเอง สำหรับคนที่ไม่ทัน ก็ไปดูได้ที่หน้านี้ https://www.ticketnetwork.com/en/concerts/tickets/pop/blackpink/c/99148166


การเดินทางไป Impact Arena เมืองทอง วิธีไหนไปได้ไวที่สุด?

สำหรับที่จอดรถที่ อิมแพคเมืองทองนั้น สามารถจุได้มากที่สุดที่ประมาณ 16,000 คัน แต่สำหรับผู้ที่ไม่ได้ขับรถไปเองนั้น อาจเพราะกลัวรถติด หรือ เสียเวลา ก็สามารถนั่งรถประจำทาง หรือ บริการที่ทาง Impact เค้าเตรียมไว้ให้ได้ดังนี้

  1. รถตู้สาธารณะ ที่สามารถขึ้นได้จาก อนุสาวรีย์ชัย, จตุจักร, future park รังสิต, เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน, และสนามหลวง
  2. รถเมล์ – จากอนุสาวรีย์ชัย
  3. รถสองแถว – แจ้งวัฒนะ และ ติวานนท์
  4. รถแท็กซี่
  5. และ shuttle bus

อ่านข้อมูลเกี่ยวกับ การเดินทางด้วยรถยนต์สาธารณะได้ที่นี่ 

SBS Super Concert 2019 Line Up ปีนี้มีใครกันบ้าง?