ระเบิดความฟินกับคอนเสิร์ตรวมศิลปินไทย-เกาหลีตุลาคมนี้

ปีนี้ถือเป็นปีทองของการจัดคอนเสิร์ตเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตศิลปินไทยหรือศิลปินต่างชาติ โดยเฉพาะคอนเสิร์ตศิลปินเกาหลี 2565 ที่ยาวเป็นหางว่าว แฟนคลับได้มีโอกาสเจอศิลปินที่รักหลังจากโควิดทำให้การจัดคอนเสิร์ตต้องชะงัก และการเดินทางระหว่างประเทศก็ถูกจำกัด ปีนี้งานคอนเสิร์ตจึงกลับมารัวเหมือนเก็บกด หนึ่งในนั้นคืองานคอนเสิร์ต อันยอง แบงค็อก อารีน่า เค 2022 (안녕BANGKOK ARENA K 2022) ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตที่รวมศิลปินไทยและเกาหลีไว้บนเวทีเดียวกัน


เปิดไลน์อัพศิลปินในคอนเสิร์ตอันยอง แบงค็อก อารีน่า เค 2022


การจัดคอนเสิร์ตในไทยมีการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างมาก โดยเฉพาะการประกาศรายละเอียดและช่วงเวลาในการจองบัตรที่ค่อนข้างกระชั้นชิด เหมือนเป็น Surprised แล้วให้ตัดสินใจจองบัตรอย่างรวดเร็ว คอนเสิร์ตอันยอง แบงค็อก อารีน่า เค 2022 มีกำหนดการจัดในวันที่ 15 ตุลาคม 2565 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอล์ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี และตอนนี้มีการกำหนดไลน์อัพศิลปินทางฝั่งเกาหลีออกมาแล้ว 2 วง คือ วง WayV และวง NCT Dream

อิโมจิในโพสต์ที่ทำให้แฟน ๆ เดาได้ว่าคือ WayV และ NCT dream

ต้องบอกก่อนเลยว่าแฟนคลับจับรายชื่อศิลปิน 2 วงนี้ได้ตั้งแต่ทีมงานลงโพสต์นี้ เพราะอิโมจิที่ใส่ลงไปในโพสต์ เพราะหนุ่ม ๆ NCT และ WayV ต่างก็มีอิโมจิแทนตัวเองเวลาสื่อสารกับแฟนคลับ ส่วนหัวใจสีเขียว 2 ดวง ก็คือสีเขียวนีออนที่เป็นสีประจำวง NCT (WayV เป็นหนึ่ง NCT เช่นกัน แต่เน้นโปรโมตในประเทศจีน)

ส่วนศิลปินไทยยังไม่มีการยืนยันจากทางผู้จัดว่าจะมีใครได้ขึ้นสเตจนี้บ้าง แต่หลายคนก็คาดเดากันว่าน่าจะมีบิวกิ้นและพีพีเป็นหนึ่งในนั้น ซึ่งก็ต้องรอลุ้นกันต่อไปว่าสองหนุ่มบิวกิ้นและพีพีจะเป็นหนึ่งในศิลปินฝั่งไทยในเวทีคอนเสิร์ตอันยอง แบงค็อก อารีน่า เค 2022 หรือเปล่า และนอกจาก WayV และ NCT Dream แล้วยังจะมีวงอื่น ๆ มาร่วมแจมอีกหรือไม่ คาดว่าไลน์อัพทั้งหมดจะเปิดเผยในอีกไม่นาน รวมถึงผังคอนเสิร์ตและราคาบัตรด้วย

วง NCT Dream
วง WayV

คาดการณ์ราคาบัตรคอนเสิร์ตอันยอง แบงค็อก อารีน่า เค 2022


ตอนนี้ทาง CM Live ยังคงไม่มีการระบุรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับไลน์อัพ การจองบัตร และแผนผังการนั่งอย่างชัดเจน ถึงแม้จะมีหลายคนอยากจะขอให้เพิ่มวันเพราะสถานที่ค่อนข้างเล็ก คาดว่ามีหลายคนที่พร้อมจะเดินทางไปคอนเสิร์ตครั้งนี้ แต่ผู้จัดก็ยังคงไม่มีประกาศเพิ่มเติม รายละเอียดที่แน่ชัดตอนนี้จึงมีดังนี้

  • คอนเสิร์ตอันยอง แบงค็อก อารีน่า เค 2022 จะจัดขึ้นในวันที่ 15 ตุลาคม 2565
  • สถานที่จัดงานคืออิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี ณ ชาเลนเจอร์ฮอล์
  • ไลน์อัพศิลปินที่คอนเฟิร์มแล้ว ได้แก่ WayV และ NCT Dream

นี่คือทั้งหมดที่ได้รับการคอนเฟิร์มจากผู้จัดเรียบร้อยแล้ว แต่หากอิงตามการจัดงานที่ผ่านมา ผู้จัดจะมีการจองตั๋วก่อนจัดงานประมาณ 25 – 30 วัน หรือประมาณ 1 เดือนก่อนคอนเสิร์ต จึงคาดการณ์ได้ว่ากำหนดการณ์จองบัตรน่าจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคมเป็นต้นไป

ราคาของบัตรคอนเสิร์ตหากอ้างอิงตามบัตรคอนเสิร์ต OMG – OH MY GHOST 2022 ที่จัดโดยผู้จัดเดียวกัน ราคาของบัตรจะอยู่ที่ประมาณ 2,500 – 4,500 บาท แต่หากไลน์อัพของศิลปินมีมากขึ้น ราคาก็อาจจะเพิ่มตามขึ้นมาด้วย โดยปกติคอนเสิร์ตศิลปินเกาหลีจะอยู่ที่ประมาณ 2,000 – 6,500 บาท นี่เป็นเพียงการคาดการณ์ราคาคร่าว ๆ เพื่อให้ผู้ที่สนใจได้เตรียมเงินให้พร้อมก่อนเปิดจองตั๋ว

แค่เห็นชื่อไลน์อัพแรกก็ตื่นเต้นจนอดใจไม่ไหวแล้ว แฟนคลับ WayV และ NCT Dream ต่างวอร์มนิ้วรอกดบัตรกันอย่างใจดจใจจ่อ แล้วพอประกาศไลน์อัพต่อมาต้องมีคนอยากกดบัตรเพิ่มอีกเพียบแน่ ๆ งานนี้มีเงินอย่างเดียวไม่พอ ต้องกดบัตรให้ทันด้วย ขอให้ทุกคนโชคดีในการกดบัตรคอนที่หวังน้า

ภาพจากเฟซบุ๊ก CM Live

อ่านเพิ่มเติม:

Previous articleแชร์สูตรวิธีทำผัดซีอิ้ว อาหารง่าย ๆ แต่รสชาติอร่อยติดใจ
Next articleรวมรีวิว Samsung Galaxy Z Fold 4 มือถือพับได้ก่อนตัดสินใจซื้อ