Home Tickets Concerts อากาเซ่ต้องรู้! ทริคกดบัตร GOT7 2020 ยังไงให้ทัน

อากาเซ่ต้องรู้! ทริคกดบัตร GOT7 2020 ยังไงให้ทัน

อากาเซ่ต้องรู้! ทริคกดบัตร GOT7 2020 ยังไงให้ทัน

กดบัตร GOT7 2020 ยังไงให้ไม่นก

อันนยองฮาเซโยอากาเซ่ยอรอบุน… เรียกได้ว่าเตรียมความพร้อมกันมาอย่างเต็มแม็กสำหรับคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย สำหรับ 7 หนุ่ม GOT7 ที่ได้ประกาศทัวร์คอนเสิร์ตในปี 2020 พร้อมทั้งเอาใจอากาเซ่ชาวไทยด้วย สเกลคอนเสิร์ตในรูปแบบของสเตเดี่ยมอย่างยิ่งใหญ่

ถือเป็นคอนเสิร์ตเปิดตัวในปี 2020 อย่างยิ่งใหญ่สำหรับคอนเสิร์ตของ 7 หนุ่ม GOT7 ที่ประกอบไปด้วยสมาชิก 7 คน อย่าง เจบี, จินยอง, มาร์ค, แจ็คสัน, ยองแจ, แบมแบม และ ยูคยอม จากประเทศเกาหลีใต้ที่ถึงแม้ว่าในปี 2019 ที่ผ่านมาหนุ่มๆ จะแวะมาหาแฟนๆ ชาวไทยกันบ่อยๆ แต่ก็คงไม่หายคิดถึงกันอย่างแน่นอน ครั้งนี้ GOT7 ได้เตรียมมาพบกับแฟนๆ ใน GOT7 2020 WORLD TOUR ‘KEEP SPINNING’ IN BANGKOK ในวันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ราชมังคลากีฬาสถาน ที่ให้อากาเซ่มาร่วมสร้างประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญ และแสดงพลังของอากาเซไทยให้โลกได้รู้ และ เริ่มจำหน่ายบัตรพร้อมกันในวันเสาร์ที่ 21 ธันวาคม 2562 เวลา 10.00 น. และเริ่มรับคิวตั้งแต่เวลา 09.00 น. ที่เว็บไซต์ ไทยทิคเก็ต

หลายคนคงกังวลในส่วนของการกดบัตรในวันพรุ่งนี้ เนื่องจากการกดบัตรคอนเสิร์ตก็เปรียบเสมือนสงครามขนาดย่อมๆ เลยทีเดียว ถึงแม้สถานที่จัดใหญ่แค่ไหน เราก็ย่อมต้องการบัตรที่นั่งที่ดีที่สุด แต่หลายคนก็กังวลว่าจะกดบัตรยังไงให้ทัน วันนี้เรามีทริคกดบัตรคอนเสิร์ตมาฝากกันค่ะ

1. เช็คอินเตอร์เน็ต เติมความเร็วและเช็คสปีดเน็ตให้พร้อม

2. เลือกกดทั้งในคอมพิวเตอร์ และ โทรศัพท์มือถือ เนื่องจากในบางครั้งโทรศัพท์มือถือก็สามารถดึงสัญญาณอินเตอร์เน็ตได้รวดเร็วกว่าคอมพิวเตอร์

3. เลือกโซนที่นั่ง พร้อมราคาที่ต้องการ และโซนสำรองหากเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน

4. ทำใจกับระบบรันคิว ระบบรันคิวส่วนใหญ่จะเป็นการสุ่ม บางครั้งไม่ได้เรียงลำดับผู้ดเข้าคิว บางคนต่อให้อินเตอร์เน็ตแรงมากๆ และกดในช่วงเวลาที่เริ่มรันคิวก็ย่อมมีโอกาสที่จะได้คิวที่ดี และไม่ดีได้เช่นกัน แต่บางครั้งอินเตอร์เน็ตเร็วแต่คิวโผล่มาหมื่นกว่า ทั้งๆที่เพื่อนอีกคนกดรับคิวทีหลังแต่ได้ลำดับคิวที่ดีกว่า (จากประสบการณ์ตรง) ดังนั้นระบบรันคิว ไม่สามารถการันตีได้ว่าคุณจะได้ลำดับที่ดีหรือไม่ดี

5. สแตนบายตัวเองให้พร้อมตั้งแต่รันคิว ไปจนถึงช่วงเวลาในการกดบัตร ซึ่งจะมีเวลา 20 นาทีในการจองบัตร และการชำระเงิน

6. ศึกษารายละเอียดการชำระเงินให้ดีว่าสามารถชำรผ่านช่องทางไหนได้บ้าง เตรียมบัตร หรือ เงินให้พร้อมก่อนทำการกดบัตร

7. เมื่อถึงคิวที่เราสามารถกดบัตร แนะนำให้กดเช็คเข้าไปยังโซนที่ต้องการ หรือหากกลัวเต็มแนะนำให้กดเข้าไปที่การตรวจสอบที่นั่งว่างก่อนแล้วเลือกจากโซนที่ยังว่าง หากไม่ซีเรียสเรื่องที่นั่ง

8. เมื่อได้บัตรที่ต้องการตรวจสอบความถูกต้องของชื่อ-นามสกุลให้เรียบร้อย จากนั้นทำการชำระเงิน

9. หลีกเลี่ยงการนำภาพใบเสร็จการชำระเงิน หรือ ที่นั่งที่เรากดได้ลงไปยังโซเชียล เพราะอาจมีมิจฉาชีพแอบอ้างนำรูปบัตรของเราไปขาย และช่อโกงผู้อื่นได้ หรือจำหน่ายเกินราคาจริง จนอาจทำให้บัตรของเราถูกยึดคืนจากผู้จัดได้ หรือหสกลงแนะนำให้ใส่เครดิตชื่อของตัวเองพร้อมปิดหมายเลขการจอง ที่นั่ง ต่างๆ

10. ข้อสุดท้ายในทริคการกดบัตรคือตั้งสติให้ดี! เนื่องจากในช่งกดบัตรเราจะตื่นเต้นจนบางครั้งทำอะไรไม่ถูกให้ใจเย็นๆ และตั้งสติ จะช่วยให้เรามีสมาธิในการกดบัตรและมีโอกาสได้บัตรมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

สำหรับมือใหม่หัดกดบัตรเราแนะนำให้ลองศึกษาเว็บไซต์การกดบัตรจากคอนเสิร์ตอื่นๆ ที่กดผ่านเว็บไซต์เดียวกันก่อนเพื่อเป็นแนวทางในการกดบัตร พร้อมสร้างความคุ้นเคยกับหน้าเว็บไซต์ว่าต้องกดไปที่ตรงไหนบ้างนั่นเอง สุดท้ายนี้ใครที่กำลังเตรียมมองหาแท่งไฟในการไปสร้างทะเทอากาบงในคอนเสิร์ตครั้งนี้นั้นก็ไม่พลาดสามารถสั่งซื้อผ่านช่องทาง ออฟฟิเชียล JYP จาก Shopee ได้อีกด้วยนะคะ

 READ MORE : 

Exit mobile version