Home Tickets Concerts “7 เซียนคอนเสิร์ต” มีวันไหน? บัตรราคาเท่าไหร่ ? มีความพิเศษอะไรบ้าง ?

“7 เซียนคอนเสิร์ต” มีวันไหน? บัตรราคาเท่าไหร่ ? มีความพิเศษอะไรบ้าง ?

ฮาเปิดศักราชไปกับ “แก๊งเทยเที่ยวไทย” ปะทะ 3 เซียนความสนุก

“ปีนี้คอนเสิร์ตเยอะเนอะ” เป็นประโยคที่ช่วงนี้ใคร ๆ ก็มักพูดกัน ปีนี้ว่าคอนเสิร์ต และเทศกาลดนตรีเยอะแล้ว แต่…ปีหน้า เยอะกว่าบอกเลย A-time Showbiz ร่วมกับ GMM TV จัดคอนเสิร์ตแรกต้อนรับปี 2563 ด้วยคอนเสิร์ตฮาระเบิดเปิดศักราช ไปกับการรวมตัวกันของเหล่านักแสดง และพิธีกรคุณภาพสายฮาทั้งหลายใน 7 เซียนคอนเสิร์ต

นำทีมโดย 4 เทยจากรายการ เทยเที่ยวไทย ได้แก่ ป๋อมแป๋ม-นิติ ชัยชิตาทร, ก๊อตจิ-ทัชชกร บุญลัภยานันท์, กอล์ฟ-กิตติพัทธ์ ชลารักษ์ และเจนนี่ ปาหนัน ร่วมด้วย มาดามมด และปิงปอง-ธงชัย ทองกันทม ภายใต้คอนเซป ‘เล่นผ้า’ ซึ่งเป็นสิ่งที่ทั้ง 7 เซียนมีความชื่นชอบเหมือนกัน โดยโชว์จะนำเสนอความคุ้นเคยของผู้ชมที่มีต่อหนังจีนกำลังภายใน ผ่านความทรงจำและตัวตนของแต่ละคน แค่นึกภาพการรวมตัวและคอนเซปก็ได้กลิ่นความฮามาเต็ม พร้อมเผยว่าปีที่ผ่านมาได้ฟังศิลปินมีคุณภาพไปกันเยอะแล้ว ถึงเวลาของศิลปินสายฮาบ้าง แต่พวกเขายืนยันว่าพวกเขาไม่ได้มาขายขำ พวกเขามาขายเสียง!!

“7 เซียนคอนเสิร์ต” มีวันไหน? บัตรราคาเท่าไหร่ ?

  • คอนเสิร์ตจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 มีนาคม 2563 ณ Royal Paragon Hall
  • เริ่มจำหน่ายบัตรในวันที่ 28 มกราคม 2563 ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และทางออนไลน์

*สำหรับราคาบัตรตอนนี้ยังไม่รายละเอียด และข้อมูลอย่างเป็นทางการออกมา หากทางเราได้รายละเอียดที่แน่ชัด จะรีบมาอัพเดทให้ทราบโดยเร็วที่สุด

“7 เซียนคอนเสิร์ต” มีความพิเศษอะไรบ้าง ?

หลังจากอ่านรายชื่อของเหล่านักแสดง และพิธีกรคุณภาพสายฮาที่เราได้กล่าวถึงไป บางคนอาจจะสงสัยว่านับได้แค่ 6 รายชื่อเท่านั้น แล้วทำไมถึงเรียกว่า 7 เซียน ความพิเศษอยู่ตรงนี้แหละ ว่าอีก 1 เซียนจะเป็นใคร แต่ตอนนี้พวกเขาขออุบไว้ก่อน รู้พร้อมกันครั้งแรกบนเวทีวันจริงเลย กับการ ร้อง เล่น เต้น โชว์ ที่เชื่อว่าทุกคนต้องเซอร์ไพรส์ชัวร์

หากใครอยากพบกับความสนุกอย่างเต็มรูปแบบ เตรียมตัวกดบัตรคอนเสิร์ตกันได้เลยวันที่ 28 ม.ค. 63 นี้ แล้วไปพบกับเสียงหัวเราะ ความครีเอทีฟ และโชว์ตระการตา ในแบบที่เจ้าของโชว์ทั้งเจ็ดจะแสดงวิทยายุทธ แข่งปล่อยหมัดเด็ดกันออกมาฟาดฟันกันกลางเวที ให้ทุกคนได้ดูโชว์สนุก ๆ  เรียกเสียงเฮฮาตลอดทั้งคอนเสิร์ตอย่างแน่นอน

อ่านบทความที่น่าสนใจต่อ

  1. คอนเสิร์ต 6IXENSE 2020 มีวันไหน ? บัตรราคาเท่าไหร่ ?
  2. คอนเสิร์ตเดี่ยวอะตอมมีวันไหน ? บัตรราคาเท่าไหร ?
  3. ตามมาส่อง! 30 ไอเดียแต่งตัวไปดูคอนเสิร์ตร็อค สวยฟาด! ปั๊วปังสุดในงาน
  4. อัพเดทผังคอนเสิร์ต GOT7 2020 ที่ไทย ราคาบัตรเท่าไหร่ ? ซื้อได้ที่ไหน ?
Exit mobile version